Tải 1.1.1.1: Faster & Safer Internet APK Android IOS trên Google Play App Store miễn phí

Nếu bạn đang tìm một ứng dụng lướt web an toàn và tốc độ kết nối ổn định thì không nên bỏ qua ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng và cách download ứng dụng này nhé !

TẢI 1.1.1.1 TẠI CH Play:

The original version on google play

1-1-1-1-faster-safer-internet-6-5.apk (20.52 MB) 

Download tại Play Store 

TẢI 1.1.1.1 FASTER TẠI GOOGLE PLAY:

Đã cập nhậtPosted on
Kích thước20.52 MB
Phiên bản6.5
Khả năng tương thích4.0.3 and up
Nhà phát triểnN/A
Lượt cài đặtN/A
Tải trên Google PlayGoogle Play

1.1.1.1: Faster & Safer Internet là phần mềm gì? Ứng dụng để làm gì?

1.1.1.1: Faster & Safer Internet là ứng dụng tạo kết nối an toàn khi truy cập internet và khắc phục những lỗi khi trang web bị chặn giúp bạn có một trải nghiệm lướt web mượt mà.

Tại sao bạn nên sử dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet ?

1.1.1.1: Faster & Safer Internet  bảo đảm với tất cả mọi người sự  bảo mật , riêng tư và tuyệt đối sẽ không bán thông tin cho bên thứ ba để quảng cáo. Khi bạn đăng nhập ứng dụng , ban có thể lướt web  mà không cần gmail , số điện thoại mà có thể trực tiếp sử dụng.

Adobe Photoshop CS6 Tiếng Việt Full Crack 32bit 64 bit Link Download, Cài Đặt + Key kích hoạt mới nhất

Nhìn chung thì 1.1.1.1: Faster & Safer Internet  đã hoàn thành trọn vẹn mục tiêu để người dùng có trải nghiệm lướt web an toàn với tốc độ kết nối được nâng cấp nhanh chóng.

Các tính năng  của ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

1.1.1.1: Faster & Safer Internet có những tính năng chính sau đây mà bạn cần phải  biết :

–  1.1.1.1: Faster & Safer Internet có tính bảo mật rất cao và không lưu trữ các địa chỉ truy cập  và bản log quá 24h. Bên cạnh đó thì ứng dụng cũng ngăn chặn các nhà cung cấp theo dõi lịch sử truy cập của bạn.

– Sử dụng phương thức kết nối được mã hóa qua các server của Cloudflare giúp tốc độ kết  nối mạng nhanh hơn đáng kể lên đến 14ms nhanh hơn cả các ứng dụng kết nối mạng mà bạn từng biết đến trước đó như Open DNS và Google DNS.

Bạn có thể sử 1.1.1.1: Faster & Safer Internet ở bất cứ nơi đâu chỉ với một chiếc điện thoại kết nối mạng

– Đây là một tính năng có lẽ sẽ rất nhiều người thích sử dụng vì ứng dụng này rât ít quảng cáo trong quá trình lướt web, không gây phiền toái cho người sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

– Hiện tại 1.1.1.1: Faster & Safer Internet chỉ hỗ trợ tiếng anh cho người sử dụng nhưng giao diện vô cùng dễ hiểu và hầu hết ai cũng có thể sử dụng . Chỉ bằng một thao tác chạm bạn đã có thể khởi động trình duyệt web của mình.

1.1.1.1: Faster & Safer Internet hoạt động trên nền tảng nào ?

Hiện tại thì 1.1.1.1: Faster & Safer Internet – một trong những dns nhanh nhất hiện nay. Nó  hoạt động trên hầu hết các nền tảng androi và ios nên bạn muốn trải  nghiệm ứng dụng này không hề khó. Nếu bạn còn chưa sử dụng , hãy download 1.1.1.1: Faster & Safer Internet  về ngay nhé !

Đánh giá của người dùng về ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

Có thể nói 1.1.1.1: Faster & Safer Internet là một dns miễn phí tốt nhất đáng nên thử để khám phá các tính năng của nó. Ngoài những trình duyệt web đã quá quen thuộc như Google Chorme , Cốc Cốc thì 1.1.1.1: Faster & Safer Internet cũng là một lựa chọn thay thế hoàn hảo bởi ứng dụng càng ngày càng được cập nhật tốt ưu nhất cho việc sử dụng của mọi người. Có rất nhiều những lời phản hồi tích cực cho ứng dụng này. Nên nếu bạn đang muốn tìm một trình duyệt web thay thế để thử trải nghiệm thì đừng bỏ qua 1.1.1.1: Faster & Safer Internet nhé !

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

Để sử dụng ứng dụng này bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Download ứng dụng

Bạn có thể tải 1.1.1.1: Faster & Safer Internet một cách dễ dàng bằng việc vào CH Play hoặc App Store tùy theo hệ điều hành của bạn.

Bước 2: Khời động phần mềm

Bước 3: Cấp quyền truy cập cho ứng dụng

Một thông báo cấp quyền truy cập sẽ được hiện ra , bạn nhấn cho phép để các lần sau sẽ không hiện nữa.

Bước 4: Vào giao diện chính của ứng dụng

Sau khi vào giao diện chính , bạn có thể bắt đầu việc kết nối và trải nghiệm việc lướt web của mình  một cách an toàn rồi.

Nếu bạn muốn tải ứng dụng này cho máy tính thì có thể dùng phần mềm giả lập cho ios hoặc androi sau đó cài đặt tương tự như trên.

Chúc các bạn thành công !

Các phần mềm thay thế ứng dụng 1.1.1.1: Faster & Safer Internet

– Google DNS

– Open DNS

– DNS.Watch

– SafeDNS

-DNS Advantage

– Norton ConnectSafe

Hãy ghé thăm website Congdongyoutube.com để download tải phần mềm tiện ích hay mới nhất và an toàn nhất!

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *