9 hình thức kiếm tiền MMO phổ biến nhất 2021

MMO là gì?

MMO viết tắt của Make Money Online có nghĩa là kiếm tiền online. Nghe cái tên thôi là bạn cũng hiểu được ý nghĩa của nó rồi. Bạn chỉ cần có máy tính, điện thoại để online là bạn có thể ngồi bất cứ đâu làm việc để kiếm tiền mà không cần phải tới văn phòng làm việc như trước đây.

9 cách kiếm tiền phổ biến từ MMO 2020
Những cách kiếm tiền phổ biến và uy tín nhất 2020

MMO có kiếm tiền dễ như bạn nghĩ?

Tất nhiên là khi nhìn vào thu nhập của người khác dù kiếm tiền ngoài đời hay kiếm tiền online bạn cũng đều trầm trồ rằng : Ô sao giỏi thế, sao kiếm tiền nhiều thế, sao kiểm tiền dễ thế. Thấy người ta kiếm tiền dễ nhưng không dễ như bạn nghĩ đâu. Vì để được thu nhập như họ thì họ đã trải qua rất nhiều thất bại và sấp mặt. Họ đã phải bỏ ra rất nhiều công sức, tiền bạc để khi thànhh công kiếm được thu nhập như vậy.

Kiếm Bitcoin Bằng cách xem quảng cáo

Vây nên không nên nhìn vào ánh hào quang mà người khác thể hiện ra mà bạn hãy bắt tay vào làm và làm thật nhiều khi đó bạn sẽ biết được rằng dù bạn làm gì làm ăn chính thống để kiếm được đồng tiền sẽ không dễ dàng như bạn nghĩ. Mặc dù kiếm tiền online và Offline mỗi hình thức sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Hiện tại có rất nhiều hình thức kiếm tiền online MMO, sau đây congdongytb.com sẽ giới thiệu cho các bạn các hình thức kiếm tiền online phổ biến và là xu thế kiếm tiền của 2019-2020:

Affiliate Marketing

Affiliate đã phổ biến ở nước ngoài rất lâu rồi nhưng mới chỉ xuất hiện ở Việt Nam mấy năm trở lại đây. Affiliate là hình thức kiếm tiền MMO bền vững và uy tín nhất hiện nay. Bạn sẽ có thể kiếm tiền từ Affilate dễ dàng mà không cần phải đầu tư nhập hàng, giao hàng, chốt Sale…

  • Bạn không cần phải là người sở hữu bán sản phẩm, làm dịch vụ
  • Bạn không cần phải chốt Sale chăm sóc khách hàng.
  • Vốn ban đầu để bỏ ra rất ít chỉ cần bạn có Laptop và có kiến thức về online là được
  • Thời gian làm việc linh động, địa điểm làm việc thoải mái. Bạn có thể làm bất kỳ thời gian rãnh nào, bất kỳ địa điểm nào mà bạn cảm thấy có thể làm việc được.
  • Có nhiều lựa chọn cho bạn. Bạn có thể chọn lựa chọn bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào bạn thích để tiếp thị.
Kiếm tiền thu nhập khủng từ Affiliate Marketing

Hiện tại có rất nhiều sàn TMĐT đang cho Affiliate như: Lazada, Sendo, Tiki, Shopee.. Ngoài ra còn có các network như: Accesstrade. Bạn có thể đăng ký tài khoản và đi quảng bá sản phẩm thông qua các kênh như: Mạng xã hội, Email, SMS, Chatbot… Nhiệm vụ chính của bạn là quảng cáo tiếp thị thông qua liên kết.

Xem thêm: Khóa Học Kiếm Tiền Youtube

Quy trình:  Tạo link sản phẩm => Quảng bá => Nhận hoa hồng

Các kiến thức bạn cần có là:

+ Tạo Website để tiếp thị

+ Chạy quảng cáo để tiếp thị như: Facebook, Zalo, Adword

+ Email Marketing

+ SEO và tối ưu website

Bán áo thun nước ngoài

Bán áo thun là hình thức kiếm tiền online khá phổ biến từ 2014 trở lại đây, bán áo thun có lợi nhuận khá cao từ 5-20$ cho mỗi sản phẩm bạn bán được. Công việc chính của bạn là thiết kế các mẫu áo thun (hoặc thiết kế ốp lưng, cóc nước, giày dép, gối..) sau đó bạn sẽ đăng bán nếu có khách mua thì nhà cung cấp sẽ lên đơn và gửi cho khách mà bạn không cần phải gửi hay làm gì cả. Công việc của bạn chỉ lả Marketing và quảng bá để kiếm khách.

Kiếm tiền MMO thông qua hình thức bán áo thun

Ưu điểm của việc bán áo thun là:

+ Bạn không phải nhập hàng hay sản xuất hàng.

+ Bạn không cần chăm sóc khách hay vận chuyển hàng hóa.

+ Lợi nhuận cao từ 5-20$ mỗi sản phẩm bán được

+ Thị trường rộng nên có nhiều sản phẩm bạn có thể bán được.

Kiếm tiền với Dropshiping

DropShipping là việc bạn bán hàng mà không cần vận chuyển, bạn chỉ việc tạo website rồi quảng cáo để có đơn. Khi có đơn hàng bạn sẽ gửi thông tin đơn cho nhà cung cấp, lúc này nhà cung cấp sẽ lên đơn và gửi hàng cho bạn đúng với thông tin và yêu cầu của bạn.

Kiếm tiền MMO với DropShipping

Các bước thực hiện Dropshipping:

  • B1: Tìm sản phẩm, lựa chọn nhà cung cấp, đàm phán với họ về giá cả, phương thức và thời gian vận chuyển (Bước này cực kỳ quan trọng, quyết định 80% thắng lợi của chiến dịch )
  • B2: Lựa chọn kênh bán hàng (Amazon, eBay, Aliexpress,… hoặc webstore riêng của bạn)
  • B3: Khách hàng sẽ vào store của bạn để mua hàng và thanh toán qua tài khoản Paypal, Payoneer hoặc một paygate do bạn quy định.
  • B4: Bạn dùng tiền khách hàng trả cho bạn, liên hệ với nhà cung cấp để mua hàng và yêu cầu họ vận chuyển sản phẩm tới tay khách hàng.
  • B5: Nhà cung cấp đóng gói, vận chuyển hàng đến cho khách. Họ sẽ gửi tracking info để bạn tiện theo dõi đơn hàng và chăm sóc khách hàng.

Ưu điểm của Dropshipping:

+ Bỏ vốn thấp: Bạn chỉ tốn phí làm website, quảng bá sản phẩm còn vốn để nhập hàng rất thấp chỉ khi có đơn hàng bạn mới phải bỏ vốn để nhập hàng.

+ Linh động về thời gian và địa điểm làm việc:

+ Không phải nhập hàng, không lo hàng tồn, không phải vận chuyển hàng hóa.

+ Bạn sẽ nhận được hoa hồng ngay sau khi đơn hàng đã giao thành công cho khách mà không cần phải chờ kiểm duyệt như các hình thức khác.

Crypto Currency (Đầu tư tiền điện tử)

Đầu tư bitcoin (tiền điện tử) là hình thức đầu tư 4.0 mà hiện tại tiền điện tử là xu thế của tương lại. Vì vậy việc đầu tư tiền điện tử sẽ giúp bạn làm chủ được công nghệ của tương lai. Ngoài ra đầu tư tiền điện tử cũng là hình thức đầu tư siêu lợi nhuận mà cái gì lợi nhuận cao thì rủi ro cũng cao nên bạn cũng nên thẩn trọng và tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.

Các hình thức đầu tư tiền điện tử như:

+ Mua Bitcoin trữ chờ giá lên bán

+ Mua Alcoin trữ chờ giá lên bán

+ Mua máy đào để đào coin rồi bán

+ Trade coin để có thu nhập hàng ngày

Bán hàng trên Amazone

Một trong những cách kinh doanh bán hàng nhanh nhất là “Đứng trên vai người khổng lồ” tận dụng những lợi thế mà người khổng lồ Amazone mang lại để tăng doanh thu lợi nhuận cho mình. Amazone hiện là trang thương mại điện tử đứng đầu thế giới, mỗi tháng chỉ riêng US có hơn 3 tỷ lưu lương truy cập và có hàng trăm triệu khách hàng mua hàng.

Bán hàng trên Amazone đang thình hành và hiệu quả

Ưu điểm của bán hàng trên Amazone:

+ Lưu lượng truy cập lớn: Lưu lượng truy cập càng lớn thì lượng khách hàng càng nhiều, càng dễ bán hàng.

+ Tiện ích cho bán hàng: Amazone có nhiều chính sách hỗ trợ cho bạn trong khâu lưu trữ hàng hóa, chăm sóc khách hàng, bán hàng, vận chuyển.. rất tiện lợi.

+ Niềm tin của khách hàng cao: Khách hàng rất tin tưởng vào dịch vụ và chăm sóc khách hàng của Amazone

+ Tỷ lệ chuyển đổi cao: Tỷ lệ chuyển đổi của AMZ cao hơn rất nhiều so với các trang TMDT khác.

Bán hàng trền sàn TMĐT Việt Nam

Hiện tại các sàn TMĐT ở Việt Nam cũng đang quảng bá mạnh mẽ, chiếm lĩnh một thị phần không nhỏ trong mảng mua sắm online. Vì vậy bán hàng trên các trang TMĐT như: Lazada, Shopee, Sendo, Tiki.. là sựa chọn không tồi vừa đỡ tiền quảng cáo Facebook vừa giúp bạn có doanh thu đều đặn.

Bán hàng trên các sàn TMĐT Việt Nam

Bán hàng trên Facebook

Bán hàng trên Facebook là hình thức kinh doanh khá phổ biên hiện nay của rất nhiều chi em phụ nữ. Chỉ cần có tài khoản Facebook cá nhân là bạn có thể đăng bài bán hàng một cách dễ dàng. Tuy nhiên để bán hàng được trên Facebook bạn cũng phải cần có nhiều kỹ năng như: Chọn sản phẩm, đăng bài, tư vấn…

Kiếm tiền từ Website

Website thì có rất nhiều hình thức kiếm tiền như: Bán hàng trên website, tối ưu website để kiếm tiền từ traffic của website, kiếm tiền affiliate từ website…

Website BLog có nhiều hình thức kiếm tiền

Kiếm tiền từ Youtube

Youtuber hiện tại là một nghề mưu sinh kiếm tiền khá phổ biến và được công khai. Hiện tịa rất nhiều Youtuber với nhiều kênh về các mảng khác nhau mọc lên rất nhiều. Tuy nhiên để kiếm được tiền từ Youtube bạn phải chọn một chủ đề ngách rồi sau đó bạn phải quay video sao cho thu hút để có lượt xem mới có thu nhập được. Còn nếu bạn không đầu tư, nội dung không có gì mới, không có gì độc lạ.. thì cũng không có lượt xem và cũng khó để kiếm tiền từ Youtube.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *