Tải Kmspico Active win 10 và Office trong 1 Click

Kmspico 11 cho Office 2010 2013 2016 full mới nhất, tải Kmspico active crack win 7, win 8, windown 10, link tải kmspico mới nhất, link download kmspico không virus… là những từ khóa bạn đang tìm kiếm và bạn đã tìm đúng website rồi nhé!

Phần mềm Kmspico không phải là cái tên xa lạ với nhiều người dùng máy tính hệ điều hành Windows. Phần mềm này cho phép active windows vô cùng hiệu quả trong thời gian dài, giúp người dùng không cần phải lo lắng về việc hệ điều hành hết hạn sử dụng.

Hướng dẫn kích hoạt active win và office mọi phiên bản với Kmspico

Phần mềm Kmspico là gì

Rất nhiều người dùng máy tính chưa nắm được thông tin Kmspico là gì ? Kmspico được viết tắt từ cụm từ tiếng Anh Key Management Service, là hệ thống công cụ quản lý kích hoạt hệ điều hành windows hoặc sản phẩm của Microsoft như Office.

Thông thường hệ thống quản lý khóa KMS chỉ kích hoạt active Windows trong thời gian khá ngắn chỉ 180 ngày, điều này đôi khi mang đến sự phiền phức cho người dùng máy vi tính. Phiên bản Kmspico đã khắc phục được nhược điểm này bởi sở hữu tính năng khởi động lại bộ đếm.

Nên xem >>> Hướng dẫn Active Win 10 Pro vĩnh viễn

Khi kích hoạt kmspico for office 2016, hay kích hoạt cho windows 10 người dùng có thể thoải mái sử dụng hệ điều hành mà không cần lo lắng đến thời gian hết hạn.

Tải Kmspico để kích hoạt windown an toàn

KMSpico kích hoạt hệ điều hành windows vĩnh viễn

Các tính năng chính của KMSpico

Tính năng của KMSpico là kích hoạt hệ điều hành win 10 pro cũng như các phiên bản cũ của hệ điều hành windows như phiên bản win 10 pro 1709, hay win 10 pro 1703, phần mềm active win 10 pro 1803. KMSpico cũng có thể kích hoạt các phiên bản windows cập nhật mới nhất.

Nếu bạn chưa tải Win 10 thì xem bài viết:

>>> Tải Win 10 Pro Full Crack bản 32 bit 64 bit mới nhất 2020

Do các hệ điều hành của Windows office được cung cấp bởi Microsoft đều có tính phí định kỳ thường niên nên một công cụ có thể active Windows miễn phí như KMSpico là một sự lựa chọn rất tuyệt vời dành cho người dùng máy tính. Đối với người dùng kinh tế eo hẹp nhưng vẫn muốn trải nghiệm những tính năng hiện đại của các phiên bản Windows mới nhất rất nên sử dụng KMSpico.

Những tính năng chính của Kmspico

Tải và sử dụng KMSpico rất đơn giản

KMSpico luôn phát triển cập nhật những phiên bản mới nhất đi cùng với sự cập nhật của các phiên bản Window mới của Microsoft.Chính vì thế người dùng luôn có thể an tâm khi sử dụng KMSpico để active Windows hoặc Office. KMSpico active hệ điều hành windows chủ động, phần mềm này hoạt động rất ổn định dù người dùng chạy hệ điều hành 32bit hoặc 64bit. Tuy nhiên KMSpico không hỗ trợ active phần mềm Windows XP.

Phần mềm KMSpico hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Ngoài ngôn ngữ chính là tiếng Anh, KMSpico cũng có sẵn nhiều ngôn như Pháp, Trung, Tây Ban Nha…

Phần mềm KMSpico không chứa virus độc hại nên người dùng có thể yên tâm khi sử dụng. Tuy nhiên một số virus sẽ được gắn cùng link tải KMSpico nên người dùng phải cẩn trọng khi tìm link download.

Tải phần mềm KMSpico

Người dùng máy tính có thể dễ dàng tải phần mềm KMSpico tại nhiều trang web, diễn đàn công nghệ nổi tiếng như topthuthuat, downloadmienphi, icongnghe, tinhte, sharethuthuat. Những link download kmspico trên các website này đều rất uy tín, không có quảng cáo, không có virus nên người dùng có thẻ hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Sử dụng tiện ích KMSpico an toàn miễn phí

KMSpico sử dụng hoàn toàn miễn phí

Do phần mềm này là một cách lách luật tránh né mua các sản phẩm Windows, Office có bản quyền nên Microsoft sẽ sử dụng một số biện pháp chặn quá trình tải xuống KMSpico. Chính vì thế người dùng cần phải tắt tường lửa, tắt các chương trình anti virus và cả tường lửa Windows Defender hay bất cứ chương trình bảo vệ máy tính nào khi muốn tải KMSpico. Sau khi tải cài đặt KMSpico, kích hoạt xong Win người dùng nên khởi động phần mềm diệt virus lại ngay và diệt sạch virus trong máy tính.

Xem thêm >>> KMspico 10.2.0 Portable Google Drive Active Office & Windown 100%

Tải phần mềm KMSpico bản cài đặt

Link Mshare (Bản Cài Đặt)

Link Mshare download phần mềm
Tải KMSpico bằng link Mshare

Link FShare (Bản Portable)

Link Fshare down nhanh chóng tiện lợi

Link FShare (Bản Cài Đặt)

Link Fshare down nhanh chóng tiện lợi

Link Fshare (KMSpiceo bản 11)

Link Fshare down nhanh chóng tiện lợi

Pass giải nén(nếu có): kmspico.info

Bước 1: Người dùng tìm link, tải phần phiên bản KMSpico cài đặt về máy tính và giải nén tệp tin. Người dùng sẽ nhìn thấy phần mềm KMSpico.exe,lúc này người dùng ấn đúp chuột vào phần mềm để cài đặt file bằng quyền admin.

Bước 2: Người dùng click chuột vào ô chữ “Run as Administrator” để phần mềm mở ra cửa sổ mới. Người dùng tiếp tục ấn vào ô Next để chạy phần mềm tự động tiếp tục quá trình cài đặt.

Bước 3: Quá trình cài đặt có thể mất thời gian vài phút và khi hoàn thành người dùng sẽ thấy phần mềm hiện ra cửa sổ có chữ Start. Lúc này người dùng chỉ cần ấn nút Start chọn Auto KMSpico,  và ấn nút đỏ để kết thúc.

Sau khi cài đặt xong phần mềm, KMSpico sẽ tự động kích hoạt Windows và Office.

Tải KMSpico cần thiết cho máy tính

KMSpico rất hữu ích với người dùng máy tính

Tải phần mềm KMSpico Portable

Link Fshare down nhanh chóng tiện lợi
Tải KMSpico bản Portable không cần cài đặt

KMSpico Portable là phiên bản rút gọn của phần mềm KMS pico cài đặt. Người dùng tải phần mềm về, giải nén sau đó chạy file AutoPico.exe. Phần mềm KMSpico Portable thường không có virus, phù hợp với người dùng không muốn tắt tường lửa, hay phần mềm chặn virus.

Hướng dẫn sử dụng KMSpico

Cách sử dụng của KMSpico rất đơn giản

Crack win 10 bằng KMSpico

Hướng dẫn cách active Win 10 vĩnh viễn bằng KMSpico 2020

Người dùng tắt tường lửa Windows Defender hoặc các chương trình chặn, diệt virus tạm thời. Để thực hiện điều này người dùng mở phần Settings trên máy tính, và chọn Update & Security. Chọn Windows Defender rồi chọn Real-time protection rồi chọn OFF.

Người dùng tải phần mềm KMSpico về và cài đặt theo hướng dẫn. Sau khi cài đặt xong phần mềm sẽ tự động kích hoạt Windows và Office trong khoảng thời gian chỉ vài phút. Người dùng vào phần Properties trong this PC để kiểm tra kết quả. Nếu thấy dòng chữ Windows is activated trong phần windows activation nghĩa là phần mềm KMSpico đã kích hoạt windows 10 thành công. Lúc này người dùng có thể thoải mái trải nghiệm những tính năng mới nhất của Windows 10. Nếu chưa windows 10 chưa được kích hoạt thành công, người dùng khởi động chạy lại KMSpico lại một lần nữa.

Crack Office 2013, office 2016 bằng KMSpico

Cài đặt KMS pico và kích hoạt Microsoft Office vĩnh viễn

Office 2013, Office 2016 là những ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng bởi những tính năng hữu ích. Việc crack office 2013 bằng kmspico miễn phí không quá phức tạp, hầu hết mọi người đều có thể tự thực hành trên máy tính của mình.

Bước 1: Người dùng chỉ cần tải phiên bản KMSpico 10.2 về máy tính. Khi tải phần mềm người dùng nên tắt Windows Defender.

Bước 2: người dùng tiến hành cài đặt KMSpico 10.2 bằng mở phần mềm rồi ấn liên tục vào nút Next.

Bước 3: Sau khi cài xong, người dùng chỉ cần mở KMSpico 10.2 lên và để phần mềm tự nhận diện Office 2013, 2016. Người dùng ấn vào nút đỏ và chờ kết quả crack phần mềm.

Phần mềm KMSpico rất hữu ích cho những người dùng muốn active windows và office của Microsoft mà không cần phải mua sản phẩm có bản quyền. KMSpico mang đến hài lòng cho tất cả những người sử dụng máy tính.

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *