Tải NextPlus về APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng tạo số điện thoại ảo nhanh chóng và hiệu quả thì đừng bỏ qua NextPlus nhé ! Đây là ứng dụng sẽ hỗ trợ cho bạn rất tốt điều này !

TẢI NextPlus TẠI CH Play:

nextplus-2-7-3.apk (54.42 MB)

Download tại Play Store

TẢI NextPlus TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước57.48 MB
Phiên bản2.7.4
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

NextPlus là gì? Ứng dụng NextPlus để làm gì?

NextPlus là ứng dụng tạo ra nhiều số điện thoại ảo và có thể dùng để nhắn tin gọi điện miễn phí mà không cần số điện thoại.  Vậy thì ứng dụng này có những đặc điểm gì nổi bật hãy cùng tìm hiểu nhé !

Tại sao nên sử dụng NextPlus ?

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho bạn để có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí cho mọi người trong cộng đồng sử dụng NextPlus free sms text. Điều này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc gọi điện và nhắn tin bạn vẫn thường hay làm.

Ngoài ra NextPlus còn có một tính năng rất đặc trưng là tạo số điện thoại ảo nhận tin nhắn sms free một cách đơn giản và hiệu quả hơn rất  nhiều so với các ứng dụng khác , giúp việc đăng ký những tài khoản mạng xã hội hay xác nhận số điện thoại cho nhiều tài khoản trở nên dễ dàng.

Tải 1.1.1.1: Faster & Safer Internet APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

NextPlus hoạt động trên nền tảng nào 

Hiện tại thì phần mềm NextPlus hoạt động trên hầu hết các nền tảng androi và ios nên bạn muốn trải  nghiệm ứng dụng này không hề khó. Nếu bạn còn chưa sử dụng , hãy download NextPlus về ngay nhé !

Đánh giá của người dùng về ứng dụng NextPlus

Nhìn chung đây là một phần mềm thay thế tuyệt vời cho việc nhắn tin và gọi điện để tiết kiệm chi phí. Và việc tạo số điện thoại và có thể gọi điện nhắn tin bằng chính số điện thoại đó cũng là một tính năng tốt mà ứng dụng này mang lại. Tuy nhiên thì trong quá trình sử dụng , chúng ta hay gặp quảng cáo , điều này có thể khiến một số người cảm thấy bị làm phiền. Nhưng vấn đề này hoàn toàn có thể bỏ qua được so với những lợi ích mà ứng dụng mang lại.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng NextPlus

Cách sử dụng ứng dụng này thì cùng khá đơn giản , bạn chỉ cần làm theo  những bước sau đây:

Bước 1: Download ứng dụng

Để tải phần mềm tạo số điện thoai ảo NextPlus Apk bạn chỉ cần vào CH Play hoặc App Store tùy hệ điều hành của bạn sau đó tải về.

Bước 2: Đăng ký số điện thoại ảo

Để đăng ký số điện thoại ảo , chúng ta vào Sign Up và tạo fake số điện thoại mà bạn muốn giả lập. Sau khi tạo xong phần mềm sẽ kiểm tra thông tin của bạn có trùng khớp với người khác không và sau đó sẽ cho phép truy cập vào bộ nhớ điện thoại.

Bước 3: Chọn quốc gia và mã vùng cho số điện thoại

Bạn chọn Select your Stage và Select Your Arena Code để thực hiện chọn vùng quốc gia và mã vùng cho số điện thoại của mình.

Bước 4: Thực hiện tính năng gọi điện , sms bằng số điện thoại ảo mà bạn  vừa lập.

Sau khi hoàn thành việc tạo số điện thoại ảo , bạn có thể thực hiện việc gọi điện bằng cách nhấn vào biểu tượng nhắn tin và gọi điện. Cũng như  các ứng dụng khác thì  việc nhắn tin và gọi điện này chỉ có thể thực hiện được khi cả hai đều sử dụng NextPlus. Ngoài ra thì bạn cũng có thể sử dụng số điện thoại ảo này để đăng ký Zalo và gọi điện nhắn tin miễn phí tại ứng dụng ấy.

Chúc các bạn thành công !

Các phần mềm thay thế ứng dụng NextPlus

Ngoài NextPlus thì có một số các phần mềm giả lập số điện thoại sau bạn có thể tham khảo:

– TextNow

– TextFree

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *