Tải Winrar full 32 bit 64 bit miễn phí mới nhất

Tải winrar 32 bit 64bit mới nhất miễn phí full crack tiếng Việt cho macbook iphone android win 10 win 7 win 8 win xp ver 5.5 5.6. download free winrar for 32 bit 64 bit full version latest 2019

WinRar – Những điều có thể bạn chưa biết?

WinRar là một trong những phần mềm được sử dụng phổ biến. Hầu hết các máy tính đều có cài đặt phần mềm này để giải nén file. Tuy nhiên, tính năng của WinRar không đơn thuần chỉ là giải nén mà còn có nhiều tác dụng hữu ích khác. Đó là những tính năng gì? Cách cài đặt và sử dụng ra sao? thì không phải ai cũng biết. Những bật mí trong bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng phần mềm WinRar một cách hữu ích nhất.

WinRar là gì?

WinRar là phần mềmgì? Dùng để làm gì

WinRar là phần mềm dùng để làm gì?

WinRar là phần mềm giải nén các tập tin được cài đặt cho các máy tính. Phần mềm này giúp cho việc sao lưu các file có dung lượng lớn một cách dễ dàng. Với phần mềm này, các file sẽ được nén lại ở dạng Rar hoặc Zip để giảm kích cỡ thuận tiện cho việc gửi file. Khi cần mở file, người dùng chỉ cần thực hiện cách giải nén file để xem thông tin chi tiết.

Xem thêm >>> Cách Fake cmnd chứng minh nhân dân không cần Photoshop

Điểm khác biệt của WinRar so với các phần mềm khác là khả năng giữ nguyên được các tập tin lưu trữ nhỏ của file sau khi nén. Điều này giúp cho các file giữ nguyên được bản ban đầu theo yêu cầu của người dùng thay vì phải trộn lẫn chung vào nhau như các phần mềm khác.

Các tính năng chính của phần mềm WinRar

WinRar sở hữu rất nhiều tính năng nổi bật có thể kể đến như:

Nén nhiều file cùng một lúc

WinRar giúp nén và giải nén nhiều file cùng lúc

WinRar giúp nén và giải nén nhiều file cùng lúc

Một trong những tính năng nổi bật nhất của WinRar chính là có thể nén nhiều file trong cùng một lúc. Với tính năng này, người dùng sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian để khi thực hiện nén file với WinRar.

Dễ dàng lựa chọn cách để nén file

WinRar cung cấp cho người dùng nhiều cách để nén file. Để lựa chọn cách nén file zip, rar, bạn chỉ cần click vào mục Tab General và chọn Compression Method để lựa chọn các cách nén file. Danh sách các cách nén file trong mục này bao gồm:

  • Normal: Kiểu nén file sử dụng phổ biến nhất với tốc độ nén nhanh hay chậm tùy thuộc vào dung lượng file.
  • Faster: Kiểu nén file tốc độ nhanh với những file có dung lượng không quá lớn.
  • Store: Kiểu nén file có tốc độ nhanh nhưng chỉ phù hợp với file có dung lượng nhỏ hoặc vừa phải.
  • Good: Kiểu nén file có tốc độ chậm.
  • Best: Kiểu nén phù hợp với những file có dung lượng lớn.

Có thể đặt mật khẩu cho file nén

WinRar có tính năng đặt mật khẩu cho các file nén. Với tính năng này, giúp người dùng tăng tính bảo mật cho file khi gửi.

Tạo ghi chú cho file nén

WinRar cũng cung cấp tính năng đặt ghi chú cho các file nén. Tính năng này giúp cho người gửi có thể cung cấp cho người nhận những ghi chú hữu ích liên quan đến file. Ghi chú này sẽ được hiển thị khi người nhận mở file.

Chia nhỏ các file nén

Nhằm giúp giảm dung lượng cho các file quá lớn để có thể gửi nhanh hơn, WinRar có tính năng chia nhỏ các file nén. Với tính năng này sẽ giúp người dùng có thể truyền file một cách nhanh chóng hơn.

Sửa file nén bị lỗi

Khi nén hoặc giải file sẽ không tránh khỏi những lúc bị lỗi. Vì vậy, WinRar có cung cấp tính năng sửa file nén bị lỗi. Tính năng này được thực hiện bằng cách tạo ra một file nén mới dựa trên file gốc bị lỗi.

Các phiên bản cập nhật của WinRar

WinRar có nhiều phiên bản. Dưới đây là các phiên bản nổi bật nhất của WinRar:

Phiên bản WinRar 5.4: Đây là phiên bản WinRar 64 bit hoạt động ổn định trên mọi hệ điều hành. Phiên bản này cũng có đầy đủ các tính năng để nén, giải nén, sao lưu dữ liệu một cách thuận tiện.

Phiên bản WinRar 5.5: Đây là phiên bản WinRar 32 bit sử dụng định dạng Rar Archive Format với thuật toán AES-256. Phiên bản này giúp mã hóa các file Zip và hỗ trợ giải nén file nhanh chóng.

Phiên bản WinRar 5.71: Đây là phiên bản được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Phiên bản này có giao diện khoa học và nhiều tính năng nổi bật hơn so với các phiên bản trước.

Mặc dù, phiên bản nào của WinRar cũng hoạt động tốt. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất, bạn download WinRar với phiên bản mới nhất. Bởi tải WinRar mới nhất sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác sao lưu file, nén và giải nén nhanh nhất.

Tải WinRar mới nhất full key crack

Download WinRar Full Key phiên bản mới nhất

Download WinRar Full Key

Tải Winrar link MShare
Link Fshare down nhanh chóng tiện lợi
Tải Winrar link FShare
Download link Google Drive
Tải Winrar link Google Drive

Để tải WinRar Full Crack, bạn phải tìm kiếm các đường link để download về máy tính. Hiện nay, có rất nhiều đường link download WinRar free trên mạng. Vì vậy, bạn sẽ không gặp khó khăn khi tìm link để tải phần mềm giải nén WinRar miễn phí.

Để tìm các đường link tải WinRar mới nhất bản full key crack, bạn có thể gõ trên thanh công cụ tìm kiếm. Sau khi tìm kiếm, bạn sẽ có một loạt các kết quả về cách tải phần mềm này. Bạn chỉ cần tìm một trang uy tín, download đường link phần mềm giải nén Rar về máy tính và cài đặt để sử dụng.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng WinRar

Hướng dẫn cài đặt WinRar đơn giản

Hướng dẫn cài đặt WinRar đơn giản

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm WinRar rất đơn giản. Bạn có thể tham khảo cách cài đặt WinRar cho Win 10 64bit chi tiết dưới đây.

Bước 1: Download file WinRar về máy tính.

Bước 2: Click mở và chạy file chứa phần mềm WinRar đã tải về máy tính.

Bước 3: Sau khi file chạy hết, nhấn vào Cài đặt.

Bước 4: Một bảng thông tin chi tiết gồm nhiều mục hiện ra, bạn chọn các mục mong muốn và nhấn Đồng ý.

Bước 5: Sau khi nhấn Đồng ý, thư mục C:\ProgramData\Microsoft\Windows\Start Menu\Programs\WinRar sẽ tự động hiện ra. Tiếp theo, bạn chỉ cần mở phần mềm WinRar và kéo file rarreg.key vào WinRar là hoàn thành các bước cài đặt.

Để sử dụng WinRar cũng rất đơn giản. Nếu bạn muốn nén file chỉ cần chọn file, click chọn phải để mở bảng tùy chọn và chọn lệnh Add to Archive để nén file. Nếu bạn muốn tìm cách giải nén file rar, bạn chỉ cần thực hiện hướng dẫn giải nén file với hai bước đơn giản là chọn file và nhấn chuột phải để chọn một trong các lệnh Extract here,  Extract File hoặc Extract to.

Trên đây là chia sẻ chi tiết các thông tin mà có thể bạn chưa biết về WinRar – một phần mềm không thể thiếu trên các máy tính. Hy vọng với chia sẻ này sẽ giúp bạn sử dụng hữu ích phần mềm đọc file rar này.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *