Tải BlueStack cho Win 8 bản mới nhất giả lập Android nhẹ

BlueStack là gì? Giới thiệu phần mềm giả lập Android BlueStack

BlueStack một phần mềm giả lập Androi phổ biến và có nhiều người dùng nhất hhttp://hiiện nay. Nói đến phần mềm giả lập có thể nhiều bạn vẫn không hiểu rõ được ý nghĩa của nó. Hiều một cách nôm na là nó giống như một chiếc điện thoại Androi ảo chạy trên hệ điều hành máy tính của bạn. 

Đây là một công cụ thực sự hữu ích nếu bạn muốn chơi các trò chơi hệ androi không có sẵn trên máy tính hay chạy các chương trình không được thiết kế trên nền tảng PC. Phần mềm giả lập bluestack này sẽ giúp bạn giả lập các ứng dụng để sử dụng một cách dễ dàng hơn.

>>> Tải Tiktok về máy tính PC Android IOS miễn phí bản mới nhất

Có thể khẳng định rẳng đây là một phần mềm an toàn cho người sử dụng , không chứa virut cũng như là gây mất bảo mật cho hệ thống .Nếu bạn đã sử dụng bluestacks app player có thể bạn cũng cảm nhận được sự an toàn , đáng tin cậy của phần mềm này. Chính vì vậy mà phần mềm được nhiều người tin dùng đặc biệt là những game thủ .

Các tính năng của phần mềm BlueStack

– Đồ họa sắc nét: Nếu ai là những người yêu thích game thì chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi phần mềm này bởi nó sẽ mang lại một trải nghiệm vô cùng mượt mà , màn hình full HD sắc nét.

– Tính năng đa nhiệm : với tính năng này , bạn có thể đăng nhập nhiều tại khoản để chơi trò chơi cùng một lúc chứ không cần chơi từng ứng dụng riêng biệt trên điện thoại hay những phần mềm giả lập khác.

– Khả năng tương thích cao: Phần mềm này sẽ tự động cập nhật cấu hình của game để tương thích với cấu hình máy tính của bạn , mang lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời nhất mà không phải phần mềm nào cũng có thể có tính năng này.

Rất nhiều các tính năng thú vị của phần mêm Bluestack

– Cửa hàng đa dạng: App Centre luôn cập nhật những thông tin mới nhất về game cho bạn có thể lấy thông tin và lựa chọn.

– Hệ thống chat và livestream trực tuyến: Càng ngày các phiên bản được cập nhật thì tính năng này của phần mềm BlueStack càng ngày càng được nâng cấp giúp bạn có thể trò chuyện với mọi người trong quá trình chơi game và có thể dễ dàng quay livestream chia sẻ lên facebook cho mọi người.

Các phiên bản của BlueStack

Chiếm được đông đảo tình cảm của các game thủ thì đến nay phần mềm BlueStack cũng cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng.

– Đầu tiên là BlueStack 3 , phiên bản này thực sự là một cải tiến rất lớn với các tính năng được tối ưu hóa và tính năng được tối ưu hóa nhất là chơi game. Bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều sự thay đổi khi chơi game với phiên bản này so với các phiên bản cũ . 

– Sau BlueStack 3, BlueStack 4 tiếp tục được ra mắt với những cập nhật tốt hơn rất nhiều so với phiên bản trước. Giao diện phần mềm này gọn nhẹ hơn , chơi game tốn ít RAM hơn nhưng lại nhanh hơn , tốn ít tài nguyên của máy tính . Các công cụ khác cũng đươc cải tiến rất nhiều để mang đến cho người dùng một phiên bản tốt nhất.

– Phiên bản cuối cùng mà tôi muốn nhắc tới là BlueStack 5 – phiên bản hoàn hảo nhất trong các phiên bản của phần mềm BlueStack. Trải nghiệm phiên bản này , tất cả những gì tối ưu nhất của các phiên bản cũ sẽ được cập nhật ở đây. Hãy download phần mềm bluestack mới nhất về và cảm nhận ngay nhé!

Link Download Tải BlueStack cho win 8 mới nhất

Bluestack là phần mềm giả lập vô cùng mạnh mẽ dành cho máy tính tương thích với rất nhiều hệ điều hành khác nhau win 7 , win 8 , win 10 .Ngoài ra cũng có phần mềm giả lập android nhẹ cho máy yếu để bạn có thể download về máy và sử dụng như phiên bản Bluestack 32 bit cho máy có dung lượng ít và Bluestack 64 bit cho máy có dung lượng lớn hơn.

Ở bài viết này tôi sẽ gợi ý cho bạn Link Download Tải BlueStack cho win 8 mới nhất

Link tải: https://www.bluestacks.com/vi/index.html

Xem nhiều phần mềm ứng dụng game hay thủ thuật hưu ích khác tại Congdongyoutube.com

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *