Tải Cut Cut APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Việc chỉnh ảnh trước khi chia sẻ lên mạng xã hội hay với mọi người là việc làm vô cùng cần thiết không chỉ làm cho bức ảnh đẹp hơn mà người nhìn cũng cảm thấy tôn trọng người chia sẻ. Bài viết này tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một ứng dụng chỉnh ảnh vô cùng sáng tạo và độc đáo Cut Cut.

TẢI Cut Cut TẠI CH Play:

cut-cut-1-7-1.apk (23.72 MB) 

Download tại Play Store 

TẢI Cut Cut TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on 1
Kích thước23.72 MB
Phiên bản1.7.1
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Cut Cut là phần mềm gì? Ứng dụng Cut Cut để làm gì?

Cut Cut là công cụ chỉnh sửa ảnh , cắt ghép , tách người ra khỏi phông rồi ghép vào những phông ảnh khác mà bạn muốn tạo ra những bức ảnh vô cùng sáng tạo , mang dấu ấn cá nhân của bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng Cut Cut ?

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa hoàn toàn miễn phí và rất vui nhộn cho bạn nào thích sự sáng tạo và đam mê chỉnh ảnh. Bởi ứng dụng này cho phép bạn cắt bất cứ con vật , sự vật nào trong bức ảnh này và ghép sang bức ảnh khác một cách dễ dàng mà không phải ứng dụng nào cũng có thể làm được.

Cut Cut mang đến cho người dùng hơn 100 mẫu hình nền đẹp với rất nhiều các bộ lọc , hiệu ứng khác nhau để bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo nhất. Bạn có thể ghép rồi làm những bức ảnh tặng bạn bè , người thân sẽ vô cùng thú vị đấy !

Có rất nhiều các phông nền đẹp được Cut Cut cập nhật

Với tính năng độc đáo , thú vị như vậy thì Cut Cut thực sự là một ứng dụng bạn nên thử và trải nghiệm , biết đâu bạn lại có thể tạo ra một tác phẩm ưng ý cho chính mình thì sao !

Các tính năng mới của ứng dụng Cut Cut

Cut Cut cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa hỗ trợ bạn trong quá trình chỉnh ảnh mà không phải ai cũng biết hết nhữn tính năng này :

– Tính năng xóa nền thủ công bằng tay : chỉ cần chà ngón tay trên màn hình là có thể xóa nền của bạn

– Bạn có thể sử dụng rất nhiều các tính năng này để hoàn thiện bức ảnh như :Cắt, xoay, tô ảnh mosaic, hiệu ứng vignette, thêm text, brush, làm mờ…

– Khi hoàn thành bức ảnh của mình , bạn có thể chia sẻ nó lên mạng xã hội thông qua Cut Cut vô cùng nhanh chóng.

Tải ShowBox APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Cut Cut hoạt động trên nền tảng nào

Cut Cut  chỉ hoạt động trên nền tảng hệ điều hành androi nên những ai đang sử dụng thiết bị hệ điều hành androi hãy mau tải về để trải nghiệm các tính năng độc đáo của ứng dụng này nhé. Cut Cut luôn luôn cập nhật những tính năng mới và cấu hình ứng dụng để các bạn có trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Cut Cut

Nhìn chung đây là một ứng dụng có tính năng chỉnh sửa khá độc đáo mà không phải bất kỳ ứng dụng nào cũng có nên chắc chắn mọi người ai đã sử dụng đều vô cùng yêu thích ứng dụng này. Nếu bạn còn chưa được trải nghiệm thì hãy download Cut Cut về thiết bị của mình ngay nhé !

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cut Cut

Để sử dụng được ứng dụng Cut Cut thì bạn cần làm theo những bước sau đây:

Bước 1: Download Cut Cut

Bạn có thể dễ dàng tải Cut Cut về điện thoại qua CH Play bằng việc tìm kiếm trên thanh công cụ rồi cài đặt về điện thoại

Bước 2: Chọn ảnh bạn cần chỉnh sửa

Sau khi mở ứng dụng , giao diện Cut Cut sẽ được hiện ra . Bạn có thể thực hiện mọi tính năng của ứng dụng này. Bạn muốn cắt chỉnh ảnh thì cần phải chọn một bức ảnh từ thư viện của mình sau đó sáng tạo ra bức ảnh của mình.

Chúc các bạn thành công !

Các phần mềm thay thế ứng dụng Cut Cut

Ngoài Cut Cut thì còn rất nhiều những ứng dụng chỉnh ảnh vui nhộn khác bạn có thể tham khảo:

– PicsArt

– Photo Studio

–  Pixlr

– Mixoo

-Stickit

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *