Xem phim Kẻ săn người – Phim Hàn kịch tính thử tài thám tử của bạn

Kẻ săn người là bộ phim đề tài hình sự cực đình đám trong thời gian qua, được các mọt phim Hàn hết sức yêu thích. Vậy bộ phim này có gì mà thu hút người xem đến vậy? Có ý nghĩa nhân văn nào không? Theo dõi để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin chung phim kẻ săn người 

Kẻ săn người (Hay Mouse) là bộ phim thuộc thể loại trinh thám, hình sự do Choi Ran biên kịch. Còn đạo diễn của bộ phim là Choi Joon-bae, chiếu trên nhà đài tvN. Phim bao gồm tổng cộng 20 tập phim, chính thức phát sóng vào ngày 3/3/2021 và nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. 

Các nhân vật của phim bao gồm: Jeong Ba-reum (Lee Seung-gi thủ vai), Go Moo-chi (Lee Hee-jun thủ vai), Oh Bong-yi (Park Ju-hyun thủ vai) và các nhân vật khác. 

Nội dung phim 

Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jeong Ba-reum – Một cảnh sát tập sự mới vào nghề. Anh luôn kiên định và nỗ lực vì công bằng công lý. Một lần anh phải đối diện với một vụ án bởi kẻ giết người hàng loạt bị rối loạn đa nhân cách. Ba-reum đã cùng Go Moo-chi, một thám tử cũng đồng thời là người đã chứng kiến vụ án cha mẹ bị giết chết bởi tên giết người vào 15 năm trước. Hai người cùng nhau đồng hành như thế nào để tìm thấy hung thủ thực sự? 

Tại sao bạn nên xem phim kẻ săn người?

Bộ phim lấy cảm hứng từ một vụ án có thật tại Hàn Quốc với những chi tiết hết sức gay cấn, logic. Diễn viên diễn xuất chân thực, cảm xúc cùng những pha hành động gay cấn. Chúng tôi tin rằng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị, hấp dẫn cho người xem. 

Cảm nhận của người xem

Nội dung phim tạo nên tình huống có vấn đề. Bối cảnh Hàn Quốc lúc đó có thể phân loại người đa nhân cách và không bằng mã gen. Trong đó sẽ có 99% người đa nhân cách và 1% là thiên tài. Ba-reum cũng là người có bộ gen giống với người đa nhân cách. 

Vậy thực chất anh là ai? Có khi nào Ba-reum chính là kẻ sát nhân? 

Phim đẩy tới nhiều cảnh cao trào với vụ án giết người đẫm máu và kinh dị. Động cơ giết người của kẻ sát nhân cũng vô cùng dị hợm và bất thường. Hãy xem phim kẻ săn người để biết thêm chi tiết!

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *