Tải Ultra ISo Download Ultra Iso Full Crack mới nhất 2022

Tải Ultraiso full crack phần mềm tạo ổ đĩa ảo tốt nhất hiện nay với Link download ultraiso full crack hoặc download bản ultraiso portable cùng với key ultraiso,ultraiso crack, descargar ultraiso, ultraiso mac, ultraiso premium ultraiso 2019..

Cài đặt và sử dụng phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO trên laptop hoặc PC giúp bạn dễ dàng quản lý các file ISO, tạo mới hoặc chỉnh sửa chúng. Phần mềm này sở hữu nhiều đặc tính ưu việt hỗ trợ người dùng dễ dàng đặt thuộc tính cho các tập tin, trích xuất nội dung và hỗ trợ nhiều định dạng ảnh đĩa khác nhau.

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo ultraiso là gì?

UltraISO được biết đến là phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện tất cả các thao tác với file ở định dạng “.iso.”. Phần mềm này lần đầu tiên “trình làng” vào tháng 4/2012 do EZB System phát hành. Cụ thể, với việc sử dụng phần mềm này, người dùng có thể tạo mới, chỉnh sửa, chuyển đổi hoặc quản lý các file ảnh đĩa có định dạng như: CD/DVD, MDS, NRG, ISO, BIN, CIF, IMG, CCD, HFS, DMG, UIF, DAA, ISZ, BWI… Bên cạnh đó, phần mềm này còn hỗ trợ việc chuyển đổi ảnh đĩa giữa các định dạng file ở trên.

Phần mềm UltraISO.

Phần mềm này cho phép người dùng có thể tạo một ổ đĩa ảo để lưu các file chương trình cài đặt hệ điều hành hoặc cài đặt game bằng cách tạo file ảnh ISO từ ổ đĩa thường. Ngoài ra, phần mềm UltraISO còn tích hợp công cụ cho phép thực hiện chỉnh sửa các dữ liệu ISO, chuyển đổi định dạng của ảnh đĩa hoặc trích xuất các tập tin từ file ISO.

Các phiên bản của phần mềm UltraISO

UltraISO Portable là phiên bản free chạy ngay không cần cài đặt và không tính phí.Tuy nhiên, phiên bản này còn khá sơ khai và khó lòng đáp ứng được những mong muốn của người dùng.

UltraISO Premium là phiên bản tính phí. Ở phiên bản này, bạn sẽ được cung cấp tới hơn 40 định dạng file ảnh đĩa, kể cả những đuôi hiếm dùng đến cùng nhiều tính năng ưu việt khác. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file và trích xuất các dữ liệu ở dạng ISO.

Phần mềm UltraISO Premium.

UltraISO Builder là phiên bản hỗ trợ nhanh chóng việc tạo file trên hệ điều hành cho người dùng, biên tập, và quản lý các file ISO, tạo ổ đĩa ảo để kích hoạt game hoặc các chương trình cài đặt bắt buộc sử dụng đĩa ảo.

Các phiên bản phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO full crack 9.6.6.3300 và 9.7.2.3561 với nhiều tính năng nổi bật hỗ trợ tối đa người dùng khi thao tác với các file có định dạng “.iso.” Các phiên bản nâng cấp này phù hợp nhất với windows 10.

Nên xem >>> Tải Your Uninstaller Full Crack mới nhất 2020

Link tải Ultra Iso Full Crack mới nhất

Link Download Google Drive

Download UltraISO Premium Edition 9.6.5 Build 3237 mới nhất

Link Google Drive Dự Phòng:

https://drive.google.com/file/d/1yVMeKrfEeUDRlcU3UKcUZwBnlTwj75kj/view

Link Fshare:

https://www.fshare.vn/file/PFOU19YTWVCQ?token=1626670768

https://www.fshare.vn/file/V4OQFLF1O1SL

http://123link.pro/GOwWzMCP
http://megaurl.in/BgFZWe​
Password: www.vforum.vn

Key UltraIso Serial mới nhất:

Registration name: Home
Registration code: 4BA9-0D54-214A-C938

Registration name: Heinzdieter Beckmann Jr
Registration code: 641D-D430-88E6-A656

Registration name: Steve Olson
Registration code: 2BEC-ED28-82BB-95D7

Registration name: Christopher Wydler
Registration code: 424F-ED23-7C0A-D75B

Đặc điểm nổi bật của UltraISO 9.5

Phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO 9.5 sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật như:

  • Hỗ trợ tối đa cho người dùng các chức năng ghi đĩa hoặc các tập tin có định dạng “.iso.”
  • Giúp người dùng có thể dễ dàng tạo ra các file nén ở dịnh dạng ISOvới tính bảo mật cao, tránh tình trạng tập tin bị virut xâm chiếm.
  • Dùng để tạo các ổ đĩa ảo như USB/CD/DVD boot và windows để hỗ trợ cài  đặt các chương trình.
  • Cho phép chỉnh sửa và chuyển đổi các tập tin từ định dạng .ISO. sang định dạng BIN.
  • Giúp người dùng dễ dàng đọc được các tập tin ở định dạng “.iso.” với nội dung lớn mà không cần phải giải nén.

Download UltraISO Full key

Download UltraISO Full key

Bạn có thể download phần mềm tạo ổ đĩa ảo ultraiso full crack tại các trang có uy tín như tinhte.vn hay taimienphi.vn. Những trang web này hoàn toàn đều là những trang uy tín, các file cài đặt an toàn và không nhiễm virut. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm tải về để cài đặt và sử dụng sản phẩm.

Hướng dẫn cài đặt UltraIso

Bước 1: Tìm kiếm link Ultraiso free download sau đó tải về máy. Tiếp đến, bạn chạy file cài đặt .exe

Bước 2: Click chọn ô I accept the agreement để đồng ý các điều khoản dịch vụ > Next.

Bước 3: Chọn vị trí lưu trữ file bằng cách nhấn chọn Browse hoặc bạn cũng có thể cho phép lưu file mặc định vào ổ C. Sau đó, bạn nhấn chọn Next > Next > Install > Finish.

Bước 4: Kết thúc cài đặt, chạy thử phần mềm xem đã được hay chưa,

Cách active crack ultraiso 

Sau khi cài đặt phiên bản UltraISO mới nhất về máy tính, bạn cần sử dụng một số key UltraISO để crack phần mềm vĩnh viễn.

Sau khi đã cài đặt xong, bạn mở phần mềm lên và xuất hiện 1 cửa sổ popup. Khi đó, bạn chọn vào ô Enter Registration Code và thử lần lượt các code dưới đây:

Code kích hoạt phần mềm UltraISO.

Hướng dẫn sử dụng UltraISO chi tiết nhất

Bước 1: Tải file và cài đặt phần mềm UltraISO phiên bản mới nhất về máy tính. Khi đó, máy tính của bạn sẽ xuất hiện thêm 1 ổ đĩa CD Drive.

Bước 2: Double click vào biểu tượng UltraISO ngoài màn hình Desktop, chọn Menu Tools > Mount to Virtual Drive hoặc bạn có thể nhấn F6.

Bước 3: Chọn file.iso lưu trên máy sau đó nhấn chọn Open để mở file

Hướng dẫn sử dụng phần mềm UltraISO.

Bước 4: Click chọn Mount để bug file ra ổ đĩa ảo trên máy tính.

Bước 5: Kết thúc, kiểm tra lại trong mục My computer xem đã xuất hiện ổ đĩa ảo ultraiso google drive (CD Drive) mới hay chưa.

Lưu ý: Các thao tác trên ổ đĩa CD ảo này hoàn toàn giống với các thao tác ở ổ đĩa CD thực. Do đó, có thể xem như 2 ổ CD này đều có giá trị ngang nhau.

Đánh giá phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO

Để đánh giá về phần mềm UltraISO thì chúng ta có thể khẳng định đây là một phần mềm rất tiện ích và vô cùng hữu dụng. Phần mềm này phục vụ mọi nhu cầu thao tác của người dùng liên quan đến các file có định dạng “.iso.” Ngoài ra, nhà phát hành cũng liên tục cập nhật các phiên bản mới, nâng cấp và fix lỗi ở phiên bản cũ. Điều này mang lại cho người dùng sự trải nghiệm tuyệt vời và hữu ích. Hiện nay, UltraISO 9.7.0.3476 là phiên bản mới nhất của ứng dụng này.

Trên đây là những thông tin cho tiết nhất về phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO. Hi vọng qua những thông tin chúng tôi đưa ra sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm này cũng như biết cách cài đặt và sử dụng nó.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *