Xem phim Godzilla vs. Kong – Đại chiến quái vật siêu hay không thể bỏ qua

Đại chiến siêu quái vật Godzilla vs. Kong chính thức trở lại từ sau Chúa tể Godzilla (2019) và Kong: Đảo Đầu lâu (2017). Bộ phim bị hoãn công chiếu vào thời điểm hoàn thành 2020 và được công chiếu vào tháng 3 năm nay. Hãy cùng đón chờ phần tiếp nối của vũ trụ điện ảnh MonsterVerse này xem có gì hay nhé! 

REVIEW PHIM GODZILLA VS KINGKONG 2021 || GODZILLA ĐẠI CHIẾN KONG || SAKURA REVIEW
[Phim Chiếu Rạp] QUÁI VẬT KHỔNG LỒ Hay Nhất 2019 Phim Viễn Tưởng

Thông tin chung về Godzilla vs. Kong

Godzilla vs. Kong là phim điện ảnh quái vật Mỹ được chỉ đạo bởi đạo diễn Adam Wingard. Bộ phim điện ảnh thứ tư của vũ trụ điện ảnh MonsterVerse là phần tiếp theo của Chúa tể Godzilla (ra mắt năm 2019) và Kong: Đảo Đầu lâu (ra mắt năm 2017). Đây cũng là tác phẩm thứ 36 trong loạt phim Godzilla và là phim điện ảnh thứ 12 trong loạt phim King Kong. 

Bộ phim dự chiếu vào năm 2020, nhưng do tác động của đại dịch COVID 2019, bộ phim được công chiếu vào tháng 3 năm 2021. Phim chiếu trên các nền tảng trực tuyến và cả rạp. Phim có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên  Alexander Skarsgård, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry… 

Tiết lộ nội dung phim

Kể từ khi Godzilla giết kẻ thù ngoài Trái Đất Ghidorah đã là 5 năm. Godzilla, Kong và Rodan là những titan duy nhất còn lại trên trái đất. Bối cảnh xoay quanh những rắc rối liên quan đến thuyết trái đất rỗng. Ilene bị thuyết phục để Kong dẫn đám người của Nathan đi qua Trái Đất rỗng. Tuy nhiên kế hoạch thất bại khi Godzilla tấn công đoàn tàu giữa hành trình.

Đám người này đã vận chuyển Kong đến một điểm vào Trái Đất rỗng ở Nam Cực. Bí ẩn bên trong trái đất rỗng khiến người ta hoảng hốt vì đó là một nơi tựa như đảo đầu lâu. Câu chuyện rồi sẽ ra sao? Hãy cùng đón xem Godzilla vs. Kong nhé!

Bộ phim để lại ấn tượng gì cho người xem? 

Lời đánh giá ấn tượng dành cho bộ phim này thuộc về Richard Roeper, anh cho rằng đây là bộ phim mà người xem có thể quên gần hết những diễn biến có thể xảy ra sau khi xem nhưng đồng thời cũng là bộ phim khiến người xem quên hết những gì đang diễn ra khi xem phim. Có thể thấy, đây là một bộ phim tuyệt vời, mang tính giải trí cao. 

Đánh giá và thành tựu

Bộ phim được hội đồng chuyên môn đánh giá với mức điểm 6.4/10. Godzilla vs. Kong mang về doanh thu toàn cầu lên tới 441,7 triệu USD. Warner Bros cũng cho biết đây là bộ phim có lượng khán giả xem cao nhất trên HBO cho đến thời điểm phát sóng. 

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *