Tải CH Play Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Có thể nói CH Play là một ứng dụng vô cùng quan trọng đối với các dòng điện thoại hệ điều hành androi bởi không có nó thì chiếc điện thoại bạn sử dụng trở nên vô nghĩa. Hãy tìm hiểu các tính năng của ứng dụng này nhé !

TẢI CH Play TẠI CH Play:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.play.games&hl=vi&gl=US

TẢI CH Play TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước0 bytes
Phiên bảnN/A
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

CH Play là phần mềm gì? Ứng dụng CH Play để làm gì?

CH Play là một ứng dụng bao gồm hàng nghìn ứng dụng và cho trơi cho điện thoại có hệ điều hành androi trên khắp mọi miền đất nước và các quốc gia trên toàn thế giới.

Đây là một ứng dụng quá quen thuộc với tất cả mọi người và đặc biệt với những người dùng điện thoại hệ điều hàng androi thì không còn xa lạ gì nữa. Ứng dụng này sẽ giúp bạn download những app bạn thích và xem được những đánh giá của mọi người về app đó , cân nhắc xem có nên trải nghiệm hay không . Tóm lại nó như linh hồn của chiếc điện thoại vì nếu không có nó thì điện thoại của bạn sẽ không có ứng dụng nào được download so với những ứng gốc của điện thoại.

Các tính năng của ứng dụng CH Play

Sử dụng CH Play quá nhiều rồi nhưng có những tính năng không phải ai trong chúng ta cũng biết. Dưới đây là một số chia sẻ của tôi về những tính năng nhỏ của ứng dụng này.

– Các ứng dụng bạn tải về đều sẽ được CH Play tự động cập nhật cho bạn khi có phiên bản mới và nếu bạn không thích điều này thì bạn có thể tắt tính năng cập nhật tự động của nó đi để phù hợp với điện thoại của bạn vừa tiết kiệm được thời gian , vừa không gây tốn bộ nhớ của máy vì mỗi lần cập nhật thì dung lượng phần mềm sẽ tăng lên đáng kể và có thể sẽ gây lag trong quá trình sử dụng. Đây quả là một thông tin hữu ích phải không !

CH Play có rất nhiều các tính năng hữu ích cho người dùng

– Trong CH Play thì hầu hết là các ứng dụng free cho hệ điều hành androi nhưng cũng có một số những ứng dụng phải trả phí theo quy định nên bạn có thể thanh toán trực tuyến trên ứng dụng CH Play để tải về những phần mềm đó.

– CH Play cho phép bạn kiểm tra tất cả những ứng dụng bạn đã tải về để biết được dung lượng các ứng dụng cũng như xem xét một cách tổng quan các ứng dụng , xóa bớt những ứng dụng không cần thiết nếu tốn quá nhiều dung lượng máy.

Tải Zing TV APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

CH Play hoạt động trên nền tảng nào

CH Play hoạt động trên một nền tảng đó là hệ điều hành androi nên nếu bạn sử dụng điện thoại có hệ điều hành này chắc chắn bạn sẽ không còn xa lạ gì với nó nữa vì không thể thiếu đi phần mềm này trên chiếc điện thoại của bạn.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng CH Play

Đây là một ứng dụng vô cùng tiện ích đối với dòng điện thoại androi nên tất cả mọi người đều vô cùng hài lòng với những gì nó mang lại. Tất cả các app trên điện thoại đều được tải về từ CH Play và đã có hàng nghìn , hàng tỷ lượt tải về trên khắp thể giới mỗi ngày trên hệ thống CH Play.

Mỗi hệ điều hành sẽ có ứng dụng quản lý khác nhau ví dụ như ios là App Store nên nhìn chung thì CH Play đã làm rất tốt trên hệ điều hành của mình.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng CH Play

Đây là một ứng dụng có sẵn trên các dòng điện thoại androi nên bạn không cần phải Download CH Play về nữa mà chỉ cần đăng nhập và trải nghiệm các tính năng của nó.

Bạn có thể đăng nhập bằng gmail và tạo mật khẩu cho riêng mình và đây chính là tài khoản cá nhân của bạn hoạt động trên CH Play cho phép bạn download ứng dụng , đánh giá ứng dụng và nhận xét về sự hài lòng của bạn.

CH Play có rất nhiều các danh mục khác nhau để bạn tham khảo như : ứng dụng phần mềm , trò chơi , âm nhạc , sách , tin tức và tạp chí,… Sau bao nhiêu năm ra mắt thì CH Play vẫn luôn là một cửa hàng ứng dụng vô cùng tiện ích và càng ngày càng phát triển bền vững hơn.

Các phần mềm thay thế ứng dụng CH Play

– F-Droid

– Amazon Appstore

– SlideME

– Humble Bundle

– Aptoide

– GetJar

– Mobogenie

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *