Tải Canva APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích việc chỉnh sửa và thiết kế nhưng những ứng dụng chuyên nghiệp quá phức tạp đối với bạn thì hãy tham khảo ngày Canva nhé . Đây là một ứng dụng có rất nhiều các tính năng cơ bản và dễ hiểu cho mọi người.

TẢI Canva TẠI CH Play:

canva-2-104-0.apk (30.20 MB)

Download tại Play Store 

TẢI Canva TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước30.08 MB
Phiên bản2.103.0
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

Canva là phần mềm gì? Ứng dụng Canva để làm gì?

Canva là ứng dụng chỉnh sửa và thiết kế đồ họa ngay trên điện thoại di động với những công cụ chỉnh sừa được thiết kế từ các nhà thiết kế nổi tiếng. Nếu bạn là một người yêu thích thiết kế và chỉnh sửa nhưng không có chuyên môn hay kỹ thuật về đồ họa thì đây là  một ứng dụng vô cùng phù hợp với bạn.

Tại sao bạn nên sử dụng Canva ?

Như đã nói ở trên thì không phải ai cũng có những kiến thức chuyên nghiệp về đồ họa nhưng việc chỉnh sửa hay photoshop đơn giản thì cũng là một việc mà bất cứ ai trong mỗi chúng ta đều có thể cần làm đơn giản như chỉnh sửa một bức ảnh để trở nên chuyên nghiệp hơn hay thiết kế một hình họa nào vui nhộn để giải trí , chia sẻ với mọi người,… Thế nhưng những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp lại quá phức tạp nên Canva đã đáp ứng đủ những tiêu chí mà bạn mong muốn đó là dễ hiểu , cơ bản nhưng vẫn đầy đủ tính năng.

Giao diện của Canva vô cùng dễ nhìn và dễ hiểu

Đến với ứng dụng Canva , bạn sẽ không cần sáng tạo quá  nhiều mà sẽ sáng tạo dựa trên những gì có sẵn được cung cấp  bởi ứng dụng để rút ngắn , tiết kiệm thời gian chỉnh sửa cho bạn mà vẫn đưa đến một kết quả như ý.

Tải NextPlus về APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Nhìn chung đây là một ứng dụng phù hợp hoàn tòan với những người nghiệp dư và rất tốt để bạn có thể thiết kế những tác phẩm đơn giản của mình.

Các tính năng của ứng dụng Canva

– Canva có hơn 500 font chữ và hơn 60.000 thiết kế cho bạn có thể lựa chọn và chèn vào bản thiết kế của mình. Có rất nhiều các background đẹp cho bạn lựa chọn như : background thiệp mời, thiết kế bìa sách online, thiết kế banner facebook , thiết kế logo , thiết kế banner , thiết kế menu thực đơn , thiết kế catalogue miễn phí,….Ngoài ra thì bạn cũng có thể thêm  video , hiệu ứng để tác phẩm trở nên phong phú hơn.

– Có rất nhiều các tính năng để  bạn có thể thực hiện việc thiết kế của mình như : chèn ảnh , cắt ảnh , chèn stiker , làm ảnh nền trong suốt online , làm mờ ảnh , cắt ảnh,….

– Khi hoàn thành , bạn có thể chia sẻ lên  các trang mạng xã hội  với bạn bè để họ cùng chiêm ngưỡng sản phẩm của bạn.

Canva hoạt động trên nền tảng nào ?

Hiện tại thì phần mềm Canva hoạt động trên hầu hết các nền tảng androi và ios nên bạn muốn trải  nghiệm ứng dụng này không hề khó. Nếu bạn còn chưa sử dụng , hãy download Canva về ngay nhé !

Đánh giá của người dùng về ứng dụng Canva

Có thể nói đây là một ứng dụng không thể chê được đối với  những người yêu thích và muốn bắt đầu việc chỉnh sửa và thiết kế cơ bản. Canva đang càng ngày càng cập nhật nhiều các mẫu có sẵn hơn để thu hút người dùng và để người dùng có thể dành nhiều thời gian tìm hiều về việc chỉnh sửa hơn. Còn nếu bạn là một người có kỹ năng chuyên môn về thiết kế đồ họa thì Canva sẽ không có đầy đủ tính năng dành cho bạn. Nên nếu ai còn chưa trải nghiệm được ứng dụng thú vị này thì hãy nhanh tay download Canva về điện thoại của mình nhé !

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Canva

Cách sử dụng của Canva thì cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Download ứng dụng

Bạn có thể dễ dàng tải Canva về điện thoại bằng CH Play hoặc App Store tùy theo hệ điều hành của bạn. Ngoài ra thì bạn cũng có thể tải phần mềm chỉnh sửa ảnh này về máy tính.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng

Bạn có thể đăng nhập nhanh nhất bằng cách đồng bộ Facebook của mình.

Bước 3: Chọn mẫu thiết kế

Bạn có thể chọn các mẫu mà nhà thiết kế cho sẵn như : danh thiếp , Instagram , hình nền Facbook hoặc hình từ chính album ảnh của bạn.

Bước 4: Chỉnh sửa

Sau khi chọn mẫu xong , bạn được quyền chỉnh sửa bất cứ thứ gì bạn muốn từ font chữ ,cỡ chữ , màu chữ , xoay ảnh , chọn nền,…..

Sau khi hoàn tất việc chỉnh sửa thì bạn có thể bấm chia sẻ để chia sẻ lên mạng xã hội hay bạn bè người thân.

Chúc các bạn thành công !

Các phần mềm thay thế ứng dụng Canva

– Adobe InDesign CC

– Adobe Illustrator CC

– Inkscape

– Adobe Photoshop CC

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *