Xem phim Người thầy y đức – Phim y khoa xuất sắc không thể bỏ lỡ

Người thầy y đức là bộ phim về chủ đề y khoa Hàn Quốc, gồm hai phần phát sóng vào năm 2017 và 2020. Bộ phim là một cú hit lớn của đài SBS, là bộ phim y học được đánh giá là thành công nhất từ trước đến nay. Cốt truyện chặt chẽ cùng những tình tiết nhân văn, cảm động là điều khiến bạn không nên bỏ qua bộ phim này!

Thông tin chung về bộ phim 

Người thầy y đức là bộ phim y khoa của đài SBS. Phần 1 của phim kéo dài 20 tập và 1 tập đặc biệt. Đạo diễn chính của bộ phim là Yoo In-shik, kịch bản thuộc về nhà biên kịch Kang Eun-kyung. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Han Suk-kyu, Yoo Yeon-seok, Seo Hyun-jin… 

Đây là một trong những bộ phim y khoa Hàn Quốc thành công nhất cho đến hiện tại. Bộ phim đem về rất nhiều thành tích lớn nhỏ cho đoàn làm phim. Phần 2 của phim được công chiếu vào năm 2020, cũng tiếp tục gặt hái được rất nhiều thành tích đáng kể. 

Nội dung phim người thầy y đức

Người thầy y đức Boo Yong-joo (do Han Suk-kyu thủ vai) là một bác sĩ phẫu thuật thiên tài hàng đầu tại Hàn Quốc. Vì đi theo lý tưởng của mình, anh đã từ chức và đến làm việc tại Doldam. Phim xoay quanh những câu chuyện lương y cứu người đầy drama, đan xen giữa yếu tố quyền lực, tiền bạc và các yếu tố đầy nhân văn.  

Tại sao bộ phim này lại thành công đến như vậy? 

Người thầy y đức mang đẫm yếu tố nhân văn trong từng tập phim. Bộ phim cũng khắc họa những hiện thực khuất sau hào nhoáng của cái nghiệp linh thiêng. Bộ phim cũng lồng ghép những đoạn tình yêu lãng mạn, nhẹ nhàng của các bác sĩ trẻ. Chính những yếu tố sâu sắc ấy đã khiến bộ phim lấy được tình cảm của người xem.  

Thành tích của phim 

Người thầy y đức liên tục lập kỷ lục rating cho đài SBS, Với tỉ suất người xem trung bình vững vàng ở mức 20%. Phim nhận được sự đánh giá rất cao từ hội đồng chuyên môn, nhận được hàng loạt giải thưởng kể cả Daesang dành cho nam diễn viên chính. 

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *