Xem Phim Mị Nguyệt Truyện Thuyết Minh Vietsub Full HD Trọn Bộ

Xem Phim Mị Nguyệt Truyện Thuyết Minh Vietsub Mị Nguyệt Truyện Wiki Mị Nguyệt Truyện netflix Mị Nguyệt Truyện tập 65 youtube tập 69 Mị Nguyệt Truyện phimmoi dongphim diễn viên review…

Review PHIM Mị Nguyệt truyện/ Review The legend of Mi Yue

Mị Nguyệt Truyện tập 1 – Cuối | Phim cổ trang trung quốc hay nhất 2021 thuyết minh
Phim Bộ Hay Nhất 2021 | MỊ NGUYỆT TRUYỆN -Tập 1 – CUối | Phim Bộ Cổ Trang Hay Nhất 2021 thuyết minh

Xem Phim Ám ảnh dục vọng – Bộ phim 18+ Hàn Quốc cực mới nhất 2021

Kể từ sau thành công của bom tấn cung đấu Hậu Cung Chân Hoàn Truyện, Tôn Lệ một lần nữa đánh dấu sự trở lại thành công với Mị Nguyệt Truyện. Bộ phim sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những ai yêu mến phim cổ trang truyền hình dài tập..

Xem phim đứa con oan nghiệt Online Full HD VietSub Thuyết Minh – Phim Thái trọn bộ hay

Thông tin chung về bộ phim 

Mị Nguyệt Truyện được công chiếu chính thức vào năm 2015 với độ dài lên đến 81 tập phim. Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Tưởng Thắng Nam và được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Trịnh Hiểu Long..

Kẻ Cắp Mặt Trăng 3 Vietsub Thuyết Minh Tiếng Việt Full HD Phim Hay 2021

Bộ phim tập hợp rất nhiều tên tuổi lớn có thể kể đến như Tôn Lệ, Lưu Đào,Tôn Di, Nhậm Hàm, Dương Côn, Hoàng Hiên… Thuộc thể loại cổ trang lịch sử và các tình tiết tâm lý đan xen. 

Nội dung phim Mị Nguyệt Truyện

Mị Nguyệt Truyện là câu chuyện kể về cuộc đời của Mị Nguyệt, lấy bối cảnh là thời Xuân Thu Chiến Quốc. Bấy giờ, Trung Hoa gồm bảy nước lớn là Tề, Sở, Yên, Hàn, Triệu, Ngụy và Tần Quốc. Mị Nguyệt là công chúa nước Sở, từ nhỏ vốn đã lanh lợi nên được Sở Vương hết mực yêu thương. Sự yêu thương và sủng ái của Sở Vương dành cho mẹ con Mị Nguyệt đã sớm trở thành cái gai trong mắt Sở Hậu. Kể từ đó cũng kéo theo hàng loạt bi kịch trong cuộc đời của Mị Nguyệt. 

Xem Phim Siêu Bão Địa Cầu FULL HD Thuyết Minh Vietsub Phụ Đề mới nhất

Khi lớn lên, Mị Nguyệt được gả theo Mị Xu đến nước Tần. Nơi đây, Mị Nguyệt được Tần Vương sủng ái trở thành Mị Bát Tử và sinh hạ công tử. Điều này một lần nữa lại mở ra nhiều bi kịch khác trong cuộc đời của Mị Nguyệt. Về sau, nhờ tài năng thao lược, chính trị và sự giúp đỡ của các bậc anh hùng, Mị Nguyệt thành công trở thành thái hậu uy lực, có công lớn trong thống nhất thiên hạ. 

Tại sao Mị Nguyệt Truyện lại là bom tấn cổ trang Hoa Ngữ 2015?

Mị Nguyệt Truyện đánh dấu sự trở lại của “quốc bảo” diễn xuất Tôn Lệ sau 4 năm xa rời màn ảnh. Sự khéo léo trong việc chọn lựa kịch bản đã một lần nữa khiến cô thành công với bom tấn này. Không chỉ lấy bối cảnh cổ trang lịch sử thu hút, diễn xuất của các nhân vật cực kì ấn tượng. Bộ phim cũng được đầu tư với mức chi phí rất lớn, tạo nên một tác phẩm cực kì đã mắt. 

Xem phim X-men: Phượng hoàng bóng tối Full HD Vietsub Thuyết Minh Phụ Đề mới nhất

Khán giả xem phim Mị Nguyệt Truyện, nói gì? 

Mị Nguyệt Truyện để lại rất nhiều day dứt cho người xem. Bộ phim khắc họa thành công một nhân vật Mị Nguyệt thông minh, tài trí, từng bước bước lên đỉnh cao của danh vọng chính trị. Thế nhưng, con đường tình yêu vô cùng bi thương. Xem phim ngay để thưởng thức bom tấn cổ trang cực hot này nhé!

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *