Xem phim Vịnh xuân song sát đao – Bộ phim võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc

Vịnh xuân song sát đao là bộ phim võ thuật được đầu tư hết sức công phu. Được đông đảo mọt phim Trung yêu thích. Vậy bộ phim có gì hấp dẫn? Hãy tham khảo ở ngay bài viết này với chúng tôi nhé!

Thông tin chung về phim vịnh xuân song sát đao

Vịnh xuân song sát đao chính thức lên sóng vào năm 2015. Đây là một bộ phim Trung Quốc thuộc thể loại võ thuật, hành động, phiêu lưu do Từ Hạo Phong làm đạo diễn. Thời lượng phim lên đến 109 phút. Các diễn viên của phim bao gồm Tống Giai, Kim Sĩ Kiệt, Liêu Phàm,… 

Nội dung phim 

Bối cảnh của bộ phim vào thời kỳ hội nhập, quân đội Trung Hoa lớn mạnh, nền văn hóa phương Tây thâm nhập. Võ thuật Trung Hoa yếu thế hẳn so với súng đạn hiện đại. Lúc này, Trần sư phụ ở khu vực phía Nam với Vịnh Xuân Quyền Song Sát Đao đã đến Thiên Tân – Vùng đất được coi là cái nôi của võ thuật. 

Ông đã thách đấu những bang phái võ thuật lớn tại đây. Liệu mọi thứ sẽ diễn biến như thế nào? Trần sư phụ có mang bộ võ thuật của mình truyền bá tinh thần võ đạo cho mọi người trong thời kỳ suy yếu được không? Hãy xem phim để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Tại sao nên xem vịnh xuân song sát đao?

Nếu bạn là một người hâm mộ võ thuật cổ truyền của Trung Quốc thì chắc hẳn không nên bỏ qua bộ phim ngắn này. Đây là một bộ phim mô phỏng một cách chân thực những nét đẹp trong võ thuật. Hứa hẹn sẽ khiến bạn mãn nhãn khi xem. Đặc biệt, diễn xuất, khí chất của các diễn viên cũng vô cùng ấn tượng và thú vị. 

Đánh giá của người xem

Bộ phim có sự lồng ghép một cách khéo léo giữa yếu tố võ thuật và yếu tố tâm lý, tình cảm. Chính vì thế nên không hề khô khan và vô cùng đặc sắc. Nội dung hết sức logic và hấp dẫn tạo nên những tình tiết kịch tính. Các pha hành động cũng vô cùng thực tế, sảng khoái và không quá dựa dẫm vào kỹ xảo. Hãy xem phim Vịnh xuân song sát đao để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *