Tải BÁO MỚI về APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Nếu bạn là người yêu thích đọc báo mà việc đọc báo đó lại giúp bạn có thể kiếm thêm thu nhập và làm những nhiệm vụ thú vị thì còn ngần ngại gì mà không thử trải nghiệm ứng dụng BÁO MỚI – phầm mềm đọc báo được rất nhiều người yêu thích .

TẢI BÁO MỚI TẠI CH Play:

b%c3%a1o-m%e1%bb%9bi-21-03-02.apk (19.99 MB)

Download tại Play Store 

TẢI BÁO MỚI TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước19.99 MB
Phiên bản21.03.02
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

BÁO MỚI là ứng dụng gì? Ứng dụng BÁO MỚI để làm gì?

BÁO MỚI là một công cụ cập nhật tin tức và tạp chí BÁO MỚI để mọi người có thể đọc báo online và cập nhật được các tin tức hot nhất hằng ngày hằng giờ trong cuộc sống.

Tại sao nên sử dụng BÁO MỚI ?

Việc đọc tin tức online 24h là vô cùng cần thiết và trong thời đại ngày nay nó lại càng cần thiết hơn bao giờ hết vì nều bạn không cập nhật tin tức thì bạn sẽ không biết được xã hội hôm nay xảy ra những điều gì . BÁO MỚI sẽ cập nhật những tin tức trong và ngoài nước từng giờ từ những nguồn tin đáng tin cậy nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi theo dõi những thông tin trên ứng dụng này.

Ứng dụng BÁO MỚI có thể phát những video hot được đăng tải khắp mọi nơi và bạn có thể xem nó một cách dễ dàng ngay cả khi tốc độ truy cập internet của bạn thấp vì dung lượng của ứng dụng rất nhỏ.

Có rất nhiều tính năng ở ứng dụng Báo mới

Công cụ tìm kiếm của ứng dụng rất thông minh nên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm tin tức một cách nhanh chóng chỉ với một vài từ ngữ là có thể tìm kiếm tin tức mà bạn muốn. Trên thanh công cụ sẽ có một vài các thông tin , tin tức được nhiều người quan tâm nhất đề cử để bạn có thể tìm kiếm nhanh hơn.

Tải IClean về APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Khi bạn đọc được một tin tức đáng chú ý và muốn chia sẻ đến mọi người thì BÁO MỚI có thể giúp bạn làm điều đó bằng cách chia sẻ lên mạng xã hội để nhiều người biết đến thông tin này hơn.

Các tính năng mới của ứng dụng BÁO MỚI

BÁO MỚI có một tính năng chỉnh cỡ chữ và màu chữ khi bạn đọc báo ban đêm để bạn có thể theo dõi dễ dàng nhất theo ý muốn của bạn. Đây là một tính năng rất hay phải không nào !

Ngoài ra thì có thể bạn chưa biết BÁO MỚI có những chương trình đọc báo được tặng tiền đổi sang thẻ cào điện thoại theo giờ đọc báo của bạn. Bạn đọc càng nhiều thì bạn càng kiếm được nhiều xu để đổi. Đây chắc chắn là một thông tin hấp dẫn đối với những ai yêu thích đọc báo.

Hiện tại BÁO MỚI vẫn đang cập nhật các tính năng mới mẻ hơn và nhiều các tin tức từ các nguồn khác nhau để mọi người có thể đọc được nhiều lính vực hơn.

Đánh giá của người dùng về ứng dụng BÁO MỚI

Ứng dụng đọc báo dường như đã trở thành một phần không thể thiếu của những chiếc smart phone  và  BÁO MỚI  thực sự là một ứng dụng được đánh giá cao so với các ứng dụng cùng tính năng khác. Ứng dụng này giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian vì không cần phải lướt các trang mạng xã hội để có thể cập nhật tin tức mà hoàn toàn được tóm gọn trong ứng dụng  BÁO MỚI miễn phí này.

Thế nhưng  BÁO MỚI  có một nhược điểm nhỏ là trong quá trình đọc báo vẫn xuất hiện quảng cáo có thể gây khó chịu cho người sử dụng nhưng nhược điểm này hoàn toàn có thể bỏ qua so với những gì nó mang lại.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng BÁO MỚI

Để sử dụng được ứng dụng bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Download BAOMOI

Bạn có thể dễ dàng cài đặt BÁO MỚI qua CH Play và App Store tùy theo hệ điều hành của bạn

Bước 2 : Đăng ký tài khoản

Để sử dụng được ứng dụng BÁO MỚI thì đầu tiên bạn cần phải có tài khoản . Bạn có thể đăng ký tài khoản qua Facebook hoặc số điện thoại để truy cập ứng dụng.

Bước 3: Tìm kiếm các bài báo

Bạn có thể đọc luôn các bài báo được đề xuất trên trang chủ vì nó là những bài báo hot trong ngày hoặc nếu muốn tìm kiếm tin tức thì có thể tìm trên thanh công cụ của ứng dụng.

Chúc các bạn thành công !

Các phần mềm thay thế ứng dụng BÁO MỚI

– Việt Nam Ngày Nay

– Đọc báo 24h

– Zing.vn

– Báo Dân Trí

– Google News

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *