Xem phim Cửa hàng tiện lợi Saet Byul – Bộ phim tình cảm ăn khách năm 2020

Cửa hàng tiện lợi Saet Byul là bộ phim quy tụ dàn diễn viên thực lực cực hot của Hàn Quốc. Với cốt truyện, nội dung mới mẻ, thú vị cùng với những cảnh quay chất lượng, bộ phim đã chinh phục được rất nhiều khán giả trẻ.

Thông tin chung về phim cửa hàng tiện lợi Saet Byul

Cửa hàng tiện lợi Saet Byul chuyển thể từ bộ truyện tranh nổi tiếng cùng tên, chính thức khởi chiếu từ ngày 19/6/2020 với tổng cộng 16 tập phim. Phim được biên kịch bởi Son Geun-Joo và đạo diễn bởi Lee Myung-Woo, thuộc thể loại tình cảm, hài hước. Các nhân vật chính trong phim bao gồm: Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung thủ vai), Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook thủ vai) cùng với các diễn viên khác. 

Nội dung phim 

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Choi Dae Hyun, chủ một cửa hàng tiện lợi với cô nàng Jung Saet Byul tinh nghịch, nhanh nhẹn – Nhân viên của cửa hàng tiện lợi. Bộ phim vừa là câu chuyện tình cảm, vừa là câu chuyện về ước mơ của những người trẻ. Lựa chọn giữa ước mơ và hiện thực, công bằng công lý trong cuộc sống. 

Tại sao bạn nên xem phim cửa hàng tiện lợi Saet Byul?

Bộ phim quy tụ hai diễn viên đình đám là Kim Yoo Jung với Ji Chang Wook với những phản ứng hóa học bùng nổ trong phim. Những thước phim cũng hết sức đặc sắc, thú vị. Cốt truyện thì chặt chẽ, hấp dẫn, chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về hình ảnh lẫn nội dung. 

Cảm nhận của người xem

Nội dung phim khá nhẹ nhàng nhưng không thiếu những giây phút kịch tính, thú vị. Sae Byul là cô nàng từng có quá khứ ngỗ nghịch nhưng đang đấu tranh để trở thành người của công lý. Còn Dae Hyun từ bỏ công việc quản lý ở công ty lớn để trở thành chủ cửa hàng tiện lợi. 

Cốt truyện của phim hết sức chân thực, không được tô vẽ màu hồng. Cả hai đều là những người đấu tranh giữa thực tế và ước mơ. Đều đang mắc kẹt trong những bất công xã hội, giữa cái nghèo. Hãy xem phim cửa hàng tiện lợi Sae Byul để hiểu rõ hơn! 

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *