Xem phim gia đình Mafia – Phim hình sự Mỹ siêu hay Full HD

Gia đình Mafia là bộ phim hình sự Mỹ được ra mắt vào năm 2013. Bộ phim thuộc thể loại hình sự, hành động nhưng cũng không kém phần hài hước. Đừng bỏ lỡ bộ phim siêu hay này nhé! 

https://www.youtube.com/watch?v=QP78vMAaRfY
https://www.youtube.com/watch?v=ePn0ussLOi4

Thông tin chung về bộ phim

Gia đình Mafia là bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Luc Besson. Bộ phim được thực hiện trên cả hai đất nước Pháp và Mỹ. Phim có sự tham gia của các diễn viên tài năng như Robert De Niro, Michelle Pfeiffer, Dianna Agron… Bộ phim được phát hành theo dạng phim lẻ vào năm 2013 có thời lượng 120 phút. 

Nội dung phim gia đình Mafia

Gia đình Mafia xoay quanh gia đình một ông trùm mafia Mỹ. Trước đây, gia đình này từng tham gia vào một băng đảng tội phạm quy mô lớn. Sau khi trở thành nhân chứng quan trọng trong vụ điều tra của CIA, họ được chuyển đến sống tại thị trấn yên ắng tại Pháp trong chế độ bảo vệ nghiêm ngặt. Tuy nhiên, bỏ mặt sự trông coi sát xao của nhân viên CIA Stansfield, họ vẫn “ngựa quen đường cũ”. Họ làm lộ thân phận vì cách giải quyết mọi vấn đề “không thể mafia hơn được nữa. Điều đó đã làm phát giác các đồng đảng Mafia trước đây của họ.

Đây có phải là một bộ phim dành cho bạn? 

Nếu bạn là tín đồ của các thể loại phim hình sự, hành động, trùm băng đảng mafia thì gia đình Mafia quả thực là bộ phim dành cho bạn. Bộ phim làm tái hiện cuộc sống của những ông trùm băng đảng sau khi hoàn lương. Bộ phim cũng khai thác khía cạnh nỗ lực của một tổ chức phòng chống tội phạm hàng đầu thế giới – CIA trong việc bảo vệ các nhân chứng của mình. 

Đánh giá về bộ phim

Gia đình Mafia không phải là một bộ phim quá sức nổi bật so với các bộ phim đồng đề tài. Tuy nhiên, bộ phim có cách lồng ghép các tình huống thú vị và không kém phần gây cấn. Với những ai đã có kinh nghiệm xem thể loại phim này lâu năm có thể “đổi gió” với bộ phim này. Nếu bạn muốn tìm kiếm một bộ phim để cày mùa dịch này, thì đây chính là bộ phim dành cho bạn. 

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *