Xem phim Mặt Nạ Xanh FUll HD Phụ đề Vietsub Thuyết Minh – Phim hành động vui nhộn Mỹ

Mặt nạ xanh là bộ phim được sản xuất từ những năm 1990. Tuy nhiên, đây vẫn là bộ phim có lượng thu hút người xem nhiều qua các năm. Bộ phim lấy bối cảnh của nước Mỹ trong những năm cuối của thế kỷ trước. Đây hứa hẹn sẽ là bộ phim mang đến cho bạn những giây phút giải trí siêu thú vị!

Thông tin chung về bộ phim

Mặt nạ xanh là một bộ phim của đạo diễn Chuck Russell. Bộ phim có thời lượng khoảng 97 phút được công chiếu tại Mỹ vào năm 1994. Bộ phim thuộc thể loại hài hước, hành động và hình sự. Phim có sự tham gia của các diễn viên như: Camron Diaz, Jim Carrey, Peter Reigert… 

Nội dung phim mặt nạ xanh

Nội dung phim mặt nạ xanh kể về anh chàng nhân viên ngân hàng nhút nhát tên là Stanley Ipkiss. Sự vụng về của anh đóng vai trò là tâm điểm giải trí và hài hước cho bộ phim. Trong một dịp tình cờ, Ipkiss tìm thấy chiếc mặt nạ của Chúa tể bóng đêm Loki. Và từ đây nhưng tình huống bi hài đã xảy đến với cuộc đời Ipkiss. 

Đeo chiếc mặt nạ xanh này giúp Ipkiss có được rất nhiều khả năng siêu tưởng như biến hình, bay nhảy… Cho đến khi, Ipkiss gặp được Dorian Tyrel… Câu chuyện rồi sẽ ra sao với gã nhút nhát đội mặt nạ này? Hãy cùng đón xem bộ phim này nhé! 

Tại sao đây lại là bộ phim dành cho bạn?

Mặt nạ xanh là một bộ phim rất thú vị. Phim có sự kết hợp giữa các yếu tố giải trí, đan xen hành động lẫn hình sự khiến người xem cảm thấy bị cuốn hút và tò mò những gì sẽ xảy đến tiếp theo. Chính vì vậy, hãy đón xem ngay bộ phim này nhé! 

Đánh giá chung về bộ phim 

Bộ phim nhận được mức đánh giá trung bình lúc bấy giờ. Mặc dù không phải là một siêu phẩm tên tuổi nhưng đây cũng là bộ phim gắn liền với nhiều thế hệ người Mỹ. Bộ phim cho thấy khả năng tài tình của người Mỹ trong việc dàn dựng kịch bản logic và triển khai mạch phim. Hứa hẹn rằng, mặt nạ xanh sẽ giúp bạn có những giây phút giải trí thú vị trong mùa giãn cách này! 

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *