Xem Phim Xác ướp Ai Cập Vietsub Thuyết Minh The Mummy Full HD

Xác ướp Ai Cập 2 hay còn được biết đến với cái tên là Xác ướp trở lại. Đây là bộ phim được ra mắt vào năm 2001, thuộc thể loại phim phiêu lưu kinh dị. Bộ phim này đã gây nên nhiều tiếng vang vào thời điểm công chiếu và thu về khoản doanh thu cao ngất ngưỡng thời điểm đó. Nếu là phim của thể loại phim này, đừng bỏ lỡ và xem ngay nhé!

Xác Ướp Ai Cập 2 – Tóm Tắt Phim | Review Film Move
Xác Ướp Ai Cập trỗi dậy Phim Hành Động Kinh Dị Mỹ mới nhất
Xác Ướp Phục Sinh VIETSUB | The Mummy Resurrected | Phim hành động chiếu rạp

Thông tin chung về bộ phim

Xác ướp Ai Cập 2 là phần tiếp theo của phần 1 mang tên Xác ướp được công chiếu năm 1999. Phần phim này mang tên Xác ướp trở lại, được thực hiện bởi đạo diễn  Stephen Sommers. Phim có sự tham gia của các diễn viên Brendan Fraser, Rachel Weisz, John Hannah, Arnold Vosloo và Dwayne Johnson…  

Nội dung phim Xác ướp Ai Cập 2

Xác ướp Ai Cập 2 lấy bối cảnh nhiều năm sau khi Evelyn và Richard trở thành là hai vợ chồng. Một lần nọ, Evelyn gặp phải một giấc mơ rất kỳ lạ. Trong mơ cho Evelyn biết rằng, cô của kiếp trước chính là Công Chúa Nefertiri, con gái của vua Pharaon. Vợ chồng Evelyn và Richard cùng con trai Alex quyết định quay trở lại kim tự tháp một lần nữa. 

Baltus Hafez, Lock-Nah và Meela Nais muốn hồi sinh Imhotep để đánh bại Vua Bò Cạp và cướp đội quân Anubis để độc chiếm thế giới. Evelyn và Richard biết được điều đó và buộc phải ra tay ngăn chặn. Liệu họ có thành công? Hãy cùng đón xem! 

Một bộ phim phiêu lưu kinh dị đáng xem 

Mặc dù đã hơn 20 năm kể từ lần đầu bộ phim được công chiếu, Xác ướp Ai Cập 2 vẫn là một bộ phim đáng xem. Phim mang đến những góc máy cực đẹp với kỳ cảnh thế giới Kim tự tháp. Phim cũng tái hiện những trận chiến đã mắt về những quân Ai Cập cổ đại hùng mạnh. 

Đánh giá về bộ phim

Trong tuần đầu công chiếu, phim đã thu về 70 triệu USD, chiếm 70% doanh thu của top 10 phim trong tuần vào thời điểm đó. Tổng doanh thu toàn cầu của bộ phim đạt 433,013,274 USD gấp hơn 4 lần chi phí sản xuất. Đây là một mức doanh thu khá khổng lồ vào thời điểm. Xác ướp Ai Cập 2 nhận được nhiều sự khen ngợi tích cực từ giới phê bình. 

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *