Xem phim Biệt đội siêu anh hùng 3 – Cuộc chiến vô cực

Tiếp nối sự thành công cho 2 phần trước đó, phần tiếp theo của cuộc chiến vô cực mang tên Biệt đội siêu anh hùng 3 được ra đời. Bộ phim kể về cuộc chiến cuối cùng của biệt đội siêu anh hùng Avengers với trùm phản diện Thanos. Kết cục rồi sẽ ra sao? Hãy cùng đón xem!

Thông tin chung về bộ phim biệt đội siêu anh hùng 3

Biệt đội siêu anh hùng 3 là bộ phim được sản xuất bởi Marvel Studios và phân phối bởi Walt Disney Studios Motion Pictures, là bộ phim thứ 6 trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Bộ phim tiếp nối thành công của 2 phần trước đó, được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Joe Russo và Anthony Russo, được phát hành vào năm 2018. 

Bộ phim với thời lượng khoảng 150 phút. Bộ phim có sự góp mặt của các diễn viên như Robert Downey Jr, Chris Evans, Scarlett johansson, Jeremy renner… 

Nội dung phim Biệt đội siêu anh hùng 3

Nội dung phim kể về cuộc chiến cuối cùng của cuộc chiến vô cực. Trong hai phần trước đó, Thanos vẫn chưa bị tiêu diệt. Thanos là tên ác nhân mạnh mẽ nhất của vũ trụ Marvel. Hắn say mê với chủ nghĩa hư vô và cái chết. Hắn là kẻ đứng sau tội ác ở 2 phần trước hòng mong muốn chiếm đoạt 6 viên đá vô cực làm chủ cả vũ trụ. Kết cục rồi sẽ ra sao? Liệu biệt đội siêu anh hùng có đánh bại kẻ thù hùng mạnh này? Liệu sự sống có thể tiếp diễn? Hãy cùng đón xem!

Tại sao bộ phim lại thu hút?

Bộ phim thu hút và được biết đến như một phần trong vũ trụ điện ảnh Marvel. Phim để lại diễn xuất ấn tượng của các nhân vật cùng kỹ xảo đẹp mắt. 

Đánh giá về bộ phim

Bộ phim nhận được đánh giá 8.5/10 từ hội đồng thẩm định chuyên môn. Bộ phim cũng góp phần đem lại doanh thu ấn tượng cho trọn bộ, giúp bộ phim được ghi nhận là bộ phim có doanh thu cao nhất mọi thời đại của điện ảnh thế giới. Còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay Biệt đội siêu anh hùng 3 để thưởng thức siêu phẩm Marvel này! 

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *