Download Ultraviewer Tải Ultraviewer Full Crack bản mới nhất 2022

Download Ultravier giúp bạn điều khiển máy tính và làm việc từ xa một cách dễ dàng hơn. Được biết đến là một trong những phần mềm điều khiển và hỗ trợ kết nối máy tính từ xa do các kỹ sư Việt tạo ra, ngay từ khi trình làng UltraViewer đã khiến người ta trầm trồ và yêu thích không nguôi. Nó không chỉ là sản phẩm sáng tạo đại diện cho tinh thần Việt, con người Việt mà nó còn là một trong những phần mềm điều khiển máy tính hỗ trợ từ xa công nghệ nhẹ nhất, dễ cài đặt, mang đến sự thuận tiện cho người dùng mọi lúc, mọi nơi trong mọi hoàn cảnh.

Ultraviewer là gì?

Ultraviewer là gì? Tại sao lại nhiều người cần sử dụng tới vậy?

Nếu như trước đây, khi có dữ liệu nào đó mà bạn muốn dùng bị để quên trong thiết bị máy tính nào đó, bạn phải chạy đến tận nơi để lấy hay phải nhờ người lấy và mang đến cho… Hoặc đơn cử hơn là có vài thao tác, hoạt động trên các phần mềm bạn không biết sử dụng thế nào, các nhân viên kỹ thuật, nhân viên sales phải đến tận nơi chỉ dẫn cho người dùng… Tất cả những vấn đề đó thật bất tiện, tốn thời gian và tốn công sức. Chính vì thế mà UltraViewer ra đời như một giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục mọi vấn đề trên.

Lightroom full crack: Download Adobe Lightroom 2020 Full Crack + Key Vĩnh Viễn

Về cơ bản thì bạn có thể hiểu, UltraView là một phần mềm điều khiển máy tính, kết nối máy tính từ xa thông qua ID và mật khẩu. Nó cho phép người dùng có thể dễ dàng thực hiện thao tác trên những thiết bị máy tính khác ngay cả khi không có mặt ở đó.

Chức năng của Ultraviewer để làm gì?

Ultraviewer có chức năng gì nổi bật?

Hiện nay, với sự nâng cấp không ngừng từ nhà phát hành mỗi một phiên bản Ultraviewer lại có thêm những tính năng mới. Tuy nhiên dù khác nhau ra sao thì hầu hết các phần mềm này đều giữ nguyên những chức năng cơ bản:

Hỗ trợ chat giữa 2 thiết bị được kết nối

Không chỉ dừng lại ở việc kết nối mà UltraViewer còn cho phép người dùng có thể giao tiếp với nhau nhanh chóng thông qua cửa sổ chat trong quá trình hỗ trợ. Đối với cửa sổ chat này bạn hoàn toàn có thể tiến hành mở tắt một cách nhanh chóng bằng phím tắt F1 khi muốn sử dụng.

Gửi và nhận file qua UltraViewer dễ dàng

Một chức năng nữa khá đặc biệt ở UltraViewer bản 6.2 đó là nó cho phép các đối tác có thể gửi file và truyền file cho nhau dễ dàng hơn dưới sự quan sát của người bị điều khiển. Đồng thời nó còn cho phép người dùng có thể chia sẻ màn hình của mình cùng một lúc mà không bị giới hạn về không gian, thời gian.

Thậm chí Ultraviewer còn chạy trên nhiều nền tảng khác nhau: ultraviewer android, ultraviewer macbook, ultraviewer portable. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng cho nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau: Windows XP, Windows Server, IOS…

Kết nối nhiều máy tính cùng lúc

Khác với các phần mềm điều khiển máy tính khác, UltraViewer cho phép người dùng có thể tiến hành điều khiển cùng một lúc nhiều màn hình máy tính khác nhau. Do đó rất thuận tiện cho các công ty dịch vụ khách hàng hỗ trợ cho đối tác, khách hàng của mình từ xa. Ultraviewer và teamviewer đều là phần mềm có chức năng kết nối máy tính như nhau nhưng Ultra view miễn phí và nhẹ hơn nhiều!

Các phiên bản Ultraviewer ?

Là một ứng dụng free, vì thế UltraViewer thu hút đông lượng quan tâm của người dùng. Tinh đến nay kể từ thời điểm trình làng công nghệ, ứng dụng này có tất cả 3 phiên bản khác nhau:

  • UltraViewer 6.0
  • UltraViewer 6.1
  • UltraViewer 6.2

Tương ứng với mỗi phiên bản là những tính năng được đổi mới và ứng dụng được nâng cấp nhất định nhằm mang đến cho người dùng sự thoải mái khi sử dụng.

Link download Ultraviewer mới nhất 2020

LINK Download remote support software UltraViewer: https://ultraviewer.net/en/download.html

Hiện nay để sử dụng UltraViewer bạn có thể dễ dàng download ở nhiều trang web chuyên chia sẻ miễn phí. Song tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà bạn có thể tiến hành tải ultraviewer 6.0, tải ultraviewer 6.2 hoặc download ultraviewer 6.1 full crack, ultraviewer 5.1 download, … hãy tải ultraviewer miễn phí mới nhất về sử dụng nhé!

Cá́ch cài đặt Ultra viewer 6.2 full free full crack

Để cài đặt và sử dụng Ultraviewer bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: tải phần mềm ultraviewer;
  • Bước 2: Sau khi đã download ultraviewer xong bạn tiến hành chạy file cài đặt → chọn Next;
  • Bước 3: Chọn thư mục lưu và cài đặt UltraViewer → next → next;
  • Bước 4: Nếu bạn muốn để UltraViewer download ngay màn hình desktop cho tiện sử dụng thì có thể tiến hành tích chọn vào ô “Create a desktop  icon” sau đó bấm next;
  • Bước 5: Chọn Install để kích hoạt cài đặt. Sau đó bạn tiến hành đợi trong vài giây để phần mềm tự động cài đặt;
  • Bước 6: Chọn Finish để kết thúc và hoàn tất quá trình cài đặt và xem cách sử dụng ultraviewer;

Hướng dẫn sử dụng Ultraviewer

Hướng dẫn sử dụng và cài đặt Ultraviewer nhanh chóng, dễ dàng

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultraviewer

Hướng dẫn cài ultraviewer và sử dụng hiệu quả

Sau khi đã tải ultraview miễn phí thành công, để sử dụng bạn có thể làm như sau:

Cách sử dụng để điều khiển máy tính khác.

Để có thể kết nối và điều khiển máy tính khác bạn phải yêu cầu đối phương gửi lại cho mình ID, Pass có ghi trên UltraViewer của họ.

Sau khi có hết thông tin bạn tiến hành nhập ID, Pass đó vào phần mềm của mình và nhấn nút kết nối. Khi đó hệ thống sẽ tự động mở ra cho bạn cửa sổ màn hình của đối tác. Từ đó bạn có thể dễ dàng điều khiển máy tính của đối tác như thể đang ngồi trước nó.

Chat với người đang điều khiển.

Khi đang điều khiển, để có thể chat trực tuyến với nhau để việc trao đổi thuận tiện hơn thì bạn có thể bấm nút F1. Khi đó trên màn hình sẽ bật ra khung chat cho phép bạn có thể dễ dàng thảo luận mọi thứ dễ dàng hơn. Đồng thời nếu không muốn sử dụng thì bạn cũng có thể đóng khung chat này lại.

Ngưng không cho đối tác điều khiển.

Không chỉ là phần mềm hỗ trợ điều khiển máy tính từ xa mà với UltraViewer bạn hoàn toàn có thể đơn phương chấm dứt sự điều khiển từ xa thông qua việc tắt ứng dụng đi, đây là cách điều khiển máy tính người khác, quản lý máy tính từ xa dễ dàng hiệu quả nhất.

Trên đây là toàn bộ thông tin về UltraViewer cũng như hướng dẫn cài đặt, sử dụng các phiên bản ultraviewer full crack. Hy vọng với những chia sẻ trên bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *