Tải Your Uninstaller Full Crack Mới Nhất 2022

Tải Your Uninstall giúp Bạn sử dụng máy tính nhanh hơn? Bạn thường xuyên có nhu cầu download các phần mềm hay các file dữ liệu về máy tính? Tuy nhiên sau một thời gian bạn không có nhu cầu sử dụng các phần mềm hay các file đó nữa và cần gỡ bỏ chứng.

Việc gỡ bỏ những file này sẽ giúp tăng dung lượng máy tính cũng như giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn. Nhưng trong quá trình gỡ bỏ phần mềm, ứng dụng nhiều bạn thường xuyên gặp vấn đề bị sót file thừa, file lỗi trên máy tính. Để khắc phục tình trạng này một cách triệt để, bạn nên sử dụng phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp Your Uninstaller.

Your Uninstaller là gì?

Phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chuyên nghiệp

Your Uninstaller là một trong những phần mềm gỡ cài đặt tốt nhất trên máy tính hàng đầu hiện nay. Đây được đánh giá là phần mềm “cứng đầu” nhất có khả năng loại bỏ hoàn toàn, triệt để tất cả các file  khi bạn gỡ bỏ phần mềm. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng quét lại toàn bộ hệ thống để xóa sạch những file rác, file lỗi để tăng tốc và giúp máy tính hoạt động hiệu quả hơn.

Thông thường, trong quá trình cài đặt các ứng dụng, các file thường hay xuất hiện các chương trình rác gây nặng máy, làm máy của bạn bị lag giật. và nếu không xóa bỏ chương trình này sớm thì lượng tệp tin rác trong máy sẽ ngày càng tích tụ nhiều hơn. Your Uninstaller – phần mềm gỡ bỏ ứng dụng chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm sẽ giúp bạn dọn dẹp hoàn toàn những ứng dụng không cần thiết cũng như các tệp tin rác ra khỏi máy tính chỉ với một vài thao tác đơn giản.  Nhờ đó, người dùng có nhiều tài nguyên hơn để cài đặt những ứng dụng mới và cần thiết hơn.
Các tính năng nổi bật của Your Uninstaller 7.5

Xem thêm >>> Tải Unikey Full Crack phần mềm gõ tiếng Việt mới nhất 2020

Phiên bản 7.5 mang đến nhiều tính năng nổi bật hơn cho phần mềm

Là một trong những cách gỡ bỏ phần mềm cứng đầu nhất, mang đến nhiều cải tiến và tính năng bật:

  • Hỗ trợ Windows: Your Uninstaller 7.5 hỗ trợ hoạt động trên hệ điều hành Windows mới nhất Windows 10 và cả Windows 7, 8, 8..
  • Hỗ trợ nền tảng 64bit: Phần mềm chỉ sử dụng duy nhất một tập tin .exe duy nhất có dung lượng 32bit và 64bit để cài đặt trên nền tảng Windows.
  • Tối ưu hóa từ cấp độ nhỏ nhất: Trong mỗi một phiên bản của Your Uninstaller nhất là phiên bản 7.5, Code đã được viết lại phần lớn chính vì vậy mà nó đem đến hiệu quả hoạt động hiệu suất cao hơn, đáng tin cậy và ổn định hơn.
  • Giao diện thân thiện: phần mềm được thiết kế với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng để tạo sự thuận tiện và dễ dàng hơn khi sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn loại bỏ những ứng dụng thừa hay tệp tin rác chỉ với vài lần nhấp chuột.
  • Chế độ Hunter mới: Trong phiên bản mới, Your Uninstaller đã được bổ sung thêm tính năng mạnh mẽ hơn nhờ công nghệ Drag & Uninstall. Bạn chỉ cần thao tác đơn giản bằng cách kéo icon đến cửa sổ hay thanh taskbar là bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được chương trình
  • Chế độ Quick Install: Đây là chế độ gỡ bỏ cài đặt nhanh chỉ có tại phiên bản 7.5, và nó giúp người dùng tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Với chế độ gỡ bỏ này bạn gỡ bỏ hoàn toàn ứng dụng không mong muốn.
  • Các cấp độ quét khác nhau: Your Uninstaller  mang đến cho khách hàng các cấp độ quét và kiểm tra dữ liệu khác nhau. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn nên chọn chế độ quét phù hợp.

Link Tải phần mềm Your Uninstaller mới nhất

Download Your Uninstaller Pro 7.5 FULL – Google Drive

Pass giải nén đã đính kèm trong tệp tải về.

Your Uninstaller Portable Pro 7.5 – Google Drive

Link Fshare: https://www.fshare.vn/file/ATZ9YSUL4LAD

License Key bản quyền Your Uninstaller Pro 7

Name: sharyn kolibob
Registration code: 000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin
Registration code: 000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Hướng dẫn cài đặt và crack Your Uninstaller 7.5

Download Your Uninstaller 7.5 Full Crack

Your Uninstaller bao gồm 2 dạng là Your Uninstaller key crack và your uninstaller portable, do đó dưới đây sẽ là hướng dẫn cài đặt đối với riêng từng loại:

Your Uninstaller key crack

Đối với phiên bản cài đặt này, đầu tiên bạn cần tải Your Uninstaller full crack về máy và giải nén. Bạn có thể sử dụng giải nén bằng Winrar hoặc 7- zip. Sau đó bạn chạy file cài đặt để có thể setup phần mềm bình thường giống như các ứng dụng khác. Tiếp theo bạn phải mở notepad lên để có thể sao chép license key vào bên trong.

Cuối cùng bạn mở phần mềm Uninstaller Pro 7.5 lên, chọn vào mục Help, chọn Enter Code vào để active và kết thúc bằng việc nhấp chuột vào Done.

Your Uninstaller Portable

Đây là một trong những phiên bản Your Uninstaller mới nhất 2019, với phiên bản này, bạn chỉ cần tải về và sử dụng luôn mà không cần cài đặt thêm. So với phiên bản trên thì phiên bản này mang đến sự tiện lợi và linh hoạt hơn.

Đánh giá Your Uninstaller so với các phần mềm khác

Phần mềm được đánh giá cao so với các phần mềm khác trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm, ứng dụng có khả năng xử lý các lỗi hoặc vấn đề liên quan đến việc gỡ ứng dụng không sử dụng đến. Với sự phong phú đa dạng này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một phần mềm gỡ ứng dụng phù hợp. Là một trong những ứng dụng có khả năng xử lý nhanh chóng, gọn gàng, triệt để vấn đề này, Your Uninstaller luôn được người dùng đánh giá cao.

Phần mềm này được ưa chuộng nhờ giao diện thân thiện và trực quan đối với hệ điều hành Window. Bên cạnh đó, khi so sánh với các phần mềm khác như Ccleaner, Total Uninstall,… Your Uninstaller được đánh giá cao hơn nhờ khả năng hỗ trợ quét sâu nhằm gỡ bỏ tận gốc các ứng dụng cũng như các tệp tin rác một cách hiệu quả nhất.

Đối với Your Uninstaller bạn cần trả thêm phí để có thể sử dụng hết toàn bộ các chức năng của nó. Có lẽ nhờ vậy mà hiệu quả của phần mềm này được đánh giá cao hơn hoàn toàn so với các ứng dụng khác. Tuy nhiên trên quy định là vậy nhưng hiện tại có khá nhiều Blog chia sẻ key trên Internet giúp bạn có thể kích hoạt phần mềm và sử dụng nó cho máy tính.

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm gỡ ứng dụng trên máy tính hiệu quả nhất hiện nay Your Uninstaller. Hy vọng qua những với những chia sẻ từ bài viết trên sẽ giúp người dùng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả nhất.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *