SEO video youtube như thế nào cho hiệu quả

Cách Seo video youtube dành cho các bạn chưa thành thạo về seo . các bạn newbie nên tham khảo để cho video của bạn sớm tóp nhé .

điều đơn giản để video lên top

#1 Xác định nội dung chọn từ khóa

Khi bạn đã tìm được một từ khóa ưng ý rồi thì bạn tiến hành tạo một kênh riêng cho từ khóa của bạn làm cách này thì bên cạnh tốt cho seo còn có thể kiếm tiền tốt hơn là nội dung thập cẩm
Sau khi có từ khóa bạn chèn từ khóa của bạn vào các vị trí sau .
Nếu bạn bạn seo cho 1 từ khóa thì tên kênh của bạn nên sử dụng từ khóa đó . và trong phần mô tả kênh cũng có chưa từ khóa của bạn .

#2 Đặt từ khóa trong cho video

Khi úp video thì từ khóa của bạn , bạn nên đặt nó trong tiêu đề . và trong phần giới thiệu video của bạn cũng có chứa từ khóa .

#3 Làm thế nào đẩy từ khóa lên tóp nhanh

Google luôn thích những sản phẩm mới kèm theo chất lượng . chất lượng ở đây chính là người dùng dánh giá và youtube xem xét dựa vào lượt xem và thời gian xem trên video .
Như vậy nếu video bạn mới mà có được lượt xem nhiều và số phút xem lâu thì video của bạn sẻ sớm tóp .

Xem thêm  >>> Nguyên nhân bị trừ tiền trong youtube

Như vậy việc cần làm của bạn để video lên top là :
Sau khi tối ưu từ khóa rồi thì bạn bắt đầu ngay với việc tăng wiew cho video
nếu bạn có web site có thể tiếng hành đặc backlink và rao vặt trong các group facebook để video của bạn có nhiều người xem hơn
Hiện tại mình thấy một trang web rao vặt khá hay đó là autopost.motphut.com các bạn dùng trang này cho việc quảng bá video của bạn nhé.
Nhiều video lên top nhưng mà chủ nhân của nó hoàn toàn không biết gì về seo nhưng họ chỉ việc chia sẻ hoài trên facebook và lượt xem từ đó tăng vọt lên rồi từ đó từ đó cũng được đẩy lên một cách nhanh chóng .
Các bạn không nên mua wiew ảo mình thấy dính 301 không có hay ho gì đâu tón công thôi ko có ích j muốn có wiew các bạn cứ tận dụng facebook nhé.
#4 Backlink video là gì
Backlink bạn cứ hiểu đơn giản là từ khóa của bạn nằm trên trang web có cùng nội dung giống bạn và người ta nhấp vào từ khóa đó nó dẫn đến video của bạn vậy là bạn được 1 backlink rồi đó.

Có thể bạn quan tâm  >>> Hướng dẫn SEO Video lên TOP nhờ Backlink

Hiên tại các bạn cứ hiểu nam na như thế . nhưng seo video backlink mình thấy cũng ko quan trọng bằng lượng wiew tăng nhanh  . wiew lên nhanh video rất mâu vào tóp bạn nhé

Video hướng dẫn SEO Video Youtube

Xem thêm các bài hướng dẫn về SEO Youtube giúp video lên TOP đề xuất của Youtube tại: https://congdongytb.com/seo-video/

Comments

comments

Support Cộng Đồng Youtube

Cảm ơn các bạn đã đọc các bài viết tại cộng đồng youtube, các bạn cần hỏi về youtube hay để lại comment chúng tôi sẽ giúp bạn nếu có thể

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *