Brain out : Download và hướng dẫn chơi game brain out

Nếu bạn là người mê thể loại game đố vui trí tuệ thì Brain out là một trò chơi đáng để trải nghiệm. Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về Brain out và hướng dẫn bạn chơi game này nhé !

LẦN ĐẦU CHƠI BRAIN OUT(GAME HACK NÃO NHẤT 2020)
Đáp án Brain out tiếng việt – tổng hợp tất cả câu trả lời GAME Brain out từ CÂU 1 đến CÂU 185

Brain out là game gì ?

Brain out là game thể loại trí tuệ, thử thách IQ và khả năng nhạy bén của bạn trong các câu hỏi hóc búa, hack não đang hot trên toàn thế giới. Trong game, bạn sẽ phải tìm ra câu trả lời phù hợp nhất dành cho từng câu hỏi đố mẹo này và đáp án sẽ đến từ những chi tiết nhỏ nhất trong câu hỏi nên bạn cần phải chú ý thật kỹ để có thể trả lời đúng được đáp án mà trò chơi đưa ra.

Thông tin Game Brain out

  • Thể loại: giải đố
  • Đồ hoạ: 2D.
  • Chế độ: Offline.
  • Độ tuổi: 12 trở lên.
  • Nhà phát hành: EYEWind LIMITED
  • Nền tảng: ios 10.3 trở lên, androi 4.2 trở lên.
  • Ngày ra mắt: 30/9/2019.
  • Giá game: Miễn Phí.

Lối chơi của Game Brain out

Có rất nhiều level từ khó đến dễ trong trò chơi Brain out và tất nhiên bạn phải vượt qua tất cả các câu hỏi thì mới có thể hoàn thành thử thách. Các câu hỏi đòi hỏi bạn phải vận dụng trí não và có những câu hỏi đòi hỏi bạn phải phá vỡ quy tắc vì không thể đưa ra đáp án được vì sự phi lý đến không ngờ và đáp án đưa ra vô cùng thú vị.

EvoWars: Download và hướng dẫn chơi game EvoWars

Cách chơi game Brain out

Sẽ có một số cách trả lời câu hỏi khác nhau như: đánh trắc nghiệm 4 câu, lựa chọn một con số, hoặc chọn từ thích hợp, thay đổi hình ảnh sao cho phù hợp với câu trả lời.

Nếu một thử thách nào đó quá hóc búa, bạn có thể dùng gợi ý để trả lời câu hỏi hoặc bỏ qua luôn và sang câu hỏi khác nhưng bạn sẽ mất chìa khóa cho sự gợi ý là 1, bỏ qua câu hỏi là 2 và tổng cộng mỗi người chỉ có 20 chiếc chìa khóa trong suốt trò chơi mà thôi.

Ngoài sự thú vị, kích thích người chơi bởi nội dung sáng tạo thì Game Brain out còn có đồ họa 2D vô cùng dễ thương, màu sắc đa dạng, kích thích não bộ của người chơi, phù hợp với rất nhiều đối tượng kể cả học sinh hay người đi làm đều có thể tham gia trò chơi để giải tỏa căng thẳng, giải trí sau giờ học tập, làm việc. Âm thanh trong game cũng rất vui nhộn khiến cho mọi người đều muốn tiếp tục vượt qua thử thách đến những câu đố tiếp theo.

Tóm lại, đây là một trò chơi trí tuệ vô cùng thú vị và được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Nếu bạn còn chưa trải nghiệm trò chơi này thì hãy thử ngay và giới thiệu cho bạn bè cùng chơi nhé !


Đáp án cho Game Brain out

Game Brain out có đến 225 level và bạn phải vượt qua hết 225 level từ khó đến dễ thì mới có thể hoàn thành trò chơi và nếu bạn không hoàn thành đươc một câu hỏi nào đó trong quá trình chơi mà đã làm hết mọi cách, dùng hết sự gợi ý thì sẽ gây ra sự bực tức, ức chế cho người chơi. Dưới đây là một số đáp án tham khảo cho bạn trong quá trình chơi có thể tham khảo để có thể dễ dàng hơn vượt qua thử thách:

Đáp án Brain Out Thử Thách Thoát khỏi căn phòng bí mật

Câu 1: Vào phòng bí mật, bắt đầu tẩu thoát – Gộp 3 chìa khóa lại với nhau và đưa vào ổ khóa.

Câu 2: Dọa cho người bảo vệ chạy – Phóng to con chuột đó ra, người bảo vệ sẽ sợ và chạy mất dép.

Câu 3: Khiến bảo vệ rời đi – Xoay chiều kim đồng hồ đến gần 8 giờ để người bảo vệ đi ngủ là được.

Câu 4: Đánh gục người bảo vệ – Vuốt cái túi của tù nhân, bạn sẽ thấy hai tờ tiền rơi ra, hãy đưa hai tờ tiền này cho bảo vệ.

Câu 5: Cửa khóa rồi, làm sao để ra được – Thu nhỏ tù nhân lại và đưa qua song sắt, đừng có tin cái ổ khóa và mật mã treo trên tường.

Câu 6: Trời ơi, cửa lại bị khóa rồi! – Lần này thì bạn phải mở khóa cái cửa rồi, đáp án là 900207.

Câu 7: Oẳn tù tì ắt phải thắng – Kéo thanh máu của bảo vệ xuống mức 0.

Câu 8: Mở cửa phòng – Lắc điện thoại của bạn để tù nhân choáng và ngất đi.

Câu 9: Tìm chìa khóa – Bấm vào chữ Chìa khóa trong tiêu đề câu hỏi.

Câu 10: Á, lại bị nhốt rồi – Để volume điện thoại xuống 0 và bấm thôi.

Câu 11: Lại không thấy chìa khóa đâu rồi – Xoay người bảo vệ lại và bạn sẽ thấy anh ta cầm chìa khóa.

Câu 12: Khiến bảo vệ rời khỏi đây – Mở két sắt ra và cho bảo vệ ăn từng thứ một, đến trái chuối thì anh ta sẽ ôm bụng chạy đi.

Câu 13: Giấu điện thoại của bạn đi, đừng để bảo vệ phát hiện ra – Nhấc cái chuông ở đồng hồ báo thức và đưa vào tai anh bảo vệ, làm nhanh nhé.

Câu 14: Kiên trì! Đánh gục bảo vệ là bạn thắng – Lấy kiếm của bảo vệ và đưa vào bụng anh ta

Câu 15: Kiến trì là thắng lợi! Thoát khỏi căn phòng bí mật – Nhấc song sắt ra.

Câu 16: Trời ạ, lại làm mất chìa khóa rồi – Nhấc cái bài ra một góc, sau đó chạm vào từng cái thùng rác để tìm chìa khóa.

Câu 17: Cố lên! Khiến bảo vệ rời đi là bạn có thể ra được! – Nhấc tên bảo vệ ra khỏi màn hình là được.

Câu 18: Cửa cuối! Tìm chìa khóa, xông vào căn phòng bí mật – Chạm vào cái khe nứt ở dưới đất, sẽ có con chuột chạy ra, mèo sẽ đuổi theo chuột và chìa khóa sẽ lộ ra.

Đáp án trên đây chỉ là một phần nhỏ của trò chơi mà mình đưa ra cho các bạn tham khảo tuy nhiên thì bạn cũng không nên lạm dụng đáp án để có thể chơi trò chơi một cách đúng nghĩa và trải nghiệm tối đa sự thú vị của game này nhé !

Qua bài viết trên, bạn đã có thể hiểu rõ hơn về Game Brain out và cách chơi trò chơi này. Nếu muốn xem thêm những bài viết tương tự hãy theo dõi chúng tôi nhé !

Hãy truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Game hay tải nhiều game hot mới nhất 24/24h.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *