Xem phim Tấm Cám chuyện chưa kể full – Phim chiếu rạp giả tưởng Việt Nam

Tấm Cám chuyện chưa kể full là bộ phim đầu tay do ‘’đả nữ’’ Ngô Thanh Vân làm đạo diễn. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và nhanh chóng giành được nhiều đánh giá cao của người hâm mộ. 

Thông tin chung về phim Tấm Cám chuyện chưa kể full

Tấm Cám chuyện chưa kể full chính thức ra rạp vào 19/8/2016 với hãng sản xuất là BHD. Bộ phim được nhiều khán giả đón nhận với doanh thu lên đến 66,5 tỷ đồng (Trong khi vốn sản xuất là 22 tỷ). Kịch bản được thực hiện bởi Hoàng Anh, Jun Phạm, Aaron Toronto, Nhã Uyên và Nguyễn Thị Minh Ngọc. 

Dàn nhân vật chính của bộ phim bao gồm: Thái tử (Isaac thủ vai), Tấm (Hạ Vi thủ vai), Cám (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai), Dì ghẻ (Ngô Thanh Vân thủ vai) cùng với các diễn viên khác. 

Nội dung phim 

Tấm từ nhỏ ở chung với mẹ con Cám. Tấm bị bắt nạt, không cho đi hội nhưng được bụt phù phép giúp đỡ. Thái tử nhặt được giày của Tấm đánh rơi và đem lòng yêu. Rồi Tấm thành hoàng hậu nhưng bị mẹ con Cám ám hại, chết đi. Cám thay chị vào cung. 

Thừa tướng âm mưu chiếm ngôi, cấu kết với Cám. Tấm hóa thành chim vàng anh, cây xoan đào nhiều lần cứu thái tử khỏi bị Cám và bè lũ ám sát.Giặc ngoại xâm  tiến đánh Đại Việt, thái tử đích thân xuất chinh nhưng bị kẻ gian hãm hại rớt xuống vực và được một bà lão cứu. Lúc này thái tử gặp lại Tấm với hình hài con người từ quả thị bước ra. Hai người hết sức vui mừng. 

Lúc này giặc ngoại xâm đã chiếm đến kinh thành. Kết phim là cảnh thái tử quay về kinh thành đánh giặc, tiêu diệt tên thừa tướng ác độc. Cám cũng bị tống vào ngục giam. Từ đó Tấm và thái tử sống hạnh phúc bên nhau trọn đời. 

Tại sao bạn nên xem phim Tấm Cám chuyện chưa kể full?

Nội dung phim dựa trên câu chuyện cổ tích Tấm Cám của Việt Nam nhưng có những biến tấu, thêm thắt các tình tiết sáng tạo và độc đáo hơn. Bộ phim có những cảnh quay sắc nét, cốt truyện logic và kịch tính. Thêm vào đó, diễn viên trẻ đẹp và diễn xuất hay cũng là điểm sáng của bộ phim. 

Cảm nghĩ của người xem

Có thể nói Tấm Cám chuyện chưa kể full là một bom tấn truyện cổ tích, được đầu tư hết sức chỉn chu và chất lượng. Các cảnh quay thiên nhiên đất nước vô cùng đẹp mắt và hùng vĩ, cảnh quay cũng rất kỹ xảo. Trang phục được đầu tư kỹ lưỡng, diễn viên thì diễn xuất chắc tay, hết sức tự nhiên. Cốt truyện thì vô cùng hấp dẫn, ‘’bình cũ rượu mới’’, mang đến cho người xem những góc nhìn khác về truyện cổ tích Tấm Cám. Hãy thưởng thức phim Tấm Cám chuyện chưa kể full để cảm nhận rõ hơn nhé!

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *