Tải Momo APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Momo là phần mềm gì? Ứng dụng Momo để làm gì?

Ví điện tử Momo là một ứng dụng tài chính cho phép chuyển tiền nhanh chóng ,miễn phí , dễ sử dụng và an toàn.Momo giúp bạn thanh toán mọi giao dịch một cách dễ dàng chỉ cần liên kết thẻ ngân hàng của bạn.

The original version on google play

momo-3-0-9.apk (83.06 MB) 

Download tại Play Store 

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước83.06 MB
Phiên bản3.0.9
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Tại sao bạn nên sử dụng Momo ?

Đầu tiên , đây là một ứng dụng giúp việc thanh toán trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Bạn dễ dàng thanh toán các giao dịch như : nạp thẻ điện thoại , thanh toán tiền điện , nước , mạng , chuyển tiền tức thì qua số điện thoại người nhận,… Một ứng dụng nhỏ gọn nhưng bao gồm rất nhiều các tính năng mà nhiều ứng dụng khác không đáp ứng được thì tại sao bạn lại không sử dụng đúng không ?

Ví điện tử Momo được cấp giấy chứng nhận toàn cầu và được quản lý bởi Ngân hàng Nhà Nước Việt Nam nên bạn hoàn tòan có thể yên tâm tin dùng ứng dụng này.

Ứng dụng được cho phép liên kết với hầu hết tất cả các ngân hàng thông dụng nên bạn hoàn toàn có thể liên kết được tài khoản ngân hàng của bạn và sử dụng các tính năng của ví Momo.

Các tính năng mới của ứng dụng Momo

Càng ngày Ví điện tử Momo càng được cập nhật nhiều các tính năng đáp ứng nhu cầu của người dùng và sự phát triển của xã hội . Bạn có thể dễ dàng thực hiện các giao dịch tại nhà chỉ bằng một nút click chuột như : mua vé xem phim của các rạp BHD , mua vé máy bay, mua thẻ game,… và rất nhiều các tính năng khác.

Cho đến nay thì đây là ứng dụng đầu tiên được hoạt động trên cả 3 nền tàng ios , androi , window phone chứng tỏ tầm ảnh hưởng của ứng dụng đối với người dùng lớn như thế nào.

Tải YouTube Kids APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Các phiên bản của Momo

Ví điện tử Momo có hai phiên bản cũ và mới cho người sử dụng tuy nhiên để được cập nhật những tính năng mới nhất thì chúng ta nên download phiên bản momo mới nhất để có trải nghiệm tốt nhất.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Momo

Vượt qua tất cả những ứng dụng Mobile Banking , Momo đã vươn lên dẫn đầu trở thành “ ứng dụng tài chính được sử dụng nhiều nhất năm 2020”. Với lượt tải về khổng lồ và vô số các lời khen tích cực mà ứng dụng mang lại cho người dùng , Momo càng ngày càng khằng định vị trí của mình trong lòng người sử dụng.

Download Momo về điện thoại ngay để có những trải nghiệm thú vị

Momo có rất nhiều các chương trình chơi game trúng quà để thu hút người dùng và được đông đảo khách hàng yêu thích . Đây là một ứng dụng được nhận xét là vô cùng dễ sử dụng , mọi tầng lớp đều có thể giao dịch trên ứng dụng một cách dễ dàng. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không download momo về điện thoại của mình?

Ngoài tải ví điện tử Momo trên điện thoại thì bạn cũng có thể tải momo về máy tính cũng vô cùng đơn giản và hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Momo

Để sử dụng ví điện tử Momo thì đầu tiên bạn cần phải tạo tài khoản momo và liên kết với thẻ ngân hàng của mình :

Bước 1: Tải ví Momo về điện thoại

Bước 2: Đăng ký ví Momo bằng số điện thoại trùng với số điện thoại đăng ký thẻ ngân hàng của bạn

Bước 3: Xác thực tài khoản của bạn

Bước 4 : Liên kết với thẻ ngân hàng

Bước 5: Nạp tiền vào ứng dụng

Sau khi bạn liên kết xong thì bắt đầu từ lần sau bạn chỉ cần đăng nhập ví momo là có thể giao dịch ngay trên ứng dụng này.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Momo

– Internet Banking

– Viettel Pay

– Ví AirPay

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *