Tải YouTube Go APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Nếu bạn là người thích xem video nhưng tốc độ kết nối internet của bạn chậm và dung lượng điện thoại ít thì hãy tìm đến ngay Youtube Go để giải quyết những vấn đề này nhé ! Hãy cùng khám những tính năng độc đáo của ứng dụng này.

TẢI TẠI CH Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.youtube&hl=vi&gl=US

TẢI TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bản3.21.51
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

YouTube Go là phần mềm gì? Ứng dụng YouTube Go để làm gì?

Youtube Go là một ứng dụng xem và chỉnh sửa video của bạn mà tiêu tốn ít dung lượng điện thoại cũng như dữ liệu di động mà vẫn có thể hoạt động mượt mà . Vậy Youtube Go có những tính năng gì , chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

Tại sao bạn nên sử dụng YouTube Go ?

Đây là một ứng dụng hoàn toàn độc lập với Yotube và dung lượng gọn nhẹ hơn Youtube rất nhiều giúp bạn có thể tiết kiệm bộ nhớ cho điện thoại của bạn nếu bộ nhớ của điện thoại bạn ít.

Yotube Go – khám phá theo cách riêng của bạn

Thứ hai , ứng dụng này vô cùng phù hợp với điện thoại của bạn đang dùng có băng thông mạng thấp , không xem được những video có dung lượng cao thì xem video trên Youtube Go vẫn vô cùng mượt mà ngay khi cả mạng 3G/4G của bạn kém. Có những khi bạn xem Youtube bị giật trên google chorme thì đây là một ứng dụng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều.

Tải Zing Mp3 APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Với ứng dụng này bạn vẫn có thể xem được các video ngay cả khi mạng yếu vừa tiết kiệm được dung lượng cho điện thoại mình. Vậy thì còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay Youtube Go để cảm nhận sự tuyệt vời ấy.

Các tính năng mới của ứng dụng YouTube Go

Youtube Go cho phép bạn có thể tải các video từ Youtube về điện thoại để xem ngoại tuyến với dung lượng vô cùng gọn nhẹ.

Ngoài ra thì bạn có thể kiểm soát được dung lượng data cho máy bạn nếu bạn đang xem Youtube Go bằng dữ liệu mạng của mình. Điều này chắc chắn sẽ vô cùng cần thiết đối với người sử dụng để có thể biết cách kiểm soát tần suất xem của mình cho phù hợp.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng YouTube Go

Đây là một ứng dụng mà ngay sau khi ra mắt đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải về – một con số cũng khá ấn tượng chứng tỏ người sử dụng vô cùng thích thú với những gì ứng dụng này mang lại cho người dùng. Một thiết kế cho nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo độ hiệu quả cho người dùng và chắc chắn trong tương lai thì Youtube Go sẽ càng ngày càng phát triển hơn nữa để đem lại những điều tốt nhất cho khách hàng.

Tuy nhiên thì ứng dụng vẫn được nhận xét có vài những hạn chế nhất định khi một số tính năng không thể sử dụng nhưng điều đó cũng hoàn toàn có thể thông cảm vì việc dung lượng được hạn chế nhất có thể thì nhà sản xuất sẽ phải lược bớt những chức năng không quá quan trọng đối với người sử dụng.

Nhìn chung đây là một trải nghiệm không tệ nếu bạn là người yêu thích những thiết kế nhỏ gọn như Youtube Go. Hãy tải về điện thoại nhé !


Hướng dẫn sử dụng ứng dụng YouTube Go

Để sử dụng được ứng dụng này thì đầu tiên bạn cần tải Youtube Go về điện thoại.

Sau đó , bạn cần phải có tài khoản Youtube Go để xem được những video trên kênh này. Cách tạo tài khoản đơn giản nhất là liên kết với tài khoản Gmail của bạn .

Sau khi có tài khoản thì bạn có thể dễ dàng xem tất cả các video và tìm kiếm các thông tin trên kênh này một cách đơn giản , bạn có thể biết cách up video lên Yotube có chất lượng cao nhất , biết cách tải nhạc từ youtube về máy tính , lưu các video trên youtube,…

Các phần mềm thay thế ứng dụng YouTube Go

– Apps

– Tiktok

– SnapTube

– Youtube Music

– Google

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *