Kèo AirDrop NBlade Master NBM kiếm 200$ dễ dàng không cần vốn

AirDrop Bounty Claim kiếm Token bitcoin không cần vốn có nhiều người đã làm giàu và phất lên nhờ Airdrop. Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 1 kèo AirDrop đang trend NFT Game có nhiều coin có thể x mấy trăm lần vì vậy đây cũng là cơ hội kiếm tiền khủng dành cho các bạn chăm chỉ.

Giới thiệu về AirDrop NBlade Master 2021

Bạn chỉ cần đăng ký tên + Email rồi điền địa chỉ ví BSC Wallet là bạn có cơ hội nhận được coin NBM. Còn bạn muốn nhận nhiều hơn hãy chia sẻ lên Twtitter, theo dõi Telegram. Chia sẻ cho mọi người.. bạn sẽ có cơ hội là người chiến thắng và nhận được 5000 Token từ NBlade Master.

Để nhận Token NBM bạn phải làm gì?

LINK ĐĂNG KÝ: https://share-w.in/waibx7-31479

💰💰 NBlade Master Airdrop – Prize Pool 80000 NBM 💰💰

The airdrop is officially open. Join our contest for a chance to split the 80000 NBM prize pool.

There will be 250 winners in total who will share a prize pool of 80000 NBM:

🏆🏆TOP PRIZES🏆🏆

🥇 1 → 5000 NBM

🥈 2-10 → 2000 NBM

🥉 11-100 → 400 NBM

🎁 150 random wallets (outside of the top 100): 140 NBM 🎁

🔑🔑You must have at least 1000 entries to be qualified for the contest. We will check up frequently so make sure to do it in trust.

⏳⏳The contest will be in deadline at 0:00 UTC at 06th September (List of winners and distribution of NBM tokens will be sent after the end date).

NBlade Master is an idle, defense multiplayer game where players can both play games and earn money. In-game items encrypted on the blockchain become NFTs, which are digital assets that owners can store on the blockchain wallet. Players can collect, trade and make a profit from selling these NFT items. Join us and earn lots of money from this amazing game! Visit our website for more information: https://nblademaster.com/

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *