Tool trade coin hiệu quả cho những người mới bắt đầu

Khi tham gia vào thị trường giao dịch tiền điện tử, mọi người thườngcó xu hướng đơn giản hóa mọi thứ để các phần mềm tự động thực hiện giao dịch cho mình và bạn sẽ có thời gian để đầu tư học hỏi, phân tích thị trường hơn. Bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn top các tool trade coin hiệu quả cho những người mới bắt đầu.

Bot trade coin ngày kiếm 10$ đơn giản
Hướng dẫn Cài đặt Tool trade coin và kết nối Bot trade coin với sàn Binance

Tool trade coin là gì ?

Tool trade coin là một tool vô cùng chuyên nghiệp giúp cho các bạn có thể trade code mà không cần phải đánh vì tool sẽ tự động làm việc cho các bạn. Với việc sử dụng thành thạo tool trade coin này, nó sẽ giúp ích bạn rất nhiều trong việc  lưu trữ tài sàn, quan sát và phân tích thị trường tốt hơn.

Top các Tool trade coin hiệu qủa cho người mới bắt đầu

Các sàn giao dịch điện tử uy tín

Binance

Binance là một nền tảng giao dịch bitcoin mà ở đây mọi giao dịch sẽ được thực hiện, trao đổi và binance chỉ là bên trung gian thứ ba. Đây là một trong những sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất trên thế giới giúp cung cấp nền tảng, đảm bảo an toàn và chuyển giao tài sản khi thực hiện giao dịch. 

Remitano

Remitano là một cái tên không còn quá xa lạ đối với những người tham gia đầu tư bitcoin bởi nó được xem là một sàn tiên phong trong thị trường bởi nó sở hữu khối lượng giao dịch tiền ảo lớn nhất Việt Nam và đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho người mới bắt đầu đầu tư bitcoin. Remitano có giá mua bán chênh lệch khá thấp và đặc biệt Remi cực kỳ an toàn và uy tín. Ngoài Bitcoin thì Remi còn hỗ trợ mua bán cả Ethereum (ETH), USDT (Tether), Ripple (XRP), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH). Chắc chắn đây là một sự lựa chọn tốt nhất mà bạn không thể bỏ qua khi có ý định mua bitcoin.

Fiahub 

Fiahub cũng là một sàn giao dịch mới nổi ở Việt Nam không lâu với nhiều ưu điểm đó là giá mua bán tốt, phí giao dịch rẻ và quá trình mua bán coin với VND cực kỳ nhanh chóng. Đây là một sàn giao dịch mới và nó sẽ còn cập nhật và tiếp tục có những tính năng cực kỳ tốt cho mọi người nên nếu chưa biết mua bitcoin giá rẻ ở đâu thì đây cũng là một sự lựa chọn không tồi nhé !

Các ví cứng và ví mềm uy tín

Ledger

Ledger là một thương hiệu ví cứng vô cùng phổ biến của Pháp có kiểu sáng đẹp, đáng tin cậy và an toàn. Rất nhiều người đã sử dụng ví cứng này và đều hài lòng về trải nghiệm mà nó mang lại. Dùng ví cứng sẽ giúp bạn lưu trữ được tài sản lâu dài hơn ví mềm

Metamask 

Nếu bạn muốn dùng cả ví mềm đề thuận tiện cho việc lưu trữ thì Metamask là một phần mềm ví điện tử được sử dụng để lưu trữ, tương tác với chuỗi khối Ethereum. Nó cho phép bạn có thể chạy ứng dụng phi tập trung mà không cần chạy một Ethereum Node đầy đủ. Cũng có nghĩa là bạn sẽ không cần phải tải xuống mà sẽ được đồng bộ hóa toàn bộ blockchain trên thiết bị hay máy tính.

Các công cụ theo dõi giao dịch

CoinTracking 

Đây có thể không phải là một công cụ phổ biến tại Việt Nam nhưng nó được đánh giá là một công cụ heo dõi các số liệu giao dịch thị trường tiên tiến nhất được rất nhiều các doanh nghiệp và nhà đầu tư lớn tin dùng. Nó sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin trên thị trường về cả báo cáo thuế và các kê khai theo thời gian.

Công cụ biểu đồ giá

TradingView

Đây là một công cụ vô cùng cần thiết khi bạn bắt đầu tham gia vào thị trường tài chính vì việc quan sát phân tích sự biến động của giá lên xuống như thế nào sẽ giúp bạn có những kiến thức thực tế để dự đoán sự chuyển động của giá. TradingView là một trang web cung cấp giao dịch và đồ thị giá phổ biển nhất trong cộng đồng các nhà đầu tư tiền điện tử. Ngoài ra, nó còn cung cấp cho bạn dữ liệu giá của đa dạng các thị trường từ Forex, Chứng khoán, giá vàng…

Bot trade coin

Bot trade coin tool trade coin giúp tự động hóa quá trình giao dịch và chắc chắn là nó sẽ phù hợp với những nhà đầu tư có kinh nghiệm dày dặn hơn vì nó giúp họ tiết kiệm thời gian để nghiên cứu và quan sát thị trường và đưa ra các quyết định tốt nhất.

Công cụ theo dõi danh mục đầu tư

Blockfolio

Blockfolio là một công cụ theo dõi danh mục đầu tư được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường bởi nó mang đến cho người dùng một giao diện dễ sử dụng, hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử và có thể  nhắn tin để kết nối trực tiếp với cộng đồng của dự án đó.

Công cụ tổng hợp tin tức

Cryptopanic

Cryptopanic sẽ giúp bạn không bỏ sót những tin tức quan trọng trên thị trường, nó sẽ tổng hợp là những dòng tweet của những tài khoản có ảnh hưởng trong thị trường và bạn có thể xem được những đánh giá của cộng đồng về tin tức đó.

Trên đây là danh sách gợi ý của mình về các Tool trade coin hiệu qủa trước khi bạn bắt đầu tham gia vào lĩnh vực tài chính. Chắc chắn còn rất nhiều công cụ khác bạn có thể tìm hiểu như: Công cụ thông báo giao dịch khối lượng lớn, Công cụ thống kê mạng lưới, Công cụ theo dõi thời gian các sự kiện, Công cụ Mining, Trình khám phá chuỗi khối,… và rất nhiều các công cụ khác nữa. Nếu các bạn muốn tìm những chủ để tương tự thì hãy xem thêm những bài viết khác của chúng mình nhé !

Truy cập website congdongytb.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về đầu tư bitcoin online giúp bạn có thêm thu nhập thụ động hàng tháng.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *