Lightroom full crack: Download Adobe Lightroom 2020 Full Crack + Key Vĩnh Viễn – Phần mềm chỉnh sửa ảnh hot nhất hiện nay

Lightroom full crack giúp bạn chỉnh sửa ảnh dễ dàng hơn bai giờ hết. Bạn là người yêu thích chụp những bức ảnh để lưu giữ những điều tuyệt vời của cuộc sống , những khoảnh khắc đáng nhớ của bản thân nhưng lại chưa tìm ra được một phần mềm ưng ý , nâng tầm bức ảnh mà vẫn giữ được những nét đẹp của ảnh gốc. Hãy để Adobe Lightroom 2020 giúp bạn – một phần mềm được các nhiếp ảnh gia tin dùng và lựa chọn và bất cứ ai yêu cái đẹp cũng có thể học và chỉnh sửa được . Hãy cùng tìm hiểu và Download ngay ứng dụng này để trải nghiệm nào !

Phần mềm Adobe Lightroom dùng để làm gì?

Cái tên Adobe Lightroom hẳn là cũng rất quen thuộc với nhiều người bởi các bạn có thể thường thấy trên các máy tính của các nhiếp ảnh gia , nhà thiết kế. Nhưng thực chất không phải ai cũng biết rõ được hết chức năng của phần mềm toàn năng này. Dưới đây là một số những liệt kê nhỏ về những chức năng của Adobe Lightroom để các bạn có thể hiểu qua về phần mềm này.

Lightroom giúp bạn chỉnh sửa ảnh đẹp, sắc nét và chất lượng

Không phải tự nhiên Adobe Lightroom được các nhiếp ảnh gia lựa chọn bởi lẽ nó có những chức năng mà các ứng dụng khác không đạt được.Adobe Lightroom có giao diện chỉnh sửa , blend màu vô cùng chuyên nghiệp cùng các tính năng biên tập ảnh và chế độ lưu trữ thông minh , tiện lợi và hiện đại.

Adobe Lightroom hơn các phần mềm photoshop khác ở chỗ nó có tính năng chỉnh sửa ảnh hàng loạt và vẫn giữ nguyên ảnh gốc để đảm bảo cho người dùng nếu muốn giữ lại hình ảnh gốc của mình.

Tiếp tục phát triển các tính năng ấy và cập nhật thêm một số tính năng chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất , nhà sản xuất đã cho ra mắt ứng dụng Adobe Lightroom Classic 2020.

Xem thêm >>> Tải Office 2013 Download Office 2013 Full Crack Mới Nhất

Adobe Lightroom Classic 2020 có gì mới?

Đến với phiên bản này , các tính năng chỉnh sửa được cập nhật chi tiết hơn , đã có thanh công cụ Texture làm mịn da hoặc các bề mặt của sự vật giúp tấm ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Về tính tiện dụng thì ở phiên bản này , khi chỉnh sửa ảnh xong bạn có thể xuất cùng một lúc cả một folder chứ không cần phải xuất riêng từng ảnh lẻ như các phiên bản trước nữa. Và phần mềm này cũng hỗ trợ cho bạn chỉnh sửa trên rất nhiều file định dạng khác.

Ngoài các tính năng cơ bản trên thì còn rất nhiều những tính năng khác nhau chờ bạn khám phá đấy!

Yêu cầu cấu hình cài đặt Lightroom CC 2020

Trước khi cài đặt Lightroom CC 2020 bạn cần xem xét cấu hình của máy tính của mình có phù hợp để cài đặt ứng dụng hay không. Dưới đây là một số yêu cầu về cấu hình máy tính phù hợp với ứng dụng Lightroom CC 2020:

  • Bộ vi xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD có hỗ trợ 64 bit; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn.
  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 7 with Service Pack 1 (64-bit) hoặc Windows 10 version 1809 trở lên.
  • RAM : từ 4 GB trở lên ( nên dùng 12 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng: 2 GB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768
  •  Card đồ họa DirectX-10 trở lên.
  • Bộ xử lý lõi kép được khuyến nghị cho chức năng video HD hoặc AVCHD.

Link Tải Download Lightroom CC 2020 Full Crack Link Nhanh Google Drive:

LINK TẢI: https://drive.google.com/file/d/1EDFMoVM6-xubsXwJlWOYLpzXbYKUvwtH/view?usp=sharing

LINK DỰ PHÒNG:

LINK ONE DRIVE: https://onedrive.live.com/download?cid=9191B4EC1723CABD&resid=9191B4EC1723CABD%21411&authkey=AIhHuw4c37ed-NQ

LINK FSHARE: https://www.fshare.vn/file/S64UNETLACJH

Hướng dẫn cài đặt Lightroom CC 2020

B1: Tải file Adobe Lightroom 2020 về máy tính

B2: Giải nén file vừa tải

B3: Chạy file Host với quyền quản trị

B4: Chạy file set up để cài đặt 

Sau khi ứng dụng đã được cài đặt thì bạn có thể bắt đầu sử dụng luôn vì đây là bản Adobe Lightroom 2020 đã được kích hoạt sẵn nên mình không cần phải cài đặt thêm gì cả.

Hướng dẫn Crack Lightroom CC 2020

Để Crack Lightroom CC 2020 bạn phải hiểu cơ chế crack và làm theo các bước hướng dẫn của Congdongyoutube nhé

Làm sao để Import ảnh vào Lightroom CC?

Một vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc khi tải ứng dụng Lightroom CC 2020 về máy đó là import ảnh vào Lightroom vì không phải ai cũng có kỹ thuật import đúng cách.

Hiểu một cách đơn giản Import ảnh vào Lightroom là để phần mềm chỉnh sửa ảnh mà không làm ảnh hưởng đến ảnh gốc vì Catalog của Lightroom CC 2020 sẽ lưu lại những thay đổi mà bạn đã chỉnh sửa một cách riêng biệt. Đây là một tính năng khiến rất nhiều người yêu thích Lightroom CC 2020 bởi các phần mềm khác có thể sẽ chỉnh sửa luôn ngay trên file gốc của bạn mà không tách riêng file gốc ra.

– Nếu bạn muốn Import hình vào Lightroom từ máy ảnh thì bạn cần phải có một sơị cap USB để kết nối với máy tính mà không cần phải dùng đến thẻ nhớ trong máy ảnh tránh gây những sự cố như lỗi định dạng.

– Nếu Import ảnh từ thẻ nhớ , bạn có thể dùng đầu lọc thẻ nhớ trên laptop sau đó tất cả hàng loạt ảnh sẽ hiện ra. Nếu bạn chỉ cần chọn một vài ảnh để Import hãy nhấn  Uncheck all để bỏ tất cả các ảnh sau đó chọn những ảnh mình muốn Import.

Import ảnh trên điện thoại cũng vô cùng đơn giản. Bạn hãy gắn điện thoại với máy tính và Import ảnh vào Lightroom sau đó chỉ cần chọn những hình ảnh cần Import và chọn vị trí thư mục để lưu. Cuối cùng nhấn Import và đợi hoàn tất.

Video hướng dẫn tải và cài đặt lightroom full crack

Trên đây là một số những chia sẻ về những cách Import ảnh vào phần mềm Lightroom và những điều cần biết về ứng dụng này , bạn hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng để ứng dụng mang lại hiệu quả và trải nghiệm tốt nhất cho bạn nhé !

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *