Tải Viber APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Ngày nay việc nhắn tin gọi điện cho nhau càng ngày càng dễ dàng hơn bao giờ hết khi có các ứng dụng hỗ trợ cho bạn làm điều đó không hề mất phí mà vẫn có thể kết nối với nhau. Một trong số đó phải kể đến Viber – một ứng dụng được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

TẢI Viber TẠI CH Play:

viber-14-9-0-5.apk (55.21 MB)

Download tại Play Store 

TẢI Viber TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước55.21 MB
Phiên bản14.9.0.5
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Viber là phần mềm gì? Ứng dụng Viber để làm gì?

Viber là ứng dụng nhắn tin , gọi điện hoàn toàn miễn phí.Tại đây bạn có thể trò chuyện , trao gửi cảm xúc , yêu thương đến các người thân hay bạn bè của mình. Hãy cùng tìm hiểu thêm các tính năng của ứng dụng này nhé !

Tại sao bạn nên sử dụng Viber 

Sử dụng Viber bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc nghe gọi nhất là đối với những người đi làm thì Viber là một ứng dụng vô cùng ưu việt để liên kết với nhau. Ứng dụng này không hè tốn một khoản chi phí nào và không hề có quảng cáo. Đây là một ưu điểm rất lớn so với các ứng dụng nghe gọi miễn phí tại thời điểm hiện tại.

Viber giúp mọi người kết nối với nhau dễ dàng hơn

Bạn có thể giao lưu kết bạn và trò chuyện với tất cả mọi người khắp đất nước sử dụng ứng dụng Viber để có thể giao lưu trò chuyện và học hỏi thêm kinh nghiệm.

Tải Ulike APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Cộng đồng sử dụng Viber trên khắp thể giới là vô cùng lớn mạnh vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ứng dụng này !

Các tính năng mới của ứng dụng Viber

Ngoài việc nhắn tin bằng text thông thường thì ở Viber bạn cũng có thể gửi các tin nhắn động , hình ảnh , địa điểm hay tin nhắn âm thanh đa dạng hơn rất nhiều so với việc gửi tin nhắn thông thường trên điện thoại nhưng lại có tính riêng tư hơn so với nhắn tin trên các trang mạng xã hội.

Hiện tại , Viber vẫn tiếp tục cập nhật những tính năng và nâng cấp ứng dụng tối ưu nhất cho người sử dụng hài lòng nhất.

Viber hoạt động trên nền tảng nào

Viber tương thích với rất nhiều các hệ điều hành khác nhau như : androi , ios và windows mobile. Bạn cũng có thể download Viber cho PC vẫn thực hiện được các tính năng thông thường của ứng dụng. 

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Viber

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các ứng dụng nghe gọi nhắn tin miễn phí như : Zalo , Facebook . Skype, Mocha,…… nhưng Viber có rất nhiều những ưu điểm vượt trội mà không phải ứng dụng nào cũng có nên ứng dụng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người sử dụng và lượt tải về đã thể hiện điều đó.

Viber có độ tương tác giữa mọi người rất cao nên bạn có thể tương tác với bất kỳ ai trong cộng đồng người sử dụng Viber và bạn không thể tương tác với ai không sử dụng Viber trong ứng dụng . Vậy nên hãy tải Viber miễn phí về để mọi người có thể kết nối với nhau nhé !

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Viber

Để sử dụng Viber thì bạn cần thực hiện theo các bước sau đây :

Bước 1: Tải ứng dụng Viber 

Bạn có thể tải Viber gọi và nhắn tin miễn phí về điện thoại qua CH Play hoặc App Store tùy theo hệ điều hành của bạn. Ngoài ra bạn có thể tải Viber cho máy tính một cách dễ dàng.

Bước 2: Đăng nhập Viber

Cách đăng nhập Viber thì vô cùng đơn giản chỉ cần thiết lập số điện thoại để  Viber xác nhận là bạn có thể sử dụng được ứng dụng.

Bước 3: Sử dụng Viber

Viber được chia làm 3 phần : Trò chuyện , Các cuộc gọi , Thêm. Khi mới sử dụng Viber thì bạn ấn vào Thêm để có thể thêm liên lạc hay thay đổi bất cứ điều gì trong tài khoản của bạn.

Sau đó bạn chuyển sang mục Trò chuyện là có thể nhắn tin miễn phí với mọi người. Nếu muốn gọi điện thì chuyển sang mục Các cuộc gọi. Ngoài cách gọi thông thường thì Viber cũng có phần gọi video cho mọi người trao đổi trực tiếp.

Chúc các bạn thành công !

Các phần mềm thay thế ứng dụng Viber

Ngoài Viber web thì bạn có thể sử dụng các phần mềm có tính năng tương tự như : 

– Zalo 

– Facebook

– Skype

– Mocha

– Whatsapp Messenger

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *