Tải YouTube Kids APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

YouTube Kids là phần mềm gì? Ứng dụng YouTube Kids để làm gì?

YouTube Kids kênh Youtube dành riêng cho trẻ em . Tại ứng dụng này thì chỉ có những video liên quan đến những lĩnh vực giải trí , học tập , âm nhạc hữu ích cho trẻ nhỏ. Nếu bạn muốn con cái của mình có một ứng dụng phù hợp , an toàn để xem thì hãy chọn YouTube Kids để tạo một không gian giải trí thích hợp cho bè.

TẢI YOUTUBE KIDS TẠI GOOGLE PLAY:

youtube-kids-6-02-3.apk (56.04 MB) 

Download tại Play Store 

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước56.04 MB
Phiên bản6.02.3
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Tại sao bạn nên sử dụng YouTube Kids ?

Ngày nay xã hội càng ngày càng phát triển nên trẻ nhỏ cũng được tiếp xúc với mạng xã hội từ rất sớm nên Youtube không còn là một ứng dụng với những video cho người lớn mà còn có rất nhiều những chia sẻ hữu ích cho trẻ nhỏ. Vậy nên để trẻ nhỏ có được những video hữu ích mà không bị ảnh hưởng bởi các video không phù hợp với lứa tuổi thì ba mẹ nên sử dụng ứng dụng youtube Kids app này để trẻ nhỏ có thể thoải mái vui chơi trong thế giới phù hợp với mình.

Đây là một ứng dụng phù hợp cho trẻ em dưới 13 tuổi nên những nội dung đều được kiểm duyệt an toàn và trong quá trình xem thì không chưa bất kỳ quảng cáo nào nên vô cùng thân thiện với trẻ nhỏ. 

Các tính năng mới của ứng dụng YouTube Kids

Để có những chủ đề phù hợp với con cái của bạn thì phụ huynh có thể tạo hồ sơ cho trẻ và chọn lựa những nội dung phù hợp với con mình . Ngoài ra , phụ huynh có thể quản lý ứng dụng bằng mật khẩu và cài đặt hẹn giờ xem cho trẻ nhỏ của mình. Đây thực sự là một tính năng tuyệt vời để bố mẹ có thể dễ dàng biết hoạt động của con trẻ và ngăn chặn kịp thời những nội dung xấu ảnh hưởng đến con mình.

Corel x7 portable Google Drive Free Download 32bit 64 bit win 10 Full Crack mới nhất 2021

Đánh giá của người dùng về ứng dụng YouTube Kids

Chắc chắn Youtube Kids sẽ trở thành một ứng dụng càng ngày càng được các bậc cha mẹ mang lại vì những lợi ích của ứng dụng này. Có rất nhiều các ông bố , bà mẹ đã để lại những lời khen , những lời cảm ơn ứng dụng vì đã mang đến một nơi để các con trẻ vui chơi , giải trí phù hợp mà không bị ảnh hưởng bởi rất nhiều những nội dung tiêu cực hiện nay. 

Tải Youtube Kids để bé có những phút giây giải trí đúng với lứa tuổi của mình

Tuy nhiên do ứng dụng đang trong giai đoạn cập nhật những tính năng mới hơn nên vẫn còn có một số điều bất cập , không thể so sánh với ứng dụng Youtube gốc ví dụ như : không thể xem ngoại tuyến , không xoay được màn hình , các chế độ vẫn còn chưa được chặt chẽ.

Thế nhưng nhìn chung so với một ứng dụng dành riêng cho trẻ con trải nghiệm thì đây là một ứng dụng đáng để trải nghiệm và cài đặt Yotube Kids về điện thoại của mình.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng YouTube Kids

Để sử dụng ứng dụng Youtube Kids thì mọi người cần thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng về điện thoại

Bạn có thể cài đặt Youtube Kids trên Appstore nếu bạn dùng hệ điều hành ios hoặc cài đặt trên Ch Play nếu bạn dùng hệ điều hành androi

Bước 2: Chọn Bắt đầu

Bước 3: Nhập năm sinh của bố mẹ

Bước 4: Nhập tài khoản Gmail và mật khẩu để xác nhận các thông tin về ứng dụng

Bạn cần phải có Tài khoản Youtube Kids để có thể xem các video và quản lý các video mà con bạn xem trên kênh này.

Bước 5: Nhập các thông tin về bé của bạn

Bước 6: Tạo hồ sơ cho bé 


Sau khi tạo hồ sơ xong thì ứng dụng sẽ tự động chọn những video phù hợp với bé và sau đó là bạn có thể bắt đầu cho bé xem rồi !

Các phần mềm thay thế ứng dụng YouTube Kids

– Jellies

– Netflix 

– Nick Jr

– Kidoodle TV

– KidZtube

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *