Vị trí đặt quảng cáo adsense chuẩn

Như bạn đã biết đăng ký được một tài khoản adsesne là rất khó khen và tón nhiều công sức cho những bạn mới bắt đầu . Nhưng có được tài khoản adsesne bạn còn phải lo giữ và bảo vệ tài khoản adsesne của mình . nếu như ngay những điều cơ bản hôm nay bạn không làm được thì bạn cũng khó có thể thành công với con đường kiếm tiền từ google adsense .

#1 Bạn được phép đặt 4 quảng cáo adsense 

Câu hỏi nên đặt bao nhiều quảng cáo adsesne trên một trang thì khá nhiều bạn hỏi  2014 thì google nó chỉ yêu cầu là 3 quảng cáo trên một trang web . nhưng sang 2015 thì google đã đưa lên 4 bạn  có thể đặt 4 quảng cáo trên một trang web của mình với 4 kích thước khác nhau .

#2 Đây là các vị trí quảng cáo khuyên dùng 

Đặt đúng vị trí quảng cáo bên cạnh giúp tài khoản của bạn chấp hàng dúng điều khoản của google ngoài ra thì với việc đặt quảng cáo như thế này , giúp cho người vào xem trang web của bạn thân thiện hơn họ họ không phải chán nản với việc quảng cáo xuất hiện dày trên các trang web
 

#3 Không nên đặt quảng cáo adsesne theo cách này 

Các bloger thường ưu tiên các quảng cáo của mình trên trang web hơn là nội dung đó là lí do các quảng cáo của họ luôn đặt trên vạch phân cách màu đỏ .
Và tất nhiên google họ không thích điều này vì bạn đang thực hiện một hành động gọi là nhồi nhét quảng cáo . đồng ý bạn đặc như vậy sẻ kiểm được nhiều nhấp chuột hơn nhưng đó là không khuyến khích bạn nên để quảng cáo và nội dung điều nhau để ko ảnh hưởng đến người dùng . và google muốn sản phẩm họ hiện trên các nội dung chất lượng .
 

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *