Tải Microsoft Office 2016 Full Crack mới nhất 2022

Tải Microsoft Office 2016 giúp bạn làm việc văn phòng dễ dàng hơn. Mới đây, Microsoft Office vừa tung ra phiên bản phần mềm ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2016. So với phiên bản Microsoft Office 2013, phiên bản mới lần này có nhiều ưu điểm nổi trội, phục vụ tốt nhất cho các công việc văn phòng. Bộ ứng dụng bao gồm: Microsoft word 2016, Microsoft excel 2016, PowerPoint 2016, OneNote, Outlook 2016… và nhiều ứng dụng văn phòng nổi bật khác.

Link Download Google Drive
DOwnload Link Google Drive
Link Fshare down nhanh chóng tiện lợi
Download Link Fshare

Key Office 2016

J7MQP-HNJ4Y-WJ7YM-PFYGF-BY6C6
R69KK-NTPKF-7M3Q4-QYBHW-6MT9B
YG9NW-3K39V-2T3HJ-93F3Q-G83KT
869NQ-FJ69K-466HW-QYCP2-DDBV6
JNRGM-WHDWX-FJJG3-K47QV-DRTFM
PD3PC-RHNGV-FXJ29-8JK7D-RJRJK
7WHWN-4T7MP-G96JF-G33KR-W8GF4

Giới thiệu về microsoft office 2016 professional plus

Sau một thời gian tung bản dùng thử Office 2016 cho người dùng, ngày 23/8 Microsoft đã phát hành bản chính thức với giao diện hoàn toàn mới và nhiều tính năng nổi trội. Cho đến thời điểm hiện tại thì đây chính là phiên bản ứng dụng văn phòng mới nhất của Microsoft.

Phiên bản Microsoft Office 2016 Professional Plus bao gồm đầy đủ các ứng dụng cho các khách hàng cá nhân như: Word, Excel, PowerPoint, OneNote, Outlook, Publisher, Access.So với phiên bản cũ 2013, phiên bản mới lần này có giao diện phẳng hơn và hài hòa hơn khi sử dụng với Windows 10 mới được Microsoft phát hành trong thời gian gần đây.

Xem thêm >>> Hướng dẫn tắt update win 10 hiệu quả nhanh chóng

Những tính năng siêu việt của phiên bản Microsoft Office 2016

Bộ ứng dụng văn phòng Microsoft office là sản phẩm luôn mang lại cho nhà phát hành Microsoft nguồn thu “khủng”. Do đó, Microsoft đã và đang phát triển sản phẩm có thể cài đặt trên các nền tảng như IOS và Android, thay vì là sản phẩm đặc trưng chỉ dành cho Windows. Phiên bản 2016 mới đây được đánh giá là sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội so với những phiên bản trước đó.

Microsoft Office 2016

Nâng cao hiệu quả làm việc nhóm cho người dùng

Với phiên bản Office 2016, việc chia sẻ tài liệu và làm việc nhóm với những người dùng khác trong cùng một thời điểm trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chỉ với một cú nhấp chuột bạn đã có thể chia sẻ tài liệu từ máy tính này sang máy tính khác một cách nhanh chóng. Bạn có thể xem lại lịch sử chỉnh sửa tài liệu  của đồng tác giả trên Onenote, Word và PowerPoint trong quá trình chỉnh sửa.

Chia sẻ file và làm việc nhóm hiệu quả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng mới được bổ sung ở Outlook là tính năng đính kèm file từ OneDrive. Với tính năng này, bạn không cần thoát khỏi Outlook mà file đính kèm vẫn tự động được cấu hình quyền cho phép. Bên cạnh đó, nhằm phục vụ các khách hàng doanh nghiệp, Microsoft cũng tung ra các công cụ như Trello (công cụ quản lý công việc) và Slack (công cụ trò chuyện nhóm).

Phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người dùng

Office 2016 phục vụ tốt nhu cầu của người dùng.

Nhờ Office 2016, bạn có thể làm các công việc văn phòng một cách nhanh chóng, các lệnh trong Word, PowerPoint hay Excel sẽ được hướng dẫn chi tiết bởi Tell Me. Dựa trên Bing, tính năng Smart Lookup cũng được phát triển nhằm giúp người dùng không bỏ lỡ bất cứ sự kiện quan trọng nào. Để làm được điều này, tính năng này sử dụng kết quả tìm kiếm của người dùng trên web dựa theo ngữ cảnh và các thuật ngữ được nhấn mạnh ngay trong tài liệu.

Làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi với Office 2016

Các thao tác chạm được tối ưu hóa nhất với phiên bản Office 2016 giúp bạn có thể sử dụng các cử chỉ chạm để đọc tài liệu, thu phóng và điều hướng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng mực điện tử để nhanh chóng tạo các ghi chú và chú giải ngay trên tài liệu.

Nâng cao hiệu quả và năng suất làm việc cho người dùng.

Với dịch vụ đám mây OneDriver của phiên bản 2016 này, bạn có thể dễ dàng lưu trữ mọi tài liệu quan trọng và chuyển tiếp chúng nhanh chóng giữa các thiết bị với nhau. Không những vậy, những thông tin được truyền tải đó vẫn giữ nguyên được chất lượng nguyên bản ban đầu mà không bị giảm bớt chất lượng.

Đặc biệt, ở phiên bản mới này bạn có thể gọi điện hoặc gửi tin nhắn đến những người dùng khác ngay trong ứng dụng nhờ việc tích hợp với phần mềm Skype. Không chỉ khách hàng doanh nghiệp, các khách hàng cá nhân cũng có thể sử dụng tính năng này mà không cần đăng ký tài khoản Skype for Business.

“Trời sinh một cặp” với Windows 10

Office 2016 được đánh giá là phiên bản “trời sinh một cặp” hoàn hảo và phù hợp nhất với Windows 10, mang đến cho người dùng giải pháp xử lý công việc một cách toàn diện. Bên cạnh đó, Office cũng tích hợp thêm tính năng trợ lý ảo – Cortana giúp người dùng kiểm soát mọi thứ một cách dễ dàng hơn. Việc kết hợp giữa Office phiên bản 2016 với Windows 10 giúp các thao tác và cử chỉ thân thiện hơn với người dùng. Từ đó, hiệu suất làm việc của người dùng được nâng cao và hiệu quả hơn.

Download office 2016 full miễn phí 100%

Khi tìm kiếm với cụm từ khóa “download office 2016 full crack + key bản quyền” sẽ được Google trả về tới 106.000 kết quả chỉ trong vòng 0,49 giây. Tuy nhiên, trong số đó chỉ có một số link download hoàn toàn miễn phí và an toàn không có virut như: download.com.vn, tinhte.vn, webbanquyen.com… do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm download microsoft office 2016 64bit về máy và cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt Office 2016 cho MAC và Windows

Việc cài đặt bộ Office 2016 cũng tương tự như cài đặt các phiên bản cũ trước đó như 2007 và 2010. Bạn chỉ cần vào các trang web uy tín để lấy link download sau đó tiến hành tải về và cài đặt.

Cài đặt Office 2016 dành cho Macbook

Office 2016 cho Macbook.

Phiên bản Microsoft Office 2016 dành cho các Macbook có giao diện hoàn toàn tương thích với các thiết bị này và vẫn có đầy đủ các ứng dụng như: Word, Excel, OneNote, Outlook… Cách cài đặt phiên bản Office này cũng vô cùng đơn giản.

Bước 1: Tải về bộ cài đặt Office 2016 cho Mac.

Bước 2: Click đúp chuột vào bộ cài để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Bấm chọn Continue để tiếp tục cài đặt.

Bước 4: Chọn tiếp Continue.

Bước 5: Nhấn chọn Agree khi có popup yêu cầu xác nhận đồng ý với các điều khoản sử dụng.

Bước 6: Chọn Customize để kiểm tra các ứng dụng sẽ cài đặt bao gồm: Word, Excel, OneNote… Những thành phần không muốn cài đặt bạn có thể bỏ chọn sau đó click mục Install để cài đặt.

Bước 7: Nhập tài khoản User Macbook để bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 8: Sau khi hoàn tất cài đặt nhấn Close để kết thúc.

Cài đặt Office 2016 cho Windows 10

Cài đặt Office 2016 cho Windows 10.

Bước 1: Gỡ bỏ các phiên bản Office cũ trên máy tính.

Bước 2: Tải bộ cài đặt Office 2016 cho windows.

Bước 3: Tiến hành active office 2016.

Bước 4: Thực hiện các bước cài đặt trên màn hình.

Bước 5: Chấp nhận các điều khoản dịch vụ và hoàn tất quá trình cài đặt.

   

Hướng dẫn crack bộ office 2016 full  

Có rất nhiều cách crack Office 2016 để có thể sử dụng vĩnh viễn bộ sản phẩm. Dưới đây là các link download bộ crack Office 2016, bạn có thể chọn 1 trong 3 link để download và sử dụng:

Google Drive: https://bom.to/s9zt2K

OneDrive: https://bom.to/qnb8b7

Mega.nz: https://sum.vn/QT7zJ

Pass để giải nén file là: HQCNTH.

Bước 1: Download file theo các link trên và tiến hành giải nén. Chọn “Activate AIO Tools…” trong file bằng cách nhấn chuột phải rồi chọn Run as administrator.

Hướng dẫn crack bộ Office 2016 hình 1.

Bước 2: Nhấn phím O khi xuất hiện giao diện dưới đây:

Hướng dẫn crack bộ Office 2016 hình 2.

Bước 3: Nhấn phím 1 để chọn kích hoạt Office 2016.

Hướng dẫn crack bộ Office 2016 hình 3.

Bước 4: Nhấn T để tiếp tục quá trình crack Office 2016 khi có giao diện như dưới đây:

Hướng dẫn crack bộ Office 2016 hình 4.

Bước 5: Sau khi đã kích hoạt xong phần mềm, bạn có thể nhấn bất kỳ phím nào để thoát.

Hướng dẫn crack bộ Office 2016 hình 5.

Bước 6: Kiểm tra office 2016 activation thành công hay chưa bằng cách nhấn số 2.

Hướng dẫn crack bộ Office 2016 hình 6.

Bước 7: Nếu Office 2016 được kích hoạt thành công bạn sẽ thấy chữ “activated” hoặc  “licensed”.

Hướng dẫn crack bộ Office 2016 hình 7.

Đánh giá Office 2016

Hiện nay Microsoft đã cho ra đời phiên bản Office 2019. Tuy nhiên, theo ý kiến khách quan của cá nhân tôi thì phiên bản này còn khá nhiều bất cập và chưa hoàn chỉnh so với phiên bản 2016 cũ. Với phiên bản Office 2016 này bạn có thể làm việc nhiều hơn và hiệu quả hơn nhất là làm việc nhóm. Không những vậy, đây là phiên bản Office phù hợp nhất với những thiết bị sử dụng Windows 10 như hiện nay.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về phần mềm Office bộ ứng dụng văn phòng Office. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ thực sự hữu ích với bạn.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *