Tải Facebook APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Facebook là phần mềm gì? Ứng dụng Facebook để làm gì?

Có thể nói nhắc đến Facebook thì các bạn không còn xa lạ gì với ứng dụng này nữa. Đây là một phần mềm mạng xã hộ trực tuyến miễn phí giúp mọi người có thể kết nối với nhau qua một thế giới khác . Ở đây bạn có thể thoải mái chia sẻ những cảm xúc , hình ảnh của mình lên mạng xá hội và trò chuyện với những người lạ , thêm những người bạn mới trên mạng và có thể là trong cuộc sống bên ngoài.

LINK TẢI Facebook GOOGLE PLAY MỚI NHẤT:

facebook-306-1-0-40-119.apk (41.76 MB) 

Download tại Play Store 

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước41.61 MB
Phiên bản306.1.0.40.119
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Tại sao bạn nên sử dụng Facebook

Hiện nay , Facebook được coi là mạng xã hội phổ biến hàng đầu thế giới – nơi mà có rất nhiều người hoạt động và sử dụng . Bạn có thể biết thêm rất nhiều những điều hay , đáng học hỏi và những kiến thức mà bạn không biết . Một dịch vụ tiện ích như vậy thì có lỳ do gì để bạn không sử dụng ?

Có những người bạn mới quen hay những người bạn lâu năm không gặp thì Facebook có thể giúp bạn kết nối gần hơn với mọi người , rút ngắn khoảng cách giữa người với người bằng những lời hỏi thăm hay một cuộc hẹn sắp tới mà không mất qua nhiều thời gian.

Việc chia sẻ những hình ảnh , trạng thái cảm xúc của mình cũng như biết được những khoảnh khắc mới mẻ của những người bạn của mình và có thể bày tỏ cảm xúc , bình luận dưới bài viết của họ cũng là một cách gắn kết tình cảm.

Tải Instagram APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Các tính năng mới của ứng dụng Facebook

Ngoài việc mọi người có thể tự do update ảnh cá nhân cho trang cá nhân Facebook thì Facebook hiện nay đã có thêm tính năng đăng Tin của bạn giúp bạn có thể chia sẻ những điều thú vị trong một ngày của mình và tin đó sẽ tự động biến mất sau 24h . Qua story này , bạn cũng có thể kết nối với mọi người bằng cách thả cảm xúc vào tin mà bạn yêu thích.

Facebook đã có thêm tính năng MarketPlace để bạn có thể dễ dàng mua sắm kết nối với người bán một cách dễ dàng.

Facebook là cuộc sống thứ hai của mỗi người

Bạn có thể tự tạo các nhóm trên Facebook và tham gia các nhóm riêng tư hoặc công khai về học tập , thời trang , du lịch,….Tại đây chắc chắn bạn sẽ biết thêm nhiều điều thú vị mà không có Facebook có thể sẽ rất lâu bạn mới biết được.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Facebook

Chắc chắn đây là một ứng dụng vô cùng hữu ích mà mỗi chúng ta ai cũng biết điều đó. Qua ứng dụng này , chúng ta có thể biết đến rất nhiều điều , không chỉ kết nối với bạn bè mà còn kết nối với thế giới xung quanh một cách dễ dàng hơn bởi nơi đây mọi xu hướng , mọi sự vận động đều được cập nhật mỗi ngày. 

Ứng dụng Facebook là một trong những ứng dụng nhận được vô số lượt truy cập trong ngày và con số cài đặt Facebook về điện thoại cũng là một con số khủng khiếp chứng tỏ sức ảnh hưởng của Facebook đối với mọi người nói chung và các bạn trẻ nói riêng như thế nào.

Tuy nhiên để sử dụng dịch vụ này một cách hiệu quả nhất thì vẫn phụ thuộc vào bạn . Bạn tìm hiểu những điều hay lẽ phải thì nó sẽ mang đến cho bạn những điều tuyệt vời còn nếu lạm dụng quá dẫn đến bị nghiện Facebook và có quá nhiều thời gian chết vào Facebook thì cũng là một tác hại lớn mà cần phải xem xét lại ngay từ bây giờ.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Facebook

Để sử dụng được Facebook thì đầu tiên bạn cần có tải khoản đăng nhập. Nếu bạn chưa có tài khoản thì nhấn vào nút đăng ký để tạo tài khoản Facebook và cài đặt mật khẩu cho tài khoản của mình sau đó đăng nhập và sử dụng.Bạn có thể đăng nhập Facebook trên máy tính hoặc điện thoại di động để sử dụng dịch vụ một cách thuận tiện nhất.

Để tìm bạn bè để kết bạn thì bạn có thể xem gợi ý kết bạn của Facebook sẽ có thể có những người bạn quen trong vòng bạn bè của bạn hoặc có thể tìm theo tên nick facebook hoặc tìm bạn bè facebook qua số điện thoại.

Bạn có thể dễ dàng tải Facebook miễn phí về cho máy tính hoặc điện thoại di động hệ điều hành androi và ios bằng cách vào ứng dụng CH Play hoặc App Store nhấn tìm kiếm Facebook và cài đặt.

Trong trường hợp bạn quên mật khẩu Facebook khi đăng nhập thì bạn có hai cách để lại lấy lại mật khẩu đó là qua gmail và qua số điện thoại. Nếu bạn muốn lấy lại Facebook không cần sử dụng Gmail thì hãy đăng nhập bằng chính số điện thoại của mình để tránh rủi ro nhé ! 

Các ứng dụng thay thế Facebook 

– Zalo

– Instagram

– Twiter

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *