Xem Phim Chàng Will tốt bụng – Bộ phim tâm lý đầy nhân văn dành cho giới trẻ

Chàng Will tốt bụng là bộ phim do Mỹ sản xuất vào năm 1997 với những giá trị sâu sắc về giáo dục giới trẻ. Chính vì thế nên qua nhiều năm, bộ phim này vẫn được hưởng ứng rộng rãi, nhiều người yêu thích.  

Thông tin chung về bộ phim chàng Will tốt bụng

Chàng Will tốt bụng (Good Will Hunting) là một bộ phim ngắn cực hot vào năm 1997, đã giành được nhiều giải thưởng danh giá. Đạo diễn của Good Will Hunting là Gus Van Sant với độ dài phim kéo dài 127 phút. 

Phim thuộc thể loại tâm lý, tình cảm và giáo dục gia đình. Mang đến cho người xem những giá trị đầy tính nhân văn. Tuyến diễn viên chính của phim bao gồm: Matt Damon, Robin Williams, Ben Affleck,…  

Nội dung phim 

Nội dung bộ phim xoay quanh anh chàng Will Hunting, một người lao công trẻ nhưng có bộ não của một thiên tài. Tuy nhiên anh lại là một người sống chìm đắm vào những đau khổ trong quá khứ, trở thành một con người bướng bỉnh, ngang tàng. Anh phạm pháp nhưng vì tài năng nên có cơ hội làm lại cuộc đời. Tuy nhiên anh lại lao vào sự cô độc và từ chối việc giao tiếp. 

Cuối cùng, Will gặp giáo sư Sean, một giáo sư tài giỏi và cũng có đầy rẫy những nỗi tổn thương trong quá khứ. Hai người đồng cảm với nhau và dần dần chữa lành những vết thương lòng của Will, kéo anh chàng một lần nữa ra ngoài ánh sáng. 

Tại sao nên xem phim chàng Will tốt bụng?

Bộ phim nói về nỗi đau quá khứ và hành trình tìm kiếm sự tốt đẹp trong tâm thức. Khi xem phim, ta có thể cảm nhận về sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống của Will. Cốt truyện hấp dẫn, phong phú cùng với những thước phim cảm xúc. Đây thực sự là một bộ phim tuyệt vời để thưởng thức ngay bây giờ.

Khán giả xem phim nói gì?

Will Hunting là một con người chìm ngập trong nỗi đau khổ, cô độc. Anh sống nhưng mãi luôn ám ảnh về quá khứ. Bản thân Will vẫn luôn mong muốn có được sự yêu thương, sự thấu hiểu. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được Will và anh cũng không đủ dũng cảm để mở lòng. Về sau cuộc gặp gỡ giáo sư Sean cùng với những chia sẻ chân thành đã kéo Will trở về hiện thực. Hai người hiểu những nỗi đau khổ và dùng chính nỗi đau làm phương thức giao tiếp với nhau. Will cũng tìm kiếm được chính mình, sống vì ước mơ, tương lai. Hãy theo dõi phim chàng Will tốt bụng để cảm nhận những giá trị cốt lõi phim mang lại nhé!

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *