Tải App Store APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Có thể nói App Store là một phần mềm vô cùng quan trọng của những chiếc điện thoại hệ điều hành ios. Không có phần mềm này chiếc điện thoại đó dường như trở nên vô nghĩa. Hãy cùng tìm hiểu và khám phá tính năng của ứng dụng này nhé !

TẢI App Store TẠI CH Play:

app-store-2-19.apk (24.05 MB)

Download tại Play Store 

TẢI App Store TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước24.05 MB
Phiên bản2.19
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

App Store là phần mềm gì? Ứng dụng App Store để làm gì?

App Store là một chợ cửa hàng , kho ứng dụng dành riêng cho các dòng điện thoại hệ điều hành ios . Tại đây có vô số các ứng dụng phần mềm được Apple thiết kế từ giải trí , học tập , vui chơi và các ứng dụng khác.

Có thể nói App Store là linh hồn làm nên sự thành công rực rỡ của apple như ngày nay vì không có nó thì thiết bị của Apple sẽ trở nên vô cùng nhàm chán , đơn điệu với những tính năng cơ bản của một chiếc điện thoại thông thường . Sẽ không có những ứng dụng tiện ích xung quanh cuộc sống của bạn như : nghe nhạc , đọc sách , tin tức , đặt vé , book xe , …..

Tại sao bạn nên sử dụng App Store ?

AppStore có rất nhiều những tính năng gói gọn trong thế giới nhỏ bé ấy :

– Tất cả các phần mềm và trò chơi sẽ được cập nhật mỗi ngày và được chia ra làm nhiều danh mục cho bạn dễ lựa chọn như : trò chơi mới , trò chơi yêu thích , trò chơi nên chơi ,…. để bạn dễ dàng lựa chọn.

Tất cả các ứng dụng đều được tìm thấy tại cửa hàng App Store

– Công cụ tìm kiếm của App store vô cùng thông minh vì bạn chỉ cần ấn chữ đầu tiên trên thanh công cụ tìm kiếm là có thể ra được ứng dụng bạn muốn . Bên cạnh những ứng dụng Free thì cũng có những ứng dụng phải trả phí để bạn có thể cân nhắc.

– Trong phần gợi ý các ứng dụng cho bạn thì Appstore sẽ sắp xếp theo mức độ hot của các ứng dụng / trò chơi , các trò chơi có độ hot cao hơn sẽ ở vị trí đầu để đề xuất cho người dùng.

Tải CH Play Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Và phiên bản mới của trò chơi sẽ được cập nhật tự động để bạn có thể trải nghiệm tốt nhất ứng dụng.

Các tính năng mới của ứng dụng App Store

App Store được Apple cập nhật mỗi ngày số lượng phần mềm ứng dụng giải trí cho người dùng để mọi người có thể trải nghiệm những ứng dụng mới và biết thêm những tiện ích thú vị trong cuộc sống hằng ngày. Vậy nên các tính năng cũng được cập nhật thường xuyên để phù hợp với nhu cầu người dùng. 

App Store hoạt động trên nền tảng nào

AppStore hoạt đông duy nhất trên nền tảng ios do Apple sản xuất và được có sẵn trên tất cả các thiết bị của Apple trên toàn quốc . Nếu bạn chưa từng sử dụng thiết bị  của Apple , hãy sử dụng để trải nghiệm cửa hàng ứng dụng Appstore nhé !

Đánh giá của người dùng về ứng dụng App Store

Có thể nói App Store là một trong những yếu tố làm nên thành công của thương hiệu Apple bởi tất cả các ứng dụng được xuất hiện trên App Store đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt và có rất nhiều ứng Điều này giúp Apple đảm bảo cho bạn sẽ được sử dụng những ứng dụng tốt nhất , an toàn nhất mà không phải lo lắng về độ tin cậy của các ứng dụng.

Nhưng cũng do đó mà sẽ có nhiều ứng dụng Apple sẽ từ chối so với Google Play thì có một số những ứng dụng mà Apple không có những nếu bạn là fan trung thành của Apple thì đây cũng chỉ là một nhược điểm rất nhỏ so với những gì App Store mang lại cho bạn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng App Store

Đây là một ứng dụng có sẵn trên các dòng điện thoại ios nên bạn không cần phải Download App Store về nữa mà chỉ cần đăng nhập và trải nghiệm các tính năng của nó.

Bạn cần phải đăng nhập bằng icloud của bạn trên thiết bị của mình  và đây chính là tài khoản cá nhân của bạn hoạt động trên  cho phép bạn download ứng dụng , đánh giá ứng dụng và nhận xét về sự hài lòng của bạn.

App Store có rất nhiều các danh mục khác nhau để bạn tham khảo như : ứng dụng phần mềm , trò chơi , âm nhạc , sách , tin tức và tạp chí,… Sau bao nhiêu năm ra mắt thì App Store vẫn luôn là một cửa hàng ứng dụng vô cùng tiện ích và càng ngày càng phát triển bền vững hơn.

Các phần mềm thay thế ứng dụng App Store

App Store là phần mềm mặc định cho dòng điện thoại hệ điều hành ios thế nhưng đây không phải là ứng dụng duy nhất có thể đảm nhiệm những chức năng như vậy . Bạn vẫn có thể tham khảo hai ứng dụng WeChat và AltStore Server để trải nghiệm những điều mới mẻ mà những ứng dụng đó mang lại.

Chúc các bạn thành công  !

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *