Hướng dẫn kiếm tiền từ Bitcoin từ a-z mới nhất 2021

Hiện nay Bitcoin đang là kênh kiếm tiền online hot nhất và đang được đông đảo cộng đồng người Việt Nam sử dụng. Bitcoin kiếm tiền rất nhanh chóng, lợi nhuận cao, có nhiều hình thức kiếm tiền tuy nhiên trước khi kiếm tiền thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ về bitcoin cũng như các cách kiếm tiền từ nó vì đây là một kênh đầu tư mạo hiểm nên lợi nhuận cao nhưng rủi ro cũng cao..

Hướng Dẫn TRADE COIN Từ A Đến Z – Toàn Tập Về Bitcoin Dành Cho Người Mới
Bitcoin Là Gì? – Hướng Dẫn Toàn Tập Về Bitcoin Dành Cho Người Mới – Bí Mật Trader

Để kiếm tiền bitcoin bạn nên tham khảo các mục sau:

 1. Đăng ký ví Bitcoin
 2. Mua BTC để chơi
 3. Kiếm tiền từ Bitcoin mà mình đã mua
 4. Rút tiền từ ví Bitcoin về thẻ ngân hàng

1. Đăng ký ví Bitcoin

HIện tại có rất nhiều cách  và có nhiều site để đăng ký ví bitcoin nhưng hôm nay Congdongyoutube giới thiệu 1 số site đăng ký ví bitcoin uy tín cho bạn có thể đăng ký ví bitcoin dễ dàng để lưu trữ bitcoin và kiếm tiền từ đó.

9 hình thức kiếm tiền MMO phổ biến nhất 2021

Đăng ký ví bitcoin bạn có thể đăng ký các site như:

 • Coinbase.com
 • Electrum.org
 • Blockchain.info
 • bitcoin.org

2. Mua Bitcoin để chơi: Trace coin, đầu tư vào các site coin, đào coin..

Nếu bạn muốn dự trữ BTC hay muốn có ngay BTC để đầu tư thì bạn phải mua BTC trên sàn giao dịch bằng tiền VNĐ, các thao tác rất dễ dàng tại : REMITANO

3. Kiếm tiền từ BTC

Bỏ tiền vào các site đào BTC để thu lãi – Gọi tắt là HIYP

 • HIYP là dạng kiếm tiền bằng cách bỏ tiền nạp vào site chủ để thu lãi.
 • HIYP là một dạng của đầu tư mạo hiểm, bởi vì bạn có thể thu lãi rất lớn hoặc có thể mất cả vốn lẫn lãi. Việc đầu tư vào HIYP ngoài việc nhìn nhận site uy tín để chơi thì còn phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn của bạn nữa.
 • Vòng đời của các trang cho đầu tư HIYP thường từ 1-4 năm. Sự tồn tại lâu hay chậm của một site HIYP phụ thuộc vào việc site đó có tận dụng được nguồn vốn của bạn để đào Bitcoin nhanh hay chậm hay không. Bản chất của các site HIYP hiện tại đó là lấy vốn của người sau trả cho người trước, và đến khi lượng vốn đó không đủ để trả thì site HIYP đó sẽ ko hoạt động nữa. Nên việc lựa chọn các site mới có thể đem lại cho bạn một cơ hội lãi cực đỉnh hoặc cũng có thể bị mấy trang đó lấy mất tiền.

Ngày xưa khi tôi chưa kiếm được tiền và ngay cả khi tôi kiếm được tiền còn ít ỏi thì việc đầu tư những dạng HIYP này tôi không giám dấn thân vào HIYP, đơn giản là tôi sợ mất tiền, tôi sợ đói. Nhưng đến khi tôi dư giả một chúc thì tôi lại dấn thân vào đầu tư HIYP vì nó mở ra cho tôi một cơ hội kiếm được một số tiền lớn từ số tiền nhỏ đầu tư ban đầu. Và nếu như có mất số tiền đầu tư đó đi chăng nữa thì cũng là một sự trải nghiệm, và sự mất mát đó sẽ giúp tôi định hình lại cái tôi cần làm và phải làm. Những kinh nghiệm đó sẽ cho tôi những trải nghiệm để thành công.

Những người bạn của tôi, cùng thời tôi, có thể nói là ngu hơn tôi, nhưng với sự liều lĩnh thì có vô số trong số họ đã trở thành đại gia. Còn bạn thì sao? Quyết định nằm trong chính hành động của bạn. Tuy nhiên khi quyết định làm một cái gì đó thì bạn phải cố gắng và không bao giờ hối hận với những gì mình đã làm.

Kiếm BTC miễn phí từ các trang tặng BTC miễn phí

Ráp máy đào BTC

Đầu cơ BTC

Hiện nay dựa vào sự tăng giá của BTC thì một số bạn đang mua BTC giá rẻ để đợi BTC lên giá để bán ra kiếm lời. Nếu bạn là một nhà buôn thực thụ thì cách này cũng đem đến cho bạn một nguồn thu nhập cực kỳ lớn nhé.

Mà BTC là một đồng tiền không có giá trị pháp lý, tuy nhiên nó được chấp nhận để trả cho các dịch vụ sản phẩm của rất nhiều tập đoàn lớn nên tương lai BTC được đánh giá là đồng tiền đắt đỏ nhất năm 2016-2017.

Kiếm BTC từ PTC (Site kiếm tiền từ việc xem quảng cáo)

4. Rút tiền từ BTC về VNĐ

Khi bạn đã có BTC và muốn rút về VNĐ thì bạn lại lên sàn giao dịch uy tín để bán BTC ra VNĐ thôi, các thao tác rất dễ dàng tại : REMITANO.COM

Video hướng dẫn kiếm tiền từ Bitcoin

NOTE:

Để chuyển đổi BTC sang các loại tiền điện tử khác như ETH, PM, Payeer, AdvCash thì bạn vào trang : Changer.com để chuyển đổi nhé [Uy tín, chất lượng và nhanh chóng]

Xem thêm:  https://congdongytb.com/huong-dan-dau-tu-bicoin-az/

Truy cập website congdongytb.com để tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về đầu tư bitcoin online giúp bạn có thêm thu nhập thụ động hàng tháng.

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *