Xem phim Dù ghét vẫn yêu – Phim bộ tình cảm gia đình hấp dẫn người xem

Dù ghét vẫn yêu khởi chiếu vào năm 2017 và nhanh chóng nhận được nhiều sự nhìn nhận đánh giá cao của mọt phim Hàn. Bộ phim này có gì hấp dẫn? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết này!

DÙ GHÉT VẪN YÊU – Tập 01 | Phim Tâm Lý Tình Cảm Hàn Quốc Hay Nhất 2021
DÙ GHÉT VẪN YÊU – Tập 120 [Tập Cuối] | Phim Tâm Lý Tình Cảm Hàn Quốc Hay Nhất 2021

Thông tin chung về bộ phim dù ghét vẫn yêu 

Dù ghét vẫn yêu (Hay còn gọi tôi yêu ngay cả khi tôi ghét) là bộ phim đề tài tình cảm, gia đình chính thức chiếu vào 13/11/2017. Phim do Park Ki-ho làm đạo diễn và kịch bản thực hiện bởi Kim Hong-joo. 

Cả bộ phim bao gồm 120 tập, được chiếu không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở nhiều nước khác trong khu vực như Việt Nam, Trung Quốc,… Phim có nhân vật chính bao gồm: Kim Eun-jo (Pyo Ye Jin thủ vai), Hong Seok-pyo (Lee Sung Yeol thủ vai) cùng với các nhân vật khác. 

Nội dung phim 

Kim Eun-jo là một cô nàng đa sầu đa cảm và cũng vô cùng bướng bỉnh. Cô căm ghét mẹ kế dù bà hết mực yêu thương, chăm sóc cô. Về sau biến cố gia đình ập đến, cha ruột qua đời, rời xa mẹ kế cô mới tiếc nuối tình cảm gia đình đã mất đi. Cuộc sống khó khăn khiến cô trưởng thành hơn. Hong Seok-pyo là CEO của một công ty, có gia đình không trọn vẹn, mất mẹ từ sớm. 

Cuộc gặp gỡ tình cờ giữa cả hai khi Hong Seok-pyo giả làm nhân viên ở chính công ty của mình vì một số nguyên nhân. Anh gặp gỡ Kim Eun-jo và hai người đã cùng trải qua nhiều tình huống. Từ từ hai người cảm mến và yêu nhau. Hãy cùng theo dõi bộ phim để cảm nhận rõ hơn nhé!

Tại sao nên xem phim dù ghét vẫn yêu?

Dù ghét vẫn yêu có mô tuýp khá quen thuộc, thường thấy ở các bộ phim đề tài gia đình Hàn Quốc. Tuy nhiên cách khai thác khá mới mẻ độc đáo, cốt truyện cũng hết sức logic và thú vị. Diễn viên diễn xuất tốt cũng như là những cảnh quay đẹp, ấn tượng sẽ khiến bạn hài lòng. 

Cảm nhận của người xem

Bộ phim hấp dẫn ở việc lồng ghép, đan xen những yếu tố về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa cũng như những khát khao, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Là một tác phẩm đầy tính nhân văn, ý nghĩa và mang đến trải nghiệm tốt cho người xem. 

Tương tác giữa các nhân vật chính cũng khá thú vị. 

Ngoài ra, tính cách nhân vật cũng được khắc họa rõ nét, yêu ghét rõ ràng. Hãy mở dù ghét vẫn yêu lên và thưởng thức nhé!

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *