Tải Instagram APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Instagram hiện nay đang là một mạng xã hội phát triển về mọi lĩnh vực không thua kém gì Facebook , thu hút số lượng người sử dụng đông đảo trên khắp thế giới . Vậy ứng dụng Instagram có những tính năng gì chúng ta cùng tìm hiểu.

The original version on google play

t%e1%ba%a3i-instagram-175-1-0-25-119.apk (33.99 MB) 

Download tại Play Store 

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước33.99 MB
Phiên bản175.1.0.25.119
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Instagram là phần mềm gì? Ứng dụng Instagram dùng để làm gì?

Instagram được biết đến là một phần mềm , trang mạng xã hội chia sẻ ảnh miễn phí trên điện thoại di động và sau đó có thể chia sẻ hình ảnh lên các trang mạng xã hội khác nhau.

Instagram minh họa tất cả các cảm xúc của mình rồi chia sẻ lên mạng xã hội qua một bức ảnh của bạn sau khi bạn hoàn thành việc chỉnh sửa bức ảnh của mình. Càng ngày , ứng dụng này càng được phát triển với rất nhiều các tính năng khác nhau để trở thành một ứng dụng hấp dẫn người dùng như bây giờ. Vậy ứng dụng này có tính năng gì để chiếm vị trí trong lòng người sử dụng?

Tại sao bạn nên sử dụng Instagram ?

Đây là một ứng dụng dễ sử dụng và vô cùng trực tiếp khi bạn chỉ cần chụp ảnh là có ngay công cụ chỉnh sửa ở đó và bạn chỉ việc chỉnh sửa rồi chi sẻ lên mạng xã hội.

Sử dụng Instagram để kết nối cảm xúc tới mọi người

Đây là một trang mạng xã hội được rất nhiều người nổi tiếng sử dụng . Ở đây , bạn có thể dễ dàng liên kết mọi người với nhau chỉ cần nhấn nút theo dõi người đó là có thể theo dõi những bức ảnh , những chia sẻ hằng ngày của họ.

Sử dụng Instagram bạn có một sự riêng tư hơn các trang mạng xã hội khác như Facebook vì không phải ai cũng có thể dễ dàng nhìn thấy những bài đăng và comment được bài viết của bạn , tránh những quảng cáo spam ở khắp mọi nơi. Bạn cũng có thể nhắn tin trên Instagram như các ứng dụng mạng xã hội khác để trò chuyện và chia sẻ với bạn bè của mình.

Tải Momo APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Các tính năng mới của ứng dụng Instagram

Instagram càng ngày càng thu hút người sử dụng bởi các tính năng vô cùng thú vị. Cách đây không lâu Instagram cho ra mắt tính năng story với các hiệu ứng vô cùng bắt mắt để bạn có thể chụp ảnh , quay những video ngắn , ghép nhạc rồi chia sẻ với mọi người. Những filter của instagram vô cùng được các bạn trẻ yêu thích và dần trở thành những xu thế với những video ngắn dễ thương. Và một điêu đặc biệt nữa là các story trên Instagram của bạn nếu liên kết với tài khoản facebook bạn có thể đăng đồng thời lên cả hai trang mạng xã hội.

Instagram bắt đầu cập nhật những cải thiện tính năng live trực tiếp không bị giới hạn trong khoảng thời gian 60 phút nữa mà có thể live trong 4 giờ.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Instagram

Có lẽ không phải suy nghĩ quá nhiều về những lợi ích và sự thú vị mà ứng dụng Instagram mang lại cho người dùng nữa bởi con số lượt tải về của ứng dụng này đã thể hiện điều đó. Hàng triệu lượt tải về và những lời đánh giá tích cực của người sử dụng đã chứng tỏ Instagram chiếm một vị trí trong lòng người sử dụng.

So với facebook thì Instagram sẽ được người dùng yêu thích hơn nếu những ai có tâm hồn nghệ thuật , yêu thích những bức ảnh với màu sắc hấp dẫn. Nếu bạn đã quá chán với những dòng trạng thái nhàm chán thì đến với Instagram bạn sẽ được đến với một thế giới mà mọi cảm xúc đều được chia sẻ qua nhứng bức ảnh , thú vị và nhiều sắc màu hơn. 

Nếu nói Instagram là cuốc sống thứ hai của người dùng cũng không sai bởi bạn được thoải mái update những cảm xúc của bạn nhưng vẫn giữ được sự riêng tư nhất định cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Instagram

Để sử dụng được ứng dụng Instagram thì bạn cần phải làm theo những bước sau đây

Cách sử dụng Instagram trên điện thoại :

Bước 1: Download ứng dụng 

Bước 2: nhấn vào cách đăng ký tài khoản Instagram để mở ứng dụng đó.

Bước 3: Tạo tài khoản mới qua số điện thoại chưa đăng ký Instagram hoặc có thể liên kết trực tiếp với tài khoản Facebook

Bước 4: Đăng nhập và sửa đổi thông tin cá nhân cho phù hợp

Đối với việc download Instagram trên máy tính thì bạn cũng làm theo cách tương tự như trên rồi bắt đầu khám phá , trải nghiệm những tính năng của ứng dụng này.

Các phần mềm thay thế ứng dụng Instagram

– Facebook 

– Twiter

– Zalo

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *