Tải Photoshop CS5 Portable Download PhotoShop CS5 Không Cần Cài Đặt

Photoshop cs5 portable giúp bạn sử dụng photoshop luôn mà không cần cài đặt. Bạn hãy download adobe photoshop portable cs5 32bit 64 bit google drive cho win 10 full crack. Hướng dẫn bạn cách tải, cài đặt, sử dụng pts cs5 portable miễn phí.

Photoshop CS5 Portable là gì?

Photoshop CS5 Portable là một phần mềm xử lý chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp . Phần mềm này không cần cài đặt mà chỉ cần mở và sử dụng trực tiếp rất nhanh gọn và tiện lợi khi bạn muốn photoshop với khối lượng nhỏ.

Hướng dẫn tải, cài đặt, sử dụng Photoshop cs5 portalbe full crack link Google Drive
Hướng dẫn tải, cài đặt, sử dụng Photoshop cs5 portalbe full crack link Google Drive

Ưu nhược điểm của Photoshop CS5 Portable?

– Ưu điểm :

 • Là một phần mềm Photoshop CS5 Portable không cần cài đặt thì chắc chắn ưu điểm đầu tiên của phần mềm này là dung lượng nhẹ , không tốn nhiều dung lượng ổ cứng , bạn có thể sử dụng được ngay , không mất thời gian cài đặt , chạy phần mềm.
 • Có thể copy ra ổ cứng di động , USB , CD/DVD và mang đến bất ký máy tính nào để sử dụng.
 • Không yêu cầu bản quyền

– Nhược điểm:

 • Không được cập nhật phiên bản mới. Tuy nhiên phiên bản Adobe Photoshop CS5 Portable đã dừng phát triển nên phiên bản hiện tại sẽ giống với phiên bản  Photoshop CS5 Portable
 • Vì đây là phiên bản sử dụng luôn vô cùng tiện lợi và gọn nhẹ nên các chức năng của phần mềm còn hạn chế , chỉ có những chức năng cơ bản , không có đầy đủ như phiên bản photoshop hoàn chỉnh.
 • Chỉ phù hợp với khối lượng dữ liệu nhỏ . Nếu bạn sử dụng phần mềm này cho một khối lượng công việc lớm , ứng dụng sẽ không đáp ứng được. Nếu bạn hướng đến một công việc chỉnh sửa selfie chuyên nghiệp , yêu cầu cao thì ứng dụng này không phù hợp.

Sử dụng Photoshop Portable CS5 cần cấu hình máy tính như thế nào?

Đây là một phần mềm khá nhỏ gọn và tiện lợi nên không yêu cầu quá cao về cấu hình máy , nó có thể chạy được trên cả những máy có cấu hình thấp RAM 512 MB ,dùng hệ điều hành Windows XP Win 7. Nhưng nếu chạy phần mềm trên các máy tính có cấu hình cao thì có bản photoshop portable win 10 cũng rất tuyệt vời. Phần mềm này vô cùng thích hợp với những người mới bắt đầu chỉnh sửa , đang cần một phần mềm để tìm hiểu nên hãy tải về để bắt đầu những bước đầu tiên trọng việc chỉnh sửa của mình .

Chuyển file Exel sang pdf không bị lỗi

Các tính năng của phần mềm Photoshop cs5 portable

Có thể nói đây là một phần mềm với dung lượng nhẹ nhất trong các ứng dụng photoshop . Thế nhưng nó vẫn mang đến cho người dùng những tính năng vô cùng bất ngờ “nhỏ mà có võ”

– Với rất nhiều những công cụ và tính năng khác nhau , bạn hoàn toàn có thể có một bực ảnh được chỉnh sửa ưng ý theo yêu cầu : cắt ảnh , ghép ảnh , chỉnh màu , chèn chữ ,….

– Có rất nhiều những không gian làm việc bạn có thể tùy ý lựa chọn để phù hợp với mục đích sử dụng của mình như : Design, Essentials , Paiting,.. Hai không gian được nhiều người lựa chọn nhất là Design và Painting.

Dưới đây là một số những tính năng cơ bản trên thanh công cụ Toolbox để hiểu hơn về cách sử dụng phần mềm photoshop cs5 :

 • Rectangular Marquee Tool (phím tắt: M) : đây là công cụ lựa chọn vùng theo dạng  hình khối cơ bản như : hình chữ nhật , hình elip , hình cột , hình vuông,…
 • Move Tool (phím tắt: V) : công cụ di chuyển giúp bạn di chuyển vùng chọn.
 • Lasso Tool (phím tắt: L) : giúp vẽ nhanh một vùng chọn.
 • Quick Selection Tool (phím tắt: W) : chọn vùng gần đúng
 • Eyedropper Tool (phím tắt: I) : chọn màu bất kỳ từ tài liệu mà bạn mở.
 • Spot Healing Brush Tool (phím tắt: J) : xóa các vết bẩn , những sự vật có kích thước nhỏ bạn không muốn xuất hiện trên bức ảnh.
 • Brush Tool (phím tắt: B) : vẽ các hình ảnh lặp đi lặp lại – đây là một công cụ được đánh giá là phức tạp nhất trong thanh công cụ Toolbox
 • History Brush Tool (phím tắt: Y) : giúp lấy lại màu nền như ảnh gốc
 • Eraser Tool (phím tắt: E) : xóa một vùng ảnh.
 • Dodge and Burn Tools (phím tắt: O) : làm sáng hoặc tối một vùng cho bức ảnh.
 • Type Tool (phím tắt: T) : chèn chữ vào ảnh
 • Zoom Tool (phím tắt: Z) : phóng to hoặc thu nhỏ ảnh
 • Hand Tool (phím tắt: H) : cuộn tài liệu
 • Background/Foreground : chuyển đổi giữa hai bảng màu sắc để chỉnh sửa ảnh.

Đây là một phần mềm vô cùng nhiều tính năng và có lợi ích cho bạn nên đừng ngần ngại mà hãy cài đặt ngay Photoshop Cs5 Portable về máy nha !

Xem thêm >>> Tải Photoshop CS6 tiếng Việt Full Crack

Link Download tải Photoshop Cs5 Portable sử dụng ngay không cần cài đặt

LINK TẢI: https://drive.google.com/open?id=1VBWXtPmCml6nGrCuS-GWI0ejAMtMVhqY

Link Fshare: https://www.fshare.vn/folder/DRJ2EJ9DSOQD?token=1625983442

Link dự phòng: https://drive.google.com/drive/folders/1uQzDYOvVM5_YcMYIS8Pxms-hLQ3WAcQI?usp=sharing

Ở đây tôi sẽ chia sẻ sẻ cho các bạn cách download photoshop cs5 full crack hoàn toàn miễn phí và tiện lợi mà không cần tải photoshop cs5 portable google drive

Xem thêm >>> Crack Adobe CC 2018: Download phần mềm và hướng dẫn cài đặt

Cách Reset các thanh công cụ của Photoshop CS5 về mặc định ban đầu

Sau khi sử dụng ứng dụng một thời gian dài thì các tính năng trên thanh công cụ sẽ bị lộn xộn vì ngoài sử dụng các tính năng được hiển thị thì bạn cũng cần phải sử dụng những tính năng bị ẩn đi trên thanh công cụ nên bạn cần phải reset lại thanh công cụ về trạng thái ban đầu để dễ sử dụng hơn. Dưới đây là các bước reset lại thanh công cụ về trạng thái ban đầu.

Bước 1: Chọn một công cụ bất kỳ trên thanh công cụ

Bước 2 : Chọn Reser all Tools

Để Reset lại thanh công cụ nhấn chuột phải vào biểu tượng được chọn rồi nhấn Reser all Tools

Bước 3: Nhấn OK để hoàn thành

Xem thêm >>> Photoshop PTS Online: Chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm Photoshop online miễn phí

Video hướng dẫn bạn tải cài đặt và sử dụng Photoshop

Chúc các bạn thành công !

Xem nhiều phần mềm ứng dụng game hay thủ thuật hưu ích khác tại Congdongyoutube.com

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *