Xem phim infinity war vietsub: Cuộc chiến vô cực hay nhất

Infinity war vietsub là phần phim thứ 3 nổi tiếng ra mắt năm 2018 trong loạt series phim biệt đội siêu anh hùng (Avengers). Bộ phim này có gì thú hút người xem? Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết.

Thông tin chung về phim infinity war vietsub

Avengers: Infinity war vietsub hay còn gọi là cuộc chiến vô cực chính thức công chiếu 23/4/2018. Phim thuộc vũ trụ điện ảnh Marvel (Mỹ) với doanh thu cực khủng, cao nhất phòng chiếu năm 2018. Lên đến 2,048 tỷ USG (Trong khi đó kinh phí là 400 triệu USD). Độ dài phim 149 phút.

Đạo diễn chính của phim là Anthony và Joe Russo. Còn dàn diễn viên chính quen thuộc bao gồm: Robert Downey Jr., Chris Hemsworth, Mark Ruffalo, Chris Evans,…

Nội dung phim 

Nội dung phim là phần tiếp diễn cuộc chiến của biệt đội siêu anh hùng Avengers cùng với tên bạo chúa Thanos. Thanos vốn muốn trở thành bá chủ vũ trụ bằng cách chiếm lấy 6 viên đá vô cực. Sau đó tiêu hủy nửa thế giới chỉ bằng 1 cái búng tay. Lúc này, hắn đã lấy được viên đá sức mạnh và đang tìm kiếm những viên còn lại. Và tất nhiên, biệt đội siêu anh hùng không để Thanos được như ý. Những siêu anh hùng trái đất (Tony Stark, Thor, Hulk, Captain America,…) tiếp tục hành trình ngăn cản âm mưu đen tối của Thanos cùng với bầy đàn của hắn. Hãy theo dõi phim để biết thêm chi tiết!

Tại sao nên xem infinity war vietsub?

Bộ phim có nội dung logic, thú vị và là sự tiếp diễn cho cuộc chiến vũ trụ của tên ác ma Thanos và biệt đội Avengers. Các cảnh quay trong phim có kỹ xảo tốt, chân thực và kịch tính trên từng phút giây. Âm thanh đồ họa sống động. Đi kèm đó là diễn xuất của những nhân vật chính cũng là điểm sáng nổi bật cho bộ phim. Mang đến cho người xem những trải nghiệm hấp dẫn. 

Đánh giá của người xem

Quả thật là phim của vũ trụ điện ảnh Marvel chưa bao giờ làm thất vọng người xem. Từ hình ảnh, âm thanh, ánh sáng đến nội dung đều rất tốt. Những trận chiến đấu trong phim vô cùng kịch tính, gay cấn và bi tráng. Tuy nhiên cũng có trong đó những giây phút hài hước, thú vị. Mang đến nhiều khung bậc cảm xúc khi xem.

Hãy xem Infinity war vietsub: Cuộc chiến vô cực để cảm nhận phim chân thực hơn nhé!

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *