RIP viết tắt của từ gì? R.I.P có ý nghĩa là gì?

Rip viết tắt là gì? Rip ý nghĩa là gì? rip là gì trên facebook? facebook bị rip là gì? Ý nghĩa của từ rip là gì?, game full rip là gì? liên kết rip là gì? từ rip là gì ? bản rip là gì? steam rip la gi ? Rip là gì vậy?… Có rất nhiều câu hỏi mà bạn đang thắc mắc về RIP mà chưa biết câu trả lời hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của RIP là gì nhé!

RIP viết tắt của từ gì?

R.I.P viết tắt của từ “Requiescat In Pace” có nghĩa tiếng Việt là : ngậm cười chín suối, yên giấc ngàn thu, yên nghĩ.

RIP có nghĩa là gì? ý nghĩa của từ RIP

RIP có ý nghĩa như thế nào?

Ý nghĩa của từ R.I.P có nghĩa là chúc một người quá cố đã ra đi vĩnh viễn được yên nghĩ và được ngậm cười dưới chín suối vàng. Tuy nhiên từ ý nghĩa của nó các bạn CĐM hay troll nhau và chọc nhau mỗi lần có việc gì đó bằng câu: RIP mày, RIP bạn của tôi.. có ý nghĩa là đang troll bạn của mình xui quá chúc mày yên nghỉ. Hoặc mỗi lần xui xẻo bị mất đồ gì bạn bè cũng vào RIP mình. Hoặc nhất là trong chơi Game mỗi lần sắp thua trận cũng bị bạn bè RIP chúc mày yên nghỉ nhà con “Game Over” rồi.

RIP nick Facebook có nghĩa là gì?

RIP còn được sử dụng trong Facebook, bạn thường thấy mấy bạn làm dịch vụ Facebook thường hay rao RIP nick facebook bạn cũng không hiểu là gì? RIP nick facebook có nghĩa là xóa nick facebook hoặc làm die nick facebook có thể là die mở được hoặc die vĩnh viễn.

Vừa rồi congdongytb đã trình bày những câu hỏi thường gặp nhất mà mọi người hay thắc mắc về RIP. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết khi mọi người nói chuyện, chat chít, giao tiếp với bạn bè nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *