Tôi thích kiếm tiền youtube với chủ đề trẻ em

Mình đã tham gia kiếm tiền với youtube khoản được hơn 1 năm và mình cũng đã tham gia vào nhiều thể loại
như reup phim , reder nhạc . nhưng hầu hết các chủ đề này điều không đêm lại thành công như mong muốn.


Đồng ý mỗi tháng mỗi chủ đề có thể kiếm vài trăm $ nhưng nó cũng chỉ dừng lại ở con số đó và đôi lúc mất trắng . như các bạn đã biết phim hay nhạc thì một khi từ khóa đứng tóp lượng wiew khủng đổ về thì khả năng video bị dính gậy là hết sức bình thường . . nhưng mình vẫn cứ làm như vậy .

Kiếm tiền youtube bằng chủ đề em bé

Một ngày nọ khi về quê chơi . thấy thèn cháu nhỏ của mình ngồi hoài trên máy tính . để xem các video mình cảm thấy mấy video hết sức bình thường nhưng trẻ nhỏ nó lại thích . nhưng video về đồ chơi trẻ em .


Lúc đó mình chưa nghỉ đến việc làm thể loại đó . nhưng mỗi lần ngồi chơi cùng thèn cháu nhỏ cùng xem video với nó . nó chỉ bấm đâu thì mình bấm đó . hầu hết các video nó chỉ có hình xe đồ chơi và siêu nhân .

Xem thêm  >>> Tìm kiếm từ khóa có CPC cao với Keyword Spy


Mình nhìn xún lượt xem và ngày post mình video nào cũng có số lượt xem nhiều kinh khủng . và một cái nữa khích lệ mình đi theo chủ đề này là . mỗi khi xem nó thấy quảng cáo hiện lên thường thì quảng cáo youtube hiện lên ở vn game là chính , nên nó thấy nhấp nháy đòi mình phải click vào cho nó xem bằng được 😀 phải kích cho nó thôi ko nó lại khóc thì mệt 😀


Đấy từ đó mình xem thêm các thể loại người ta làm . thì mình thấy có ít người chơi thể loại đó . hoạt hình thì đông người làm . nhưng video đồ chơi xe cộ đất nặng thì rất ít .


Nên mình mới tạo một kênh từ khóa “đồ chơi cho bé” mình thử úp 2 video mình chỉ úp lên đặt tiêu đề mô tả rồi chèn từ khóa , mình hoàn toàn không đi link cũng như ko pr . thì ngày thứ nhất nó có tầm 12 đến 20 lượt xem cho mỗi video . sang ngày thứ 2 thì nó có tầm hơn một 300 wiew cho mỗi video . Sau một tuần video lên tầm 7.000 lượt xem nhanh kinh .

Và tiền cũng khá khá vì mấy thể loại khác mình thấy nhận rất ít clikc nhưng thể loại này ngày nhận được hơn 10 click cho 1 video đó chứ không phải ít đâu . Mấy thể loại như phim hay nhạc người xem toàn tắt quảng cáo chứ có click đâu .

Nhưng sau đó thì chết kênh vì video mình reup của bọn tây mà 😀
Nhưng vui có ích tưởng mới trong làm video . thế rồi mình mới đi thuê một cái máy quây 150k một ngày . về để lấy đồ chơi của cháu ra quây thì video úp lên wiew tăng chậm hơn vì chất lượng không bằng nước ngoài 😀 không chuyên nghiệp bằng nó nhưng nói chung wiew tăng cũng điều .


Và từ đó mình quây bên  cạnh đó cũng đi reup video và render lại . như vậy đến nay kênh đó của mình bỏ không mỗi ngày nó cũng đêm về tầm 10$ một ngày không cao nhưng nó điều và rất ổn định .
Và hiện tại mình vẫn đang làm nhiều kênh theo thể loại này . các thử làm thể loại này xem sao nhé


Lời kết :
Đây chỉ là bài viết chia sẻ của bản thân mình thôi . nếu các bạn thấy hợp lý thì có thể làm thử một kênh về thể loại này xem sao nhé chúc các bạn kiếm nhiều nhiều $ trên youtube mà bỏ ít ít thời gian thôi nhé :*

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

One thought on “Tôi thích kiếm tiền youtube với chủ đề trẻ em

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *