Xem Phim Ngày kinh hoàng Full HD Vietsub Phụ đề Thuyết Minh – Bộ phim Hollywood tâm lý tình cảm được yêu thích

Ngày kinh hoàng chính thức phát hành vào năm 2004 và nhanh chóng được nhiều khán giả đón nhận, đánh giá cao. Hãy cùng theo dõi bài viết để xem thử bộ phim này có gì hấp dẫn nhé!

Thông tin chung về phim ngày kinh hoàng 

Phim ngày kinh hoàng là bộ phim Mỹ với chủ đề thảm họa trái đất, thiên tai. Phim được sản xuất bởi đạo diễn Roland Emmerich, thuộc thể loại viễn tưởng, tâm lý giáo dục, phiêu lưu. Phim chính thức ra mắt khán giả vào năm 2004 với thời lượng 123 phút. Phim có tuyến diễn viên chính bao gồm: Dennis Quaid, Ian Holm, Jake Gyllenhaal, Emmy Rossum cùng với các diễn viên khác. 

Nội dung phim 

Ngày kinh hoàng là bộ phim giả tưởng với nguy cơ trái đất trở lại thời kỳ kỷ băng hà với băng tuyết quanh năm. Bởi vì khí hậu ngày càng nóng, lượng khí thải tăng lên mỗi ngày, băng tan dần ở hai cực. Đây là điều trăn trở của Jack Hall (Dennis Quaid thủ vai) lo lắng và trăn trở. 

Ông đã trình bày điều này ở trong một hội nghị ở Ấn Độ. Tuy nhiên mọi người không tin, coi là điên rồ. Và chỉ có Terry Rapson (Ian Holm thủ vai) tin tưởng ông và cùng ông tiến hành các nghiên cứu sâu hơn. Cuối cùng thảm họa thiên nhiên ập đến và nhân loại phải gánh chịu tai họa. 

Ở New York, lũ lụt triều cường nhấn chìm mọi thứ. Con trai Jack cũng ở đó và đang lâm vào tình cảnh khó khăn. Jack cùng những người bạn của mình trở lại Newyork tìm cách cứu con trai. Mọi thứ diễn biến như thế nào? Hãy xem phim để hiểu rõ hơn. 

Tại sao bạn nên thưởng thức ngày kinh hoàng?

Dù phim ra đời từ năm 2004 nhưng vấn đề về thiên tai môi trường trong phim vẫn là ‘’điểm nóng’’ hiện nay. Bộ phim có những phân tích đặc sắc, chân thực về cuộc sống. Hãy xem phim để có thêm hiểu biết rõ hơn về vấn đề môi trường.

Cảm nhận của khán giả khi xem bộ phim

Bộ phim mô tả thảm họa thiên tai một cách chân thực với những thước phim công phu tỉ mỉ. Dàn diễn viên nổi tiếng với khả năng diễn xuất tuyệt vời đã mang đến cho người xem trải nghiệm kịch tính và hấp dẫn đến từng giây phút. 

Đồng thời bộ phim cũng đã đặt ra những dấu hỏi lớn về bảo vệ môi trường, về trách nhiệm của con người với mẹ thiên nhiên. Hãy theo dõi phim để biết rõ hơn nội dung phim ngày kinh hoàng nhé! 

 Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *