Phim Hố sâu đói khát – Phim kinh dị giả tưởng hấp dẫn thu hút người xem

Phim Hố sâu đói khát chính thức khởi chiếu vào năm 2020, nhanh chóng thu hút được đông đảo khán giả ở mọi độ tuổi. Hãy cùng tham khảo xem bộ phim này có gì hấp dẫn ở bài viết của chúng tôi nhé!

Review Phim (TBN) : HỐ SÂU ĐÓI KHÁT – THE PLATFORM 2019 ( Tóm Tắt Bộ Phim )

Thông tin chung về bộ phim hố sâu đói khát 

Hố sâu đói khát (The Platform) là bộ phim Tây Ban Nha chính thức ra mắt khán giả vào ngày 20/3/2020, thuộc thể loại giả tưởng, kinh dị, 18+. Bộ phim do Galder Gaztelu-Urrutia làm đạo diễn với thời lượng kéo dài 94 phút. Dàn nhân vật chính của bộ phim bao gồm: Goreng (Ivan Massagué thủ vai), Trimagasi (Zorion Eguileor thủ vai) cùng với các diễn viên khác. 

Nội dung phim 

Nội dung của bộ phim xoay quanh ‘’bữa tiệc buffet tử thần’’. Nhân vật Goreng mở mắt ra nhận thấy bản thân đang ở trong một nhà tù. Nhà tủ này là tòa tháp có 333 tầng, mỗi tầng có 2 tù nhân. Mỗi khi đến bữa ăn, đồ ăn sẽ được chuyển từ tầng 0 xuống tầng 333. Mỗi tầng chỉ có 2 phút để ăn. Tầng đầu sẽ được ăn đủ thứ sơn hào hải vị nhưng càng xuống đến tầng dưới thì sẽ chẳng còn gì để ăn cả. 

Phim Bác sĩ đa tài (Bác sĩ xứ lạ) – Phim bộ Hàn Quốc cực hot 2021

Và mỗi tháng sẽ đổi vị trí các tù nhân một lần. Goreng và lão già Trimagasi là bạn cùng tầng với nhau. Cái đói khiến các tù nhân tranh giành miếng ăn. Thậm chí là giết hại và ăn thịt lẫn nhau. Sự phân biệt giai cấp được thể hiện rõ nét. Cuối cùng mọi thứ sẽ như thế nào? Liệu Goreng có sống sót?

Tại sao bạn nên xem phim hố sâu đói khát?

Bộ phim lột tả một sự thật trần trụi về xã hội với một góc nhìn máu me và kinh dị hơn. Diễn xuất của diễn viên cũng vô cùng tốt, những cảnh quay nội tâm rất đặc sắc. Màu phim xám tro, u ám, phù hợp với tinh thần chung của bộ phim.

Cảm nhận của khán giả khi xem phim

Bộ phim là một xã hội thu nhỏ với mô hình phân tầng giai cấp. Những người tầng trên sung sướng, ăn uống thật nhiều và cố gắng vắt kiệt những người bên dưới. Còn những người bên dưới phải giành giật, tiêu diệt lẫn nhau để tìm đường sống. Thậm chí là giết người và ăn thịt người để sống. 

Tuy nhiên, vị trí đó không giữ lâu mà thay đổi mỗi tháng. Tượng trưng cho việc ‘’lên voi xuống chó’’ thất thường, bây giờ bạn sung sướng không có nghĩa mãi mãi như vậy. Hãy xem phim hố sâu đói khát để cảm nhận đầy đủ nhé!

Truy cập website congdongytb.com để xem nhiều Xem phim online mới nhất và giải trí thư giãn 24/7 mỗi ngày nhé!

Comments

comments

Đức Hậu

Tôi là Đức Hậu là Admin của trang web congdongyoutube. Tôi hiên tại tôi là chuyên viên Marketing online, biên tập viên cho các báo về chuyên đề công nghệ, thủ thuật, game hay, tin tức tổng hợp, kiểm tiền online MMO, chuyên mục hỏi đáp. Hiện tại Congdongyoutube.com là một trong những website tôi đang phụ trách và sẽ luôn cập nhật mọi thông tin kiến thức bổ ích trên website của mình. Xin vui lòng để lại comment, thắc mắc tôi sẽ giúp bạn trong khả năng hiểu biết của mình!                                          Trang Chủ | Facebook | Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *