Quảng cáo Facebook Ads hiệu quả

Bạn đang kinh doanh online, bán hàng qua Facebook nhưng bán hàng online ngày càng cạnh tranh có rất nhiều người bán hàng do vậy rất khó để bán hàng mà không chạy quảng cáo Facebook để tiếp cận được nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên trước khi chạy quảng cáo Facebook bạn vẫn còn băn khoăn và lo lắng nhiều vấn đề như:

 + Bạn là người kinh doanh nên không hiểu rõ về chạy quảng cáo, set chiến dịch cho quảng cáo, không biết sử dụng các công cụ để làm hình ảnh bắt mắt cho bài quảng cáo, bạn chưa có kinh nghiệm chạy quảng cáo facebook.. 

+  Bạn không rành về chạy quảng cáo Facebook cũng như các hình thức Marketing Online.. nên bạn muốn chúng tôi những người đã có kinh nghiệm chạy quảng cáo Facebook tư vấn cách chạy, viết bài PR Marketing cho sản phẩm, thiết kế hình ảnh bắt mắt cho sản phẩm..

  + Bạn đang sử dụng dịch vụ quảng cáo Facebook của một đơn vị chạy quảng cáo khác nhưng bạn cảm thấy chưa thực sự hiệu quả, số tiền bạ bỏ ra so với số khách hàng thu lại chưa thực sự nhiều.. nên bạn cần tìm một đơn vị chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn.

Congdongyoutube.com hiện tại chúng tôi là 1 Team Marketing Online tại Việt Nam hiện đang chơi các mảng Online như: Youtube, Facebook Ads, Google Adword.. nên chúng tôi hiểu rõ khách hàng cần gì. Vì vậy khi tới chúng tôi bạn sẽ được tư vấn:

+ Đưa ra chiến lược chạy quảng cáo Facebook hiệu quả nhất.

  + Thiết kế hình ảnh cho bài viết quảng cáo bắt mắt, thu hút lượt xem

  + Mang lại doanh thu cho bán hàng của bạn

  + Quảng bá sản phẩm, dịch vụ thương hiệu của bạn được nhiều người biết tới.

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook bán hàng của Cộng đồng youtube được phân tích rất kỹ dựa trên từng sản phẩm, từng Fanpage khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những kế hoặch, phân tích sâu hơn cho bạn. Vì chúng tôi đã từng chạy rất nhiều chiến dịch quảng cáo Facebook nên chúng tôi hiểu rằng để chạy quảng cáo Facebook thành công thì cần rất nhiều yếu tố và những chi tiết nhỏ nên bạn không thể bỏ qua được những yếu tố giúp quảng cáo của bạn thành công mang về lợi nhuận được.

Ưu điểm của chạy quảng cáo bán hàng trên Facebook

  + Bạn có thể hướng tới những khách hàng theo sở thích, độ tuổi, giới tính, khu vực

  + Bạn có thể trả tiền theo lượng người tiếp cận hoặc lượng người tương tác bài viết

  + Bạn có thể quảng cáo với ngân sách và chi phí thấp

 Facebook là mạng xã hội thông dụng nhất hiện nay và cũng là mạng xã hội có tính linh hoạt cao nên chạy quảng cáo bạn cũng có nhiều tùy chọn khác nhau giúp tiếp cận khách hàng hiệu quả

 Quảng cáo Facebook giúp bạn phân bổ sản phẩm tốt hơn, quảng bá sản phẩm thương hiệu tới nhiều người dùng hơn, mang lại doanh thu lợi nhuận cao hơn cho cửa hàng, doanh nghiệp của bạn.

Bạn có nhu cầu chạy quảng cáo Facebook bán hàng, quảng cáo sản phẩm thương hiệu hay quảng cáo website của mình được nhiều người biết tới xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

Hotline: 0975.640.336

Email: [email protected]