Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp bạn thành công ngay từ lần đầu tiên

Chắc chắn đối với tất cả chúng ta thì thiện cảm đầu tiên dù là gặp mặt, nhắn tin hay nói chuyện đều rất quan trọng với mỗi người vì nó sẽ quyết định những lần tiếp xúc sau đó giữa người với người. Và với con gái thì càng như vậy, ấn tượng đầu tiên là vô cùng quan trọng nhất là đối với những bạn nam đang có ý định cưa cẩm các nàng. Bài viết này sẽ giới thiệu cho các bạn cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn giúp bạn thành công ngay từ lần đầu tiên. Hãy cùng tìm hiểu nhé !

Cách bắt chuyện nhắn tin với con gái qua tin nhắn?
7 CÁCH NHẮN TIN VỚI CRUSH – CÁCH GIÚP CON TRAI BỚT NHẠT | RULES FOR TEXTING GIRLS
Cách để Bắt đầu Trò chuyện qua Tin nhắn với một Cô gái!

Gửi lời chào tự nhiên, thân thiện nhất

Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

Một cuộc nói chuyện nào cũng vậy, luôn luôn được bắt đầu bằng lời chào và nếu lời chào của bạn thực sự thân thiện, để tâm vào cô gái ấy thì chắc chắn sẽ được chú ý so với những lời chào xã giao, đơn giản, nhàm chán thì những lời chaò đó cô ấy được nhận rất nhiều rồi và bạn sẽ trở nên không có gì đặc biệt cả. Vậy nên dù là bất cứ điều nhỏ nhặt nào, hãy luôn chứng tỏ rằng bạn đều để ý chi tiết nhất, sẽ không ai có thể từ chối tiếp chuyện với một người dễ gần như vậy đâu.

Dẫn dắt câu chuyện một cách khéo léo

Trước khi câu chuyện được thoải mái thì cần phải có người dẫn dắt và bạn đang muốn tìm hiểu cô gái ấy thì chắc chắn người làm điều đó phải là bạn. Có rất nhiều cách dẫn dắt để câu chuyện không bị gượng gạo như việc nhắc lại lần đầu tiên gặp mặt để cả hai sẽ có nhiều cái để nói hơn, khen những bức hình của cô gái đó,…Lưu ý là đừng nên đề cập đến những vấn đề quá sâu xa, tránh la cà hỏi qúa nhiều những thứ viển vông khiến cô ấy cảm thấy bạn là một người nói qúa nhiều vì mục đích của bạn là tìm hiểu cô ấy và cũng muốn cô ấy biết thêm nhiều điều về mình.

Hỏi một số thông tin cơ bản

Để tìm hiểu nhau lâu dài hơn thì chắc chắn điều này không thể thiểu trong cuộc hội thoại rồi nhưng đừng hỏi quá cứng nhắc như kiểu bắt ép người ta phải trả lời thông tin của bạn và cũng đừng hỏi khi bạn chưa hề tìm hiểu qua về cô gái ấy để dẫn đến những trường hợp không ngờ đến. Hãy hỏi thật khéo léo theo kiểu vừa hỏi vừa đoán, vừa chia sẻ về bản thân mình luôn để cuộc trò chuyện diễn ra tự nhiên hơn chứ không phải người hỏi người đáp nhàm chán nhé !

Luôn luôn tìm những điều chung khi nói chuyện

Có lẽ là không ai muốn nghe bạn ngồi kể về những lĩnh vực mà cô ấy không hứng thú hay không hề hay biết nên bạn hãy thật tinh tế dò hỏi những sở thích của cô ấy để có thể có những chủ đề phù hợp khi nói chuyện. Việc bạn quan tâm cô ấy thích gì và muốn nói về những sở thích của cô ấy chắc chắn sẽ khiến cô ấy vô vùng vui vẻ và hứng khởi chia sẻ với bạn nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn nên tránh để cuộc trò chuyện trở thành một cuộc tranh luận với nhiều ý kiến trái chiều thì trong mắt cô nàng bạn đã bị mất điểm rồi đó !

Sử dụng những icon vui vẻ

Việc sử  dụng icon cũng rất có hữu ích trong làm cho cuộc hộ thoại của bạn bớt nhàm chán đi bằng những icon dễ thương vì bạn nữ nào cũng đều thích những thứ xinh xắn, dễ thương và sẽ hiểu được tâm tư của bạn dành cho họ. Tuy nhiên, hãy sử dụng trong những câu nói hợp lý, không sử dụng qúa nhiều thành lạm dụng khiến bạn nữ sẽ thấy không có quá đặc biệt nữa.

Thận trọng trước khi gửi tin nhắn

Khi bạn đang muốn thể hiện với bạn gái là bạn đang có tình ý với họ thì hãy để họ thấy bạn trong một trạng thái tốt nhất nên bạn phải cận thận trong từng câu chữ vì có thể một câu nói không suy nghĩ quá nhiều của bạn lại khiến con gái suy nghĩ cả đêm và cảm thấy mình đang bị xúc phàm, tổn thương. Ngoài ra, trong những trường hợp cần thiết bạn có thể gọi điện trực tiếp cho cô gái ấy thay vì nhắn tin để cô ấy có thể hiểu rõ hơn là bạn đang quan tâm cô ấy như thế nào trong những lúc cô ấy cần sự an ủi, cần những lời khuyên từ những người bạn thân thiết,…

Hãy dừng nhắn tin khi cô ấy không thích

Việc cô ấy có phát tín hiệu đối với bạn hay không chắc chắn bạn là người cảm nhận rõ nhất và nếu cô ấy hoàn toàn không hứng thú với bạn, chỉ nhắn tin theo phép lịch sự, ít tương tác với bạn,… thì bạn nên dừng lại vì nếu có tiếp tục thì kết quả cũng không đạt được như bạn mong muốn thậm chí còn khiến cô ấy cảm thấy khó chịu và bực bội khi bạn nhắn tin nên hãy biết điểm dừng của mình nhé !

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách bắt chuyện với con gái làm sao dễ ghi điểm nhất trong mắt nàng, hy vọng có thể giúp ích được các bạn. Nếu các bạn muốn tìm những chủ để tương tự thì hãy xem thêm những bài viết khác của chúng mình nhé !

Truy cập website Congdongyoutube.com để học tập thêm nhiều kiến thức bổ ích giúp bạn phát triển bản thân tốt hơn nhé!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *