Share theme wordpress bản quyền cực đẹp

Share theme wordpress bản quyền cực đẹp – sạch sẽ và không backdoor, virus.

Mã nguồn mở wordpress đã và đang cực kỳ phổ biến trong thế giới web ngày nay và liên tục thống trị các bảng xếp hạng CMS platform trong những năm gần đây. Điều làm cho Worspress trở nên phổ biến như vậy có lẽ do nó khá dễ dàng để sử dụng, chỉ 10 phút là bạn đã có thể cài đặt một  site wordpress. Điều thứ hai đó là wordpress có một kho plugin cực khủng và đa số là miễn phí, cuối cùng là khả năng thay đổi giao diện cực kỳ dễ dàng.

Giao diện wordpress thì hiện nay trên mạng có vô vàn giao diện đủ mọi thể loại, cũng có nhiều giao diện wordpress miễn phí rất đẹp. Tuy nhiên để có một giao diện vừa đẹp, vừa dễ tùy biến, lại nhẹ nhàng và hỗ trợ SEO tốt thì theme miễn phí không thể đáp ứng được. Để có được những điều trên, các bạn phải bỏ tiền ra mua premium theme. Hiện nay có khá nhiều trang bán theme wordpress premium, có thể kể đến như themeforest, Theme Junkies, MyThemeShop, … giá cả thì dao động từ khoảng 45$ tới 60$ mỗi theme, thậm chí cũng có khá nhiều người share theme premium trên mạng. Tuy nhiên không có gì đảm bảo những theme share trên mạng không có virus, backdoor do người share cố tình cài vào nhằm mục đích thu thập thông tin hay thậm chí chiếm quyền điều hành host của bạn.

Xin lỗi các bạn vì congdongytb vừa nói hơi dông dài =)), đại khái là sau một thời gian vọc vạch wordpress, mình cũng đã bỏ tiền ra mua một số themes trên themeforest, nay muốn share lại cho các bạn. Đảm bảo là theme hoàn toàn sạch sẽ, không cài sâu bọ gì vào. Và để chứng mình cho điều này mình sẽ quay lại một video ghi lại quá trình mình tải theme về từ trang web bán theme(themeforest) sau đó check mã MD5 của file và up lên fshare cho các bạn. Những theme này mình đã có một topic chia sẻ trên diễn đàn Vozforums, nhưng video mình quay bằng điện thoại hơi mờ, giờ mình quay lại video bằng phần mềm quay phim màn hình và up lại tại đây.

Mình check MD5 ngay sau khi tải theme về từ trang bán theme nhằm đảm bảo file không bị chỉnh sửa gì.
1. Theme Sahifa
MD5: 86B92D308916B3E607FC4F514276B9D5

Fshare: https://www.fshare.vn/file/OFVS4XZYMWDV

2. Theme Harvest
MD5: 4F5CA1BF9484BC29C3DDA3025D128962

Fshare: https://www.fshare.vn/file/4ORHVQRAVAJK

3. Theme Pet
MD5: 69672BE81A707E334916725FCCA131CA

Fshare: https://www.fshare.vn/file/BJJPRGMHCXF1

Sau khi các bạn tải theme về thì lên trang http://onlinemd5.com/ để check MD5 của từng file, nếu trùng với những cái mình đã check là OK.

Video

Hãy truy cập website congdongytb.com để tải nhiều theme WordPress miễn phí dành cho website của bạn và cùng chúng tôi khám phá nhiều Theme WordPress mới nhé!

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *